Top 5 thống kê đáng kinh ngạc từ Google Marketing Live 2018


Google Marketing Live đã thành công rực rỡ trong năm nay. Google đã công bố một số tính năng mới cực kỳ thú vị sắp có trên Google Ads; và có vẻ như đằng sau mỗi tính năng mới là một thống kê hấp dẫn, chưa từng được biết đến trước đây. Việc giảm chỉ số là Vì thế trên thực tế, chúng tôi đã quyết định tăng gấp đôi mức độ phủ sóng của Google Marketing Live và cung cấp cho bạn, những độc giả trung thành của chúng tôi, một bài đăng dành riêng cho thống kê gây ấn tượng mạnh của Google.

Số liệu thống kê trực tiếp về tiếp thị của Google

Chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn 5 số liệu thống kê chính từ địa chỉ bài phát biểu quan trọng của Google và nói một chút về ý nghĩa của mỗi số liệu thống kê về Google Ads mới và cải tiến. Chúng ta đừng chờ đợi xung quanh! Dưới đây là 5 số liệu thống kê đáng ngạc nhiên (và cực kỳ hữu ích) từ Google Marketing Live 2018.

Cập nhật! >> Bản tóm tắt về Google Marketing Live 2022 >>

1. Truy vấn “___ để tránh” đã tăng 150%.

Nếu có một “chủ đề” chính cho Google Marketing Live 2018, thì đó là người dùng ngày càng mong đợi trải nghiệm trực tuyến được cá nhân hóa hơn. Không có gì bí mật khi các truy vấn tìm kiếm đã trở nên mang tính đối thoại hơn và mọi người dựa vào thiết bị của họ để biết thông tin nhiều hơn bao giờ hết; nhưng Phó Giám đốc Quảng cáo Cấp cao của Google, Sridhar Ramaswamy, đã tiết lộ thế nào người dùng bị ám ảnh bởi nghiên cứu ngày nay: Truy vấn “___ cần tránh” đã tăng 150% và truy vấn “___ đáng ___” đã tăng 80%.

Số liệu thống kê trực tiếp về tiếp thị của Google

Sridhar Ramaswamy trên sân khấu nói về thói quen tìm kiếm.

Người dùng không chỉ dành nhiều thời gian để tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để mua mà giờ đây họ còn đang sử dụng quy trình loại bỏ để xác định sản phẩm và dịch vụ nào không phải mua. Để so sánh, điều đó giống như cuộn qua phần Chính kịch của Theo yêu cầu, quyết định chọn một bộ phim để xem, sau đó đặt nó lên đầu trong khi bạn cuộn qua phần còn lại của phần để xem tất cả các cơ sở của mình. Bạn không còn trực tiếp tìm kiếm bộ phim hay nhất nữa. Bạn đang gián tiếp tìm kiếm bộ phim hay nhất bằng cách đảm bảo rằng phần còn lại của danh mục không hay bằng.

Đọc thêm  Quá lâu, Nguồn cấp dữ liệu của Google; Xin chào, Google Khám phá

Đó là một mức độ bắt buộc và kỹ lưỡng mới đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn đến từng chi tiết thay mặt cho các nhà quảng cáo. Và với việc giới thiệu các tính năng lấy cảm hứng từ máy học như Mua sắm thông minh và Chiến dịch thông minh (thêm chi tiết bên dưới), Google đang tìm cách cung cấp cho các nhà quảng cáo những công cụ họ cần để thành công trong bối cảnh đó.

2. 91% người dùng điện thoại thông minh đã mua hoặc dự định mua thứ gì đó sau khi xem quảng cáo video có liên quan.

Thuật ngữ “máy học” có thể trở nên khá xa vời khi bạn càng nghe nhiều về nó, nhưng nó thực sự nói về việc hiểu và thích ứng với ý định của người dùng. Và phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng không chỉ là cung cấp đúng từ khóa hoặc giá thầu phù hợp; đó là về việc trình bày các mục tiêu của bạn với liên quan, thích hợp Quảng cáo.

Mức độ liên quan tạo ra sự khác biệt lớn như thế nào? Khá nhiều, theo Giám đốc Sản phẩm Quảng cáo Video của Nhóm, Nicky Rettke: 91% chủ sở hữu điện thoại thông minh đã mua hoặc dự định mua thứ gì đó sau khi xem quảng cáo video mà họ mô tả là có liên quan. Họ cũng trả tiền Tăng gấp 3 lần sự chú ý đến các quảng cáo video có liên quan.

Quảng cáo video thống kê trực tiếp về tiếp thị của Google

Giải pháp của Google cho nhu cầu liên quan ngày càng tăng? Góc nhìn đúng.

Số liệu thống kê trực tiếp về tiếp thị của Google TruView

TrueView cung cấp cách tiếp cận ba mặt đối với quảng cáo video trên YouTube:

  1. TrueView cho phạm vi tiếp cận: Quảng cáo cho những khách hàng tiềm năng gần đây đã tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến với đặt giá thầu CPM (Giá mỗi nghìn lần hiển thị).
  2. TrueView cho hành động: Quảng cáo tới những khách hàng tiềm năng gần đây đã tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến bằng các video nhấn mạnh lời kêu gọi hành động nổi bật.
  3. Đặt giá thầu Tối đa hóa mức tăng: Chiến lược Đặt giá thầu thông minh mới của Google, chiến lược này sẽ tự động điều chỉnh giá thầu tại thời điểm đấu giá để tối đa hóa tác động của quảng cáo video của bạn.

TrueView là giải pháp toàn kênh cho quảng cáo video và giải pháp này cung cấp mức độ liên quan ở mọi giai đoạn—từ hành động đầu tiên đến chuyển đổi.

3. 50% người tiêu dùng đã từ bỏ việc mua hàng vì trang web tải quá lâu.

Số liệu thống kê tuyệt vời này được cung cấp bởi Giám đốc quản lý sản phẩm Google Ads, Anthony Chavez: 50% người tiêu dùng đã từ bỏ việc mua hàng vì trang web mất quá nhiều thời gian để tải. Một cách phù hợp, Google đã thông báo một ngày trước Marketing Live rằng Cập nhật tốc độ—được ra mắt vào tháng 1 và khiến tốc độ trang trên thiết bị di động trở thành một yếu tố xếp hạng chính—đã chính thức được triển khai cho tất cả người dùng. Có vẻ như họ đang chuẩn bị ra mắt một tính năng mới đẹp mắt…

Google Marketing Live Statistics Tốc độ di động

Anthony Chavez, ngay trước khi anh ấy bỏ người dẫn chương trình MLPSS.

Nhập Điểm tốc độ trang đích trên thiết bị di động—đó là một câu nói hay, vì vậy chúng tôi sẽ gọi nó một cách không chính thức là MLPSS. MLPSS cho điểm tốc độ trang đích trên thang điểm mười—từ “rất chậm” đến “cực kỳ nhanh”—và tốc độ này dựa trên một số yếu tố. Một trong những yếu tố đó là mối quan hệ giữa tốc độ trang và tỷ lệ chuyển đổi tiềm năng; và trong đó có sự khác biệt chính giữa MLPSS và các công cụ đo lường tốc độ trang web như Thông tin chi tiết về tốc độ trang và Kiểm tra trang web của tôi—thay vì chấm điểm tốc độ trang một cách độc lập, MLPSS tính đến hiệu suất quảng cáo tiềm năng trong buổi hòa nhạc với chính tốc độ tải.

Đọc thêm  8 cách để giảm chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng trong Google Ads

Thực tế là MLPSS nằm trong giao diện người dùng Google Ads và được cập nhật hàng ngày, đồng thời bạn có một công cụ đo tốc độ trang tuyệt vời dành cho nhà quảng cáo.

4. Gần một nửa số chủ doanh nghiệp nhỏ ở Hoa Kỳ không có trang web.

Quảng cáo Google rất khó. Không có gì ngạc nhiên khi một số lượng lớn các chủ doanh nghiệp nhỏ thuê ngoài khối lượng công việc tìm kiếm có trả tiền của họ cho các đại lý, nhà thầu và các công ty phần mềm PPC hoành tráng. Nhưng hãy tưởng tượng điều này: một nửa số chủ doanh nghiệp nhỏ ở Hoa Kỳ thậm chí không có trang mạng. Bạn có thể đánh cược rằng các chủ doanh nghiệp nhỏ trong số 50% đó không biết cách chạy các chiến dịch PPC; và rất có thể, họ thậm chí còn không biết PPC là gì.

Google hiện đang cung cấp Chiến dịch thông minh cho PPC bị thách thức trong số chúng ta. Chiến dịch thông minh đặt công nghệ máy học vào tay các chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ, với các chiến dịch động gửi quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm trực tiếp trong vài phút. Và đối với những người không có trang web, Google sẽ sớm tung ra “các trang đích được tối ưu hóa tự động” hoàn toàn mới, hoàn toàn tuyệt vời trong Chiến dịch thông minh.

Số liệu thống kê trực tiếp về tiếp thị của Google Spalding

Kim Spalding, GM và Giám đốc quản lý sản phẩm của Small Business Ads, thả tên lửa công nghệ hạt nhân.

Các trang đích được tối ưu hóa tự động giống như tên gọi của chúng—công nghệ máy học kéo các sản phẩm và dịch vụ trực tiếp từ quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm trong Chiến dịch thông minh của bạn lên các trang đích được tạo động. Nếu bạn có một sản phẩm mà bạn muốn đưa lên mạng, nhưng bạn không muốn dành thời gian và nguồn lực cần thiết để tạo một trang web bóng bẩy, tập trung vào sản phẩm, thì các trang đích được tối ưu hóa tự động là một lựa chọn rất thực tế.

Đọc thêm  Cách sử dụng từ khóa phủ định + 257 để loại trừ khỏi chiến dịch của bạn

5. Trong bất kỳ khoảng thời gian 48 giờ nhất định nào, 80% người Mỹ đang mua sắm trực tuyến.

Dịch vụ này được cung cấp bởi Giám đốc sản phẩm của Google Ads Group, Philip McDonnell và chắc chắn sẽ mang đến cho các nhà quản lý sự phù hợp—trong bất kỳ thời kỳ nào, 80% người Mỹ đang mua sắm trực tuyến. Cho rằng 96% dân số hiện đang đi làm và bạn phải nghĩ rằng phần lớn thời gian đó được dành cho văn phòng… bạn có thể làm một phép toán. Mọi người đang mua sắm. Và họ đang mua sắm rất nhiều.

Số liệu thống kê trực tiếp về tiếp thị của Google Mua sắm

Tin vui: nhờ bộ tính năng Mua sắm mới và cập nhật của Google, các nhà quảng cáo giờ đây có khả năng đặt sản phẩm của họ ở những vị trí thân thiện với chuyển đổi hơn bao giờ hết, sử dụng giá thầu thân thiện với chuyển đổi hơn bao giờ hết. Giống như công nghệ đặt giá thầu Tối đa hóa mức tăng của TrueView, Mua sắm thông minh mới sáng bóng hiện cũng hỗ trợ đặt giá thầu tự động—do đó, giá thầu của bạn sẽ tự động điều chỉnh để tạo ra kết quả mong muốn. Và nói về kết quả mong muốn: Mua sắm hiện hỗ trợ hai kết quả mới—lượt ghé qua cửa hàng và khách hàng mới.

Đó là khá nhiều, về mặt tự động hóa…ha! Đùa thôi! Mua sắm thông minh cũng tự động hóa quy trình sắp xếp trên hàng triệu ứng dụng và trang web. Bất cứ nơi nào quảng cáo của bạn có khả năng hoạt động tốt nhất, thì đó là nơi mà Mua sắm thông minh sẽ nhắm đến để đặt quảng cáo—thực hiện các điều chỉnh thông minh trong quá trình thực hiện.

Chỉ cần thống kê…Đừng đi đạn đạo

Chúa ơi, số liệu thống kê thật thú vị! Chúng là bê tông. Họ đáng tin cậy. Họ có toán học và công cụ.

Tuy nhiên: mặc dù hoàn toàn công bằng khi sử dụng một số tính năng mới có sẵn trong Google Ads, nhưng bạn nên thận trọng với từng tính năng. Máy học có ưu điểm vượt trội—khả năng tự động hóa quy trình làm việc trong khi tạo ra nhiều trải nghiệm quảng cáo được cá nhân hóa hơn là một triển vọng hấp dẫn. Nhưng vào cuối ngày, đây là hệ thống điều khiển máy. Từ bỏ quá nhiều quyền kiểm soát chiến dịch dưới danh nghĩa “thông minh” và tiện lợi, đồng thời bạn có nguy cơ bỏ qua những điểm tốt hơn trong cả doanh nghiệp và việc tạo quảng cáo của mình. Và đây là những điểm có thể khiến CPA thực sự thấp.

Chúc bạn thử nghiệm vui vẻ!

Nội dung khác của Google Marketing Live:Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status