HomeTin học Văn phòngExcelTrở thành Chuyên...

Trở thành Chuyên gia Excel vào năm 2021 với Gói khóa học này


Các khóa học này dạy cho bạn mọi thứ về Excel. Và trên hết, bạn có thể đặt giá của riêng mình!


Bạn có thích sử dụng Excel tốt hơn không? Đây là một trong những ứng dụng mà bạn biết là có tiềm năng to lớn, nhưng hầu hết mọi người chỉ mới vạch ra bề nổi của những gì có thể.


Chà, hôm nay là một ngày tuyệt vời để bắt đầu nhờ thỏa thuận này của độc giả MUO.

Đó là một gói gồm 11 khóa học Excel bao gồm mọi thứ từ cách sử dụng VLOOKUP đến báo cáo API.

Và phần tốt nhất? Bạn có thể thiết lập giá của riêng bạn! Đúng vậy, chỉ cần kiểm tra danh sách các khóa học được bao gồm và bạn có thể trả những gì bạn nghĩ rằng chúng đáng giá.


Những khóa học Excel nào có sẵn trong Gói?

Hãy xem qua 11 khóa học Excel trong gói ngày hôm nay.

 1. Excel Magic 1: Xây dựng công thức động với Excel: Khóa học thảo luận về một công thức động và sau đó minh họa 10 công thức động hàng đầu trong Excel. Các kỹ năng ở trình độ trung cấp đến cao cấp.
 2. Excel Magic 2: Tạo báo cáo của riêng bạn Tạo bot bằng Excel: Khóa học này được trình bày trong năm phần. 23 bài giảng giúp bạn hiểu về macro VBA, nhận biết khi nào nên tạo macro VBA và khi nào không, đồng thời tìm hiểu về các bước cần thiết để tạo bot tạo báo cáo.
 3. Excel Magic 3: Tự động nhập dữ liệu với nguồn cấp dữ liệu: Khóa học xem xét bốn lĩnh vực mà việc nhập dữ liệu có thể được tự động hóa. Bạn sẽ tìm hiểu về các công thức và phương pháp chuyển đổi văn bản trong các hệ thống kế toán hiện đại có thể tích hợp dữ liệu hệ thống vào các tệp Excel.
 4. Excel Magic 4: Báo cáo API cơ bản trong Excel: 26 bài giảng trong khóa học này bao gồm các tính năng chính của báo cáo API và cách phân biệt giữa báo cáo dựa trên dữ liệu được trích xuất và dữ liệu đính kèm.
 5. Excel Magic 5: Xây dựng mô hình lập ngân sách tương tác trong Excel: Bạn sẽ hiểu thời điểm và cách xây dựng mô hình lập ngân sách tương tác trong Excel, bao gồm các kỹ thuật xây dựng bảng tổng hợp có thể chỉnh sửa.
 6. Các công thức và hàm phải biết trong Excel: Học công thức trong Excel sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Khóa học này hướng dẫn bạn cách xây dựng các công thức toán học cơ bản và làm việc với các trang tính và sổ làm việc được liên kết.
 7. Nhận kết quả với Bảng tổng hợp Excel, Power Query và Power Pivot: Nếu bạn chưa nắm được các kiến ​​thức cơ bản về bảng Excel, Power Query và Power Pivot, thì đây là khóa học để bắt đầu.
 8. Excel Magic Phần 6: Nói 7 ngôn ngữ trong Excel: Phần tiếp theo của loạt bài Excel Magic khám phá bảy ngôn ngữ Excel cần thiết để lập mô hình phù hợp. Nó bao gồm các mã VBA, ngôn ngữ M và ngôn ngữ DAX, trong số những ngôn ngữ khác.
 9. Tìm hiểu cách sử dụng 50 công thức Microsoft Excel hàng đầu trong 50 phút: Nếu bạn có thể ghi nhớ 50 công thức Excel quan trọng nhất, bạn sẽ có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian khi làm việc với bảng tính.
 10. Sử dụng hàm VLOOKUP, XLOOKUP và các hàm khác: Bạn có thể sử dụng VLOOKUP, HLOOKUP và XLOOKUP để lấy dữ liệu từ một bảng hoặc trang tính khác trong Excel. Khóa học này dạy bạn cách sử dụng ba công thức.
 11. Bảng tổng hợp Excel: Cách chế ngự quái vật Excel: Khóa học cuối cùng trong gói có 28 bài giảng đề cập đến các bảng tổng hợp và bạn nên làm gì với các bảng khi đối mặt với lượng dữ liệu khổng lồ.

Hãy nhớ rằng, gói khóa học Excel này không có giá cố định. Chỉ cần nhấp vào liên kết và nhập giá mà bạn muốn trả!Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

Đọc thêm  Cách sửa đổi vị trí thập phân trong Excel: 3 cách
spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status