The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeLập trìnhJavaScriptThuật toán JavaScript...

Thuật toán JavaScript và Cấu trúc dữ liệu cần giải thích rõ hơn – Cộng tác viên


2022

Quan điểm của người mới bắt đầu. Tôi có thể cảm thấy căng thẳng liên tục trong freeCodecamp và không nhất thiết là do độ khó của các chủ đề mà khó khăn của bạn nằm ở việc đưa ra các ví dụ không đầy đủ trong mã của bạn.
Khi bạn là người mới bắt đầu, bạn không biết các thuật ngữ và bạn cũng không biết các lệnh. Và điều thú vị nhất của việc học là thực thi mã trong một thiết bị đầu cuối.
Khi mình copy nguyên văn ví dụ trong terminal thì nó chạy luôn mà không thấy đầu ra trong terminal. Điều này có nghĩa là bạn đang thiếu dòng mã để in kết quả ra màn hình.

Ngoài ra, trong các ví dụ, họ giới thiệu các dòng mã mới mà không giới thiệu hoạt động của nó.

Thành thật mà nói, đó không phải là vấn đề về động lực, giao hàng, thậm chí là lười biếng. Đó là các chủ đề đơn giản làm phức tạp chúng với những lỗ hổng mà đối với một chuyên gia có vẻ hiển nhiên nhưng đối với người mới bắt đầu, chúng rất quan trọng và có thể mất nhiều giờ mà không nhất thiết là các bài tập khó. Là người mới bắt đầu, tôi đang sửa trong một tệp riêng để cải thiện của mỗi bài tập và tôi muốn gửi chúng cho bạn để bạn có thể đánh giá chúng. Tôi muốn nhiều người yêu thích viết mã hơn và tôi muốn trở thành một lập trình viên thực sự giỏi và làm việc theo nhóm để làm cho cộng đồng của chúng ta tốt đẹp hơn.


Nếu bạn có đề xuất cụ thể, bạn có thể đưa chúng vào chủ đề này.

Đọc thêm  Should I open a gold shop in 2022? What procedures do I need to open?

Học Javascript rất khó và thật không may, không có cách nào để giải thích mọi chủ đề để tất cả người học đều hiểu ngay lập tức. Đó là lý do diễn đàn tồn tại. Bất cứ khi nào bạn tìm thấy điều gì đó mà bạn không hiểu (điều này sẽ xảy ra với mọi người học), bạn có thể vào đây trên diễn đàn, đặt câu hỏi và nhận câu trả lời cũng như thảo luận cụ thể cho câu hỏi của bạn!

Nói chung, bạn không muốn mọi dòng mã đưa ra kết quả trong bảng điều khiển. Khi bạn giải quyết các vấn đề ngày càng phức tạp hơn, việc in ra từng dòng thông tin khiến bạn khó theo dõi những gì đang diễn ra. Tôi khuyên mọi người nên chèn báo cáo nhật ký nơi họ cần chúngđiều này sẽ khác với mọi người.

Tôi không tin vào sự tồn tại của các chủ đề ‘đơn giản’ khi học cách viết mã :slight_smile: Đây là cứng.1 lượt thích

Tôi không nói rằng lập trình là dễ dàng, Tôi chỉ nói rằng nếu chúng ta làm cho những cơ sở ban đầu trở nên dễ hiểu hơn thì mọi thứ có thể trôi chảy hơn.

Chủ đề là từ năm 2019 và vào năm 2022, nó có thể được cải thiện không chỉ trong các bình luận và diễn đàn mà còn trực tiếp trong nội dung cơ bản và tôi chỉ muốn gửi cho bạn tệp của tôi ://www.quora.com/Why-do-so- nhiều người-không-học-lập-trình-từ-Trại-mã-miễn-phí-có-nó-vì-các-tài-liệu-quá-dài-và-nó%E2%80%99s-khó-to- Giữ tập trung

Tôi nhắc lại tôi muốn đóng góp những điều tích cực.

Mọi thứ đang thay đổi trong freeCodeCamp, bạn có thể xem cập nhật mới nhất về chương trình giảng dạy mới tại đây:2 lượt thích

Đó là một trang 404, không có gì ở đó1 lượt thích

nếu bạn đang nói về javascript khi tôi bắt đầu với tư cách là một người mới hoàn toàn chưa chạm vào bất kỳ mã nào ngoài ASMBLR và một số C ở trường trung học, thì mọi thứ thật khó hiểu.

Sau khi thực hiện các thuật toán cơ bản, chủ đề tiếp theo, các đối tượng mà tôi nghĩ đã trở nên dễ dàng.
Tôi nghĩ việc tự mình thực hiện các thuật toán và nghiên cứu sẽ nâng cao kỹ năng của bạn lên rất nhiều.

chỉnh sửa: có vẻ như tôi đang nói rằng có một lối tắt, chủ đề đối tượng hơi mơ hồ vì tôi đã quen thuộc với nó, bạn càng nghiên cứu nhiều thì bạn càng học được nhiều hơn.
Không có con đường dễ dàng ở đây :slight_smile:1 lượt thích

Chúng tôi đã liên tục cập nhật nội dung cơ bản trong nhiều năm nay. Một lần nữa, xin vui lòng gửi đề xuất của bạn ở đây chúng tôi có thể nhìn thấy chúng!

Đọc thêm  JavaScript Date Now – Cách lấy ngày hiện tại trong JavaScript

Bạn nói rằng có ‘những chủ đề đơn giản’ và về cơ bản tôi không đồng ý với khái niệm này. Các khái niệm là khó khăn. Bất cứ ai cũng có thể học cách viết mã, nhưng không có cách dạy nào có thể thay đổi thực tế rằng đó là một điều khó khăn và phức tạp. Thật không may, không tồn tại một số cách để giải thích những thứ sẽ hiệu quả với mọi người học.

Tôi không biết bạn đã đọc phản hồi của Quincy trong bài báo Quora mà bạn đã cố liên kết chưa, nhưng nó chắc chắn đáng để đọc! Nhìn chung, toàn bộ chủ đề đó có một số cuộc thảo luận thực sự tuyệt vời về việc mã hóa vốn đã khó và cách mọi người gặp khó khăn ở nhiều điểm khác nhau khi họ học, thông qua bất kỳ phương tiện hoặc nền tảng nào.

Tôi nghĩ rằng việc thực hành loại ‘thuật toán’, thông qua một khóa học như freeCodeCamp hoặc trong các ứng dụng thực tế trong các dự án, là rất quan trọng. Kiểu giải quyết vấn đề trừu tượng đó là cốt lõi khiến việc viết mã trở nên khó khăn và cần phải thực hành rất nhiều để phát triển kỹ năng đó. Thật không may, kỹ năng đó chỉ có thể được phát triển bằng cách luyện tập (và thất bại!) thật nhiều.

nếu bạn chèn
console.log()
bạn sẽ thấy đầu ra trước khi nhấn gửi

Chủ đề này đã tự động đóng sau 182 ngày kể từ lần trả lời cuối cùng. Trả lời mới không còn được phép.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status