.st0{fill:#FFFFFF;}

[Top 10+] Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Online “Chuyên Nghiệp” Nhất 2020 

 Tháng Chín 20, 2021

By  Lê Đình Chi

Bài toán nguồn nhân lực luôn là bài toán nan giải mà tất cả các doanh nghiệp phải đối mặt, không chỉ các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà cả các doanh nghiệp lớn. Chính vì vậy, nhiều công ty phần mềm đã phát triển phần mềm quản lý nhân sự nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa trang thiết bị quản lý nhân sự, cắt giảm chi phí không cần thiết, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều công ty phần mềm cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý nhân sự, khiến người dùng càng khó lựa chọn hơn. Biết được điều này, zik.vn sẽ cung cấp thông tin về những phần mềm tốt nhất trên thị trường hiện nay để giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Phần mềm quản lý nhân sự đem lại lợi ích gì?

Hãy cùng xem một vài lợi ích nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự mang lại:

1. Tuyển dụng hiệu quả hơn

Phần mềm quản lý nhân viên có thể kết nối với các sàn giao dịch việc làm, lưu trữ hồ sơ ứng viên phù hợp, hỗ trợ nhà tuyển dụng phỏng vấn ứng viên.

2. Quản lý và đánh giá năng lực nhân viên

Hỗ trợ dự án và kết quả đã hoàn thành bằng cách quản lý các thông tin liên quan đến ứng viên như hồ sơ, hợp đồng lao động, thời gian và nhật ký công việc.

Các nhà quản lý nhân sự sẽ có cái nhìn đánh giá về kỹ năng và tiềm năng của từng ứng viên để có phương pháp đào tạo con người phù hợp, nâng cao hiệu quả công việc và hiệu quả kinh doanh của công ty.

Xem thêm >>> Top 6 Thiết bị kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt tốt nhất

3. Quản lý tiền lương

Phần mềm hỗ trợ chức năng tính lương. Với sự hỗ trợ của phần mềm, việc tính lương trong doanh nghiệp trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn kết xuất tệp sau khi thực hiện trên phần mềm.

4. Đánh giá khen thưởng dựa vào hiệu suất công việc

Một hệ thống quản lý nhân sự hoàn chỉnh sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi hiệu quả công việc của nhân viên. Giám sát việc hoàn thành công việc và đưa ra những phần thưởng xứng đáng cho mọi người hoàn thành công việc.

Mô hinh quản lý nhân sự

=> Như vậy đối với một phần mềm quản lý nhân sự phải đáp ứng đầy đủ các tính năng như:

  • Quản lý cơ sở dữ liệu nhân viên
  • Chấm công nhân viên
  • Quản lý tiền lương
  • Tuyển dụng nhân viên
  • Quản lý và đánh giá kết quả nhân viên

Xem thêm >>> Review 5 máy chấm công Face ID tốt nhất hiện nay

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tiền lương tốt nhất trên thị trường hiện nay

Dưới đây là TOP 10 phần mềm quản lý nhân sự mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn tham khảo trước khi quyết định mua:

1. AMIS

Phần mềm Amis là phần mềm quản lý nhân sự được nhiều công ty trong các lĩnh vực tin dùng. Là phần mềm trực tuyến nên doanh nghiệp có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị (laptop, tablet, điện thoại …).

Ưu điểm đầu tiên của Amis là giao diện đẹp hơn so với các phần mềm quản lý nhân sự khác. Bên cạnh các tính năng dành cho việc quản lý nhân sự, Amis còn hỗ trợ riêng cho bạn lãnh đạo doanh nghiệp thông qua báo cáo thống kê, lưu trữ tài liệu nội bộ. Cho phép kết nối với các sàn giao dịch việc làm, giúp quá trình tuyển dụng trở nên dễ dàng. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể nộp báo cáo trực tiếp cho cơ quan thuế với phần mềm Amis.

Xem thêm >>> [REVIEW] Thiết bị nhận diện khuôn mặt TimeFace 2021

2. CeHuman

Phần mềm CeHuman do CMCSoft phát triển là phần mềm quản lý nhân sự được xây dựng đặc biệt dành cho doanh nghiệp để theo dõi hoạt động của tổ chức và con người.

CeHuman là phần mềm có giao diện đơn giản, dễ dùng. trong cùng một hệ thống thì dữ liệu được đảm bảo tính đồng nhất, đúng đắn. Với công nghệ lưu trữ hiện đại có tính bảo mật cao, tối ưu chi phí, khai thác hay vận hành doanh nghiệp. Phần mềm này có nhiều tính năng tuyệt vời và sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp. Là phần mềm hoạt động trên nền tảng web, dưới dạng mô hình điện toán đám mây. Với khả năng xử lý được khối lượng lớn dữ liệu và nhiều người cùng sử dụng một lúc. Phần mềm này phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, đa cấp. 

3. SSoft Lucky HRM

Được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ SSOFT nhằm mục đích quản lý nguồn nhân lực một cách hiệu quả nhất, theo kịp quy trình tự nhiên và nguồn nhân lực của Việt Nam.

Phần mềm quản lý nhân sự Ssoft

Ssoft Lucky HRM có giao diện đơn giản, dễ dùng, phù hợp với mọi người dùng. Phần mềm phù hợp với các doanh nghiệp lớn, là giải pháp nhân sự chuyên sâu và phức tạp hơn. Nhiều tính năng phát triển và chuyên sâu hơn như: thông tin tuyển dụng và đào tạo, quản lý thông tin về hợp đồng lao động, chính sách của người lao động, thông tin điều chuyển từng vị trí. Nhiều phương pháp quản lý mới, chấm công, tiền lương, hơn nữa có chức năng phân quyền nhằm bảo vệ hệ thống.

4. Sinnova Hrms

Với kiến ​​thức sâu rộng về lĩnh vực kinh doanh, Sinnova đã tạo ra và cung cấp phần mềm Sinnova Hrms để giúp các doanh nghiệp quản lý hoạt động nhân sự của mình.

Giao diện phần mềm nhân sự Shinnova

Sinnova là phần mềm được vận hành bằng trình duyệt web, với giao diện đẹp mắt, dễ dùng và hiệu năng sử dụng cao. Hỗ trợ các tổ chức, công ty theo cấu trúc cây phân bậc và tổng hợp theo từng tổ chức. Cơ chế thiết lập bảng công và bảng lương với công thức tùy chỉnh, dữ liệu được lưu trữ và đánh giá để có thể phát triển, có độ bảo mật cao.

5. Phần mềm quản lý nhân sự Gold HRM

Phần mềm quản lý nhân sự Gold HRM là phần mềm quản lý nhân sự ứng dụng trí tuệ nhân tạo, với nhiều chức năng ưu việt, có thể hỗ trợ quản lý nhân sự của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Giao diện trên điện thoại của phần mềm Gold Hrm

Gold Hrm là phần mềm với những tính năng chuyên sâu hỗ trợ cho việc quản lý nhân sự và khai thác hệ thống. Lấy dữ liệu từ máy chấm công Giúp tổng hợp và chấm công tự động. Thống kê tình hình nhân sự, từ đó có cái nhìn tổng quan về nhân sự doanh nghiệp. công ty. Phần mềm có thể linh hoạt trong quá trình tính lương và xuất dữ liệu thành file Excel. Hiện nay ứng dụng đã có phiên bản mobile, Cho phép nhân viên bổ sung thông tin cá nhân và ban lãnh đạo có thể thuê duyệt yêu cầu của nhân viên. Từ đó cung cấp nhiều gói giải pháp trên nền tảng web cloud trên Windows đến ứng dụng. 

6. HRM PRO

HRM PRO là giải pháp phần mềm quản lý nhân sự do VnResource phát triển nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự. HRM PRO không chỉ cung cấp phần mềm mà còn cung cấp các giải pháp quản lý nhân sự, nó cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời.

Giao diện phần mềm nhân sự HRM Pro

HRM Pro là phần mềm thích hợp cho những công ty doanh nghiệp lớn với nhiều chi nhánh, nhiều cấp bậc. Phần mềm này cung cấp nhiều công cụ hiệu quả để phân tích và dự báo tình hình doanh nghiệp trong tương lai, Giúp thiết lập kế hoạch nâng cao hiệu quả doanh nghiệp. Với khả năng bảo mật thông tin cao, Các thông tin được mã hóa trước khi tải lên hệ thống. Tuy nhiên, phần mềm HRM Pro chưa được cải thiện về giao diện đẹp mắt.

7. LOTUS PRO

Đây là phần mềm quản lý nhân sự dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn, điển hình là các doanh nghiệp có trên 200 nhân viên.

Ưu điểm đáng chú ý của phần mềm Lotus Pro là khả năng tùy chỉnh cao. Cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh hệ thống tính lương, KPI nhân viên. Giao diện có thể tùy chỉnh và thay đổi màu sắc hay chức năng. Ngoài ra phần mềm có thể chạy được trên nhiều thiết bị khác nhau, Khả năng tích hợp với nhiều hệ thống cao cấp khác. Về nhược điểm, Giao diện của phần mềm chưa được cải thiện và bắt mắt, phần mềm được dùng bằng việc cài file Exe nên còn gặp nhiều vấn đề về đồng bộ dữ liệu trên một số thiết bị.

8. OOS GHR

OOS GHR là phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp được hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau tin dùng.

Các tính năng của phần mềm OOS HRM

Phần mềm Oos HRM Cung cấp nhiều chức năng nâng cao, chuyên sâu giúp hỗ trợ việc quản lý nhân sự hiệu quả. Người dùng có thể Chủ động động điều chỉnh các công thức tính lương, KPI. Trong quá trình vận hành Nếu gặp vấn đề về thiết lập, hệ thống sẽ tự động cảnh báo. Đồ bảo mật của phần mềm này khá cao.

9. FAST HRM ONLINE

Fast hrm online là phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến được phát triển dựa trên nền tảng web, hỗ trợ việc quản lý và tối ưu hóa nguồn nhân lực, có nhiều chức năng hỗ trợ.

Giao diện phần mềm quản lý nhân sự Fast Hrm

Phần mềm Fast HRM Có thể kết nối và đọc dữ liệu từ máy chấm công, Cho phép việc quản lý hồ sơ nhân viên đa chiều và cụ thể hơn như: Thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng,… Ngoài ra, hệ thống chức năng Fast HRM Được phân chia ra các phân hệ giúp việc sử dụng dễ dàng hơn. Với thiết kế đơn giản, dễ dùng, Nhưng giao diện chưa được đẹp mắt cho lắm.

10. Perfect HRM

Đây là phần mềm quản lý nhân sự được thiết kế nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô một giải pháp tổng thể với nhiều tính năng mới.

Perfect HRM Có thể liên kết trực tiếp với máy chấm công bằng vân tay hai thẻ từ, gửi bảng chấm công về email. Hỗ trợ việc thu thập dữ liệu từ các file Excel chấm công và ngược lại. Phần mềm này có các phiên bản miễn phí dành cho các doanh nghiệp công ty vừa và nhỏ.

Trên đây là đánh giá về TOP 10 phần mềm tính lương tốt nhất trên thị trường hiện nay. zik.vn mong rằng với những kiến ​​thức đã cung cấp, các bạn có thể có cái nhìn tổng quan hơn và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Lê Đình Chi


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

DMCA.com Protection Status
>