HomeWebsiteSeo websiteTuổi tên miền...

Tuổi tên miền quan trọng như thế nào đối với SEO?


Vì vậy, tuổi tên miền quan trọng như thế nào đối với SEO?

Việc chọn đúng tên miền (và có thể cả tuổi miền) có thể tác động rất lớn đến doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, điều quan trọng là phải làm cho đúng.


Cách tìm tuổi của tên miền

Tìm tuổi của một tên miền khá dễ dàng và có một số công cụ trực tuyến có sẵn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng https://www.webconfs.com/domain-age.php. Nó sẽ cho phép bạn thả vào nhiều miền cùng một lúc, giúp dễ dàng hơn nếu bạn có một số ít hoặc danh sách lớn các tùy chọn miền tiềm năng.

Công cụ kiểm tra tuổi tên miền

Tuổi tên miền sẽ làm gì cho bạn và những gì nó sẽ không

Quay trở lại những ngày đầu của SEO, thật đơn giản để mua một tên miền cũ, đặc biệt nếu nó bao gồm các từ khóa và xây dựng một trang web nhỏ trên đó để xếp hạng. Thời của các miền đối sánh chính xác và các miền cũ chỉ xuất hiện ở đầu kết quả đã qua, nhưng liệu chúng có còn giá trị không? Trong nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi đã thấy rằng việc tung ra một trang web trên một tên miền cũ sẽ hầu như luôn xếp hạng nhanh hơn trên Google nếu trang web nằm trên một tên miền không bao giờ được sử dụng. Google Sandbox là một thứ có thật và một trang web hoàn toàn mới và chưa thoát ra khỏi sandbox thường sẽ bị mắc kẹt trong bùn khi cố gắng thu hút.

Đọc thêm  Dịch Vụ Tư Vấn SEO | Cơ quan tư vấn SEO & Dịch vụ tư vấn

Vào năm 2015, chúng tôi đã làm việc với một khách hàng muốn bán bánh xe và vành trực tuyến. Khách hàng đã yêu cầu chúng tôi giúp chọn một tên miền và chúng tôi đã có thể mua một miền đã 12 năm tuổi và sử dụng để có một trang web trên đó. Thậm chí vẫn còn một vài liên kết trong đó. Các liên kết có thể hữu ích nếu chúng là các liên kết chất lượng, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra hồ sơ liên kết trên miền bạn mua.

Trong vòng 12 tháng kể từ khi ra mắt trang web, chúng tôi đã thu hút được 15.000 lượt truy cập không phải trả tiền mỗi tháng. Tôi tin rằng tên miền lâu đời có liên quan nhiều đến thành công nhanh chóng đó.

Phân tích trang web sử dụng tên miền có nhiều tuổi

Một tên miền cũ sẽ giúp ích cho những nỗ lực của bạn, nhưng trang web vẫn phải là một trang web chất lượng. Tên miền sẽ không bù đắp cho việc thiếu nội dung chất lượng và SEO kỹ thuật tại chỗ.
Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status