15+ Máy Chấm Công...

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Face ID hiện nay đang là...

Khắc phục: INET_E_RESOURCE_NOT_FOUND trên...

Không có nghi ngờ rằng Windows 10 đang cung cấp cập nhật thường...

Lỗi “Bad_Module_Info” trên Windows...

Người dùng Windows 10 đã nhận được lỗi Bad_Module_Info khi chạy các trò...

Lỗi d3dx9_43.dll is missing...

Lỗi d3dx9_43.dll mất tích thường xảy ra trong quá trình chơi khi bạn...

“Your computer is missing Media features” khi cài đặt iCloud Client trong Windows 10

Bạn gặp lỗi  Your computer is missing Media features khi thử cài đặt iCloud trên Windows 10. Thông báo kỳ lạ này sẽ ngưng sử dụng sản phẩm của Apple trên hệ thống của bạn. Bạn nhận được một chỉ dẫn về pop-up đó – Hãy tải về gói tính năng media cho Windows từ trang web của Microsoft và cài đặt và thử lại. Ở đây, chúng tôi giới thiệu cho bạn các giải pháp đáng tin cậy có thể giải quyết vấn đề.

Sửa lỗi Your computer is missing Media features iCloud client trong Windows 10

Lỗi xuất hiện trên hệ thống bị ảnh hưởng khi Windows không tìm thấy các tính năng phương tiện truyền thông mà chương trình yêu cầu. Và cuối cùng, hệ điều hành kết thúc quá trình hủy bỏ quá trình hiển thị sau một thông báo lỗi –

Sửa lỗi Your computer is missing Media features iCloud client trong Windows 10

Cách 1: Phục hồi các gói tính năng truyền thông

Bởi vì việc loại bỏ các tệp công nghệ này là lý do chính vì vậy khi Windows Media Player bị mất, nó buộc hệ thống thông báo lỗi này xuất hiện trên màn hình. Kết quả là sự phục hồi của WMP có thể bị lỗi đã biến mất. Do đó chúng tôi lần đầu tiên thử một trong những này sau các bước dưới đây:

Bước 1: Đi tới hộp tìm kiếm nằm trên thanh tác vụ và gõ Windows Feature .

Bước 2: Nhấn phím Enter sẽ đưa bạn đến một hộp thoại mới được đặt tên với Windows Feature On or Off.

Bước 3: Xác định vị trí Mục Media Features và mở rộng nó. Chọn ” Windows Media Player ” và nhấp vào OK để thực hiện các sửa đổi.

Máy tính của bạn thiếu các tính năng Media Ảnh 2

Bước 4: Khởi động lại máy tính và kiểm tra thông báo lỗi. Nó sẽ được giải quyết khi phục hồi WMP và nếu nó lại xuất hiện không thành công, hãy tiếp tục giải quyết tiếp theo.

Cách 2: Bổ sung chức năng Media function sang phiên bản Windows 10 N

Sử dụng phiên bản Windows 10 N hoặc KN có thể gây ra lỗi này khi Microsoft phát hành các phiên bản này dưới áp lực. Cả hai SKUs không có Windows Media Player cũng như bất kỳ phương tiện truyền thông tính năng quá. Vì vậy, nếu bạn có các phiên bản Windows này, bạn cần phải thêm các gói tính năng media ngay. Microsoft có các gói riêng cho tất cả các phiên bản Windows 10. Nhưng việc tìm kiếm sự thích hợp cũng quan trọng không kém đôi khi, bạn cũng cần các tính năng media tùy chỉnh. Sau Truyền thông Feature Pack cho danh sách các phiên bản của Windows N trang sẽ hướng dẫn bạn có một hoàn hảo trong lĩnh vực này.

Việc thêm các tính năng Media vào phiên bản Windows 10 N sẽ vượt qua lỗi cài đặt iCloud . Nếu quá trình này đi vô ích quá, hãy làm theo các phương pháp tiếp theo.

Cách 3: Gỡ cài đặt chương trình Antivirus

Windows 10 từ chối bổ sung Windows Media Player với nó và kết thúc hiển thị một mã lỗi 0x800F0821 cho sự hiện diện của Avira Virus quét. Do đó, cài đặt iCloud cũng bị hủy bỏ. Trong trường hợp này, gỡ cài đặt cũng như gỡ bỏ chương trình này hoàn toàn từ hệ thống có thể giúp bạn giải quyết lỗi.

Windows 10 đi kèm với mạnh mẽ được xây dựng trong Windows Defender. Trong kịch bản thực, không cần thêm chương trình chống vi-rút nữa. Thay vào đó, họ tạo ra các vấn đề và lỗi khác. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng Windows Defender và tránh cài đặt bất kỳ chương trình chống phần mềm độc hại nào khác.

Cách 4: Thay đổi DWORD trong Registry

Khi tất cả các giải pháp được đề cập ở trên không giải quyết được lỗi, việc đăng ký sổ đăng ký sẽ là lựa chọn cuối cùng để hoàn thành. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để làm như vậy

Bước 1: Nhấp vào hộp Tìm kiếm bên cạnh trình đơn Start và gõ regedit . Khi regedit giống nhau xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm, hãy nhấp vào nó.

Bước-2 Trên cửa sổ Registry Editor, điều hướng đến đường dẫn sau:

ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionSetupWindowsFeaturesWindowsMediaVersion

Bước 3:  Sau khi bạn truy cập phím WindowsMediaVersion , chuyển sang khung bên phải của nó. Tại đây, nhấp đúp vào Default và gán giá trị là 1 . Nhấp vào nút OK để cài đặt lại iCloud.

Máy tính của bạn thiếu các tính năng Media Ảnh 3

Bây giờ hãy đưa ra một ảnh chụp iCloud và lần này bạn không nên nhận bất kỳ lỗi nào liên quan đến phương tiện truyền thông.

Hạn chế của Windows Media Player bằng cách ngừng hoạt động cũng như ngăn chặn bằng phần mềm chống vi rút có thể phát triển Máy tính của bạn bị thiếu thông tin về tính năng Media media. Vì vậy, với rất nhiều cách giải quyết có thể, bạn có thể khá dễ dàng vượt qua vấn đề cài đặt iCloud này.

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status