The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...

Tôi cần bao nhiêu javascript


Xin chào, và chúc mọi người buổi tối tốt lành. Tôi mới bắt đầu lập trình cách đây 3 tuần và hiện tôi đang tìm hiểu về JS. Về cơ bản đã dành 2 tuần cho HTML5 và CSS3 sau đó chuyển sang JS. Tôi chỉ tò mò về một điều. Tôi thực sự cần biết bao nhiêu về JS để trở thành nhà phát triển giao diện người dùng mới bắt đầu. Chỉ cần biết về những điều cơ bản (nguyên hàm, biến, câu điều kiện, hàm, vòng lặp, mảng, đối tượng và DOM) là đủ, sau đó tiếp tục với jquery và chỉ cần tập trung vào việc xây dựng từ đó cùng với HTML5 và CSS3.

Tôi xin lỗi trước nếu tiếng Anh của tôi kém hoặc câu hỏi của tôi khó hiểu. :slight_smile:


Phụ thuộc vào những gì bạn sẽ làm, nhưng vì JS là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay nên bạn cần phải hiểu khá sâu về ngôn ngữ này.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi của bạn: Có, bạn cần phải biết rất rõ về JS.

Xin chào @spardol Tiếng Anh của bạn khá tốt, vì vậy đừng lo lắng.

HTML5, CSS3 và JavaScript là 3 trụ cột của sự phát triển trang web và mọi thứ khác mà bạn học để làm sẽ dựa trên chúng, vì vậy hãy dành thời gian của bạn với cả 3 và tìm hiểu chúng thật tốt. Khi bạn thực hiện nhiều bài tập và dự án hơn, bạn sẽ sớm thấy rõ những gì bạn cần biết.

Đọc thêm  Experience in the rental business you need to know2 lượt thích

Tôi đã ở đây làm việc với FCC càng lâu thì tôi càng nhận ra rằng mình không biết. Của tôi “học” đống trở nên lớn hơn nhanh hơn tôi có thể học được mọi thứ.

Tôi đã từng nghĩ rằng chỉ cần lấy được chứng chỉ Front End là đủ để “sẵn sàng cho công việc”. Bây giờ tôi cho rằng bạn nên hoàn thành tất cả (hoặc gần như tất cả) FCC trước khi bạn cho rằng mình gần sẵn sàng cho công việc.

Sử dụng hướng dẫn này để tìm hiểu những gì bạn cần để sẵn sàng cho công việc: https://forum.freecodecamp.com/t/computer-guide-get-job-ready-with-1-fcc-cert-3-projects-2-courses -và-10-sách/64027

Phần có liên quan bắt đầu lúc 00:49. Về cơ bản, Vângvề cơ bản bạn có thể để nó ở đó, nếu bạn có kiến ​​thức thực sự vững chắc về HTML, CSS và jQuery bạn giỏi thiết kế. Con đường sự nghiệp này thực sự gần với “thiết kế web” hơn là “phát triển web”, vì vậy nó cũng sẽ hữu ích nếu bạn thông thạo Photoshop, biết nhiều về kiểu chữ và nói chung là một người yêu nghệ thuật.

Cảm ơn vì đã hồi âm :slight_smile: . Có nhiều quan điểm về câu hỏi của tôi đã giúp tôi hoạch định con đường tương lai của mình. Nhưng, tôi có một câu hỏi khác. Tôi đã nghe nói về các trang web như dự án euler và cuộc chiến mã. Tôi có cần phải giỏi những thứ này nếu tôi đang đi theo lộ trình của nhà phát triển giao diện người dùng không?

Đọc thêm  4 ways to sell online on Facebook to increase thousands of orders

Không phải dự án euler giống như một tập hợp các thử thách toán học thực sự khó sao? Cuộc chiến mã chỉ là niềm vui, nó không bắt buộc. Bạn nên tập trung vào việc học và xây dựng mọi thứ thay vì tập trung vào trang web sẽ dạy bạn những gì.
Bám vào một nguồn để không bị phân tán và bạn sẽ ổn thôi, luyện tập hàng ngày là tốt :nháy mắt:1 lượt thích

Đã hai năm kể từ khi bạn đăng câu hỏi của mình. Tôi hy vọng bạn đã tìm được công việc mơ ước của mình và tất cả những điều tốt đẹp khác mà con người chúng ta đều mơ ước.

Tôi là một phần của Bootcamp ở Đức và đang làm FCC. Đối với tôi, càng tìm hiểu sâu về js học sâu, tôi càng cảm thấy rằng mình cần phải học nhiều hơn nữa.

Nhưng khi chúng tôi đến gần hơn và nhìn rõ mọi thứ, tôi nhận ra rằng mọi người đều phải đối mặt với thử thách, mọi người đều mắc kẹt với lỗi và sai sót. nhưng qua thời gian và kinh nghiệm, tôi thấy rằng các nhà phát triển cấp cao chỉ gặp khó khăn với những thách thức lớn hơn và phức tạp hơn chúng tôi.
Đó là một sự giải tỏa lớn và động lực tốt cùng một lúc.

Đọc thêm  What are the top 5 business ideas in the most "soldier" industrial park today?1 lượt thích

Bạn càng biết nhiều, bạn càng biết bạn biết ít như thế nào.

Xin chào, liên kết này không hoạt động, bạn có liên kết khác không?
Cảm ơn bạnZik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status