Thiết Kế Web Cao Cấp | Tạo một trang web cao cấp


Nếu không có thiết kế trang web hấp dẫn, trang web sẽ thiếu giao diện chuyên nghiệp cần thiết để tạo sự khác biệt với phần còn lại. Chìa khóa để thiết lập bản sắc trực tuyến độc đáo của công ty bạn và một thương hiệu mạnh là thiết kế web cao cấp phản ánh doanh nghiệp của bạn đồng thời để lại ấn tượng tích cực, lâu dài cho khách truy cập.

Đọc tiếp để tìm hiểu về những gì thực sự định nghĩa một thiết kế trang web “cao cấp” và năm điều mà một trang web thực sự cần được coi là “cao cấp”.

Năm yếu tố của một trang web cao cấp

Các trang web có thiết kế web cao cấp bắt đầu với giao diện chuyên nghiệp, độc đáo, nhưng chúng không dừng lại ở đó. Dưới đây là năm thành phần mà tất cả các trang web thành công đều chia sẻ.

1. Thiết kế củng cố thương hiệu

Trang web của bạn là sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu của bạn. Tạo một diện mạo chuyên nghiệp dựa trên thương hiệu của bạn là một cách để tăng cường tác động của công ty bạn trên thị trường.

Thiết kế của một trang web là ấn tượng đầu tiên, thường là yếu tố quyết định trong thế giới trực tuyến. Người dùng web không chỉ đơn giản là truy cập một trang web, họ trải nghiệm chúng. Trong chuyến thăm của họ, họ thiết lập ý kiến ​​​​về trang web và doanh nghiệp chỉ dựa trên giao diện.

Bạn muốn một thiết kế web cao cấp khiến khách truy cập cảm thấy thoải mái. Bạn muốn thương hiệu của mình được giới thiệu để khách truy cập cảm thấy công ty của bạn đáng tin cậy, đáng tin cậy và là công ty hàng đầu trong ngành. Một thiết kế web cao cấp có thể đạt được điều đó.

Mặc dù các thiết kế web cao cấp khác nhau về phong cách, nhưng chúng thường có một số yếu tố chung.

Khoảng trắng là một sự khác biệt rất rõ ràng giữa các trang web được thiết kế kém và các thiết kế web cao cấp. Đầy ắp nội dung và các yếu tố hình ảnh, các thiết kế không có khoảng trắng thích hợp khiến khách truy cập cảm thấy lo lắng và choáng ngợp.

Đọc thêm  6 mẹo giao diện người dùng để đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới

Không gian màu trắng cung cấp phòng thở cần thiết để tạo ra bầu không khí yên tĩnh và chuyên nghiệp. Người dùng muốn được trình bày thông tin theo cách giúp việc quét dễ dàng. Các thiết kế web cao cấp sử dụng khoảng trắng để tạo ra một cái nhìn hiện đại, sạch sẽ.

2. HTML, CSS và mã khác phù hợp

Phát triển một thiết kế web cao cấp cần có các chuyên gia. Ngoài các nhà thiết kế web sáng tạo, cần có các lập trình viên lành nghề để đảm bảo thiết kế web cao cấp của bạn tiếp tục trông sắc nét trên tất cả các nền tảng và thông qua tất cả các bản cập nhật trình duyệt.

Ngay cả đối với các trang web không có các thành phần tương tác (biểu mẫu, tính năng tìm kiếm, v.v.), các lập trình viên vẫn rất cần thiết trong giai đoạn mã hóa trang web. Khi các tiêu chuẩn trang web tiếp tục phát triển, trang web của bạn cần được mã hóa chính xác để duy trì thiết kế web cao cấp của trang web của bạn. Các trang web không được mã hóa để phù hợp với các tiêu chuẩn mới sẽ không được hiển thị chính xác trong các trình duyệt mới. Thiết kế web cao cấp đặc biệt quan trọng với sự gia tăng mức độ phổ biến trên thiết bị di động, đòi hỏi một trang web có thể được truy cập trong khi người dùng đang di chuyển.

3. Nội dung quan trọng, đáng giá

Nội dung trang web của bạn cần phù hợp với thiết kế web cao cấp. Văn bản được viết với lỗi ngữ pháp hoặc không có phong cách hấp dẫn sẽ khiến thiết kế web cao cấp của bạn mất giá trị và uy tín của công ty bạn.

Người viết quảng cáo chuyên nghiệp có thể kết hợp nội dung trang web với thiết kế web cao cấp bằng cách viết văn bản hấp dẫn, thú vị và chuyên nghiệp. Khách truy cập của bạn sẽ không chỉ ấn tượng với thiết kế web cao cấp của bạn, mà họ còn có nhiều khả năng sẽ đọc nội dung của bạn và hành động hơn. Các công ty kết hợp cả thiết kế trang web cao cấp và nội dung mạnh mẽ có một công thức thành công để thu hút khách hàng và thúc đẩy chuyển đổi.

4. Chiến lược marketing phù hợp và tối ưu hóa

Một thiết kế web cao cấp mà không có bất kỳ khách truy cập nào là vô giá trị đối với công ty của bạn. Khi bạn đã khởi chạy thiết kế web cao cấp mới tuyệt đẹp của mình, bạn muốn đối tượng mục tiêu của mình có thể tiếp cận nó.

Đọc thêm  Dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp Carlisle

Đại đa số người dùng Internet tìm thấy các trang web thông qua các công cụ tìm kiếm. Các thiết kế web cao cấp được xếp hạng trong các kết quả hàng đầu, vì các công cụ tìm kiếm thích các trang web cao cấp mang đến cho người dùng trải nghiệm tích cực. Tìm một công ty chuyên tiếp thị trang web của bạn, sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, kết hợp trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột hoặc sử dụng các phương pháp khác có thể giúp thiết kế web cao cấp của bạn thành công.

5. Bảo trì liên tục và cập nhật trang web

Sau khi thiết kế web cao cấp của bạn hoạt động, dự án sẽ không kết thúc mà thay vào đó sẽ thay đổi trọng tâm. Bây giờ, bảo trì thường xuyên cần phải được giải quyết.

Bạn sẽ cần cập nhật văn bản, thêm nội dung mới và thay đổi ảnh theo thời gian. Giữ cho trang web của bạn luôn mới sẽ khuyến khích khách truy cập thường xuyên kiểm tra lại để xem có gì mới. Các trang web trì trệ, ngay cả với thiết kế web cao cấp, sẽ không có khách truy cập lặp lại.

Một cân nhắc bảo trì trang web quan trọng khác là chức năng. Khi các trình duyệt và công nghệ tiếp tục phát triển, bạn muốn chắc chắn rằng thiết kế web cao cấp của mình luôn ở vị trí tiên tiến nhất. Chức năng lỗi thời hoặc các phần bị hỏng của trang web của bạn làm suy yếu thương hiệu của công ty bạn và tác động tích cực của thiết kế web cao cấp của bạn đối với khách truy cập.

Thiết kế web cao cấp của bạn nên được xem xét về chức năng một cách thường xuyên và được cập nhật khi xu hướng thay đổi. Tất cả các công ty tốt nhất tham gia phát triển web cao cấp đều theo dõi những thay đổi sắp tới đối với công cụ tìm kiếm và tương tác trực tuyến.

Ba ví dụ về thiết kế web cao cấp từ WebFX

Là công ty thiết kế web cao cấp hàng đầu, WebFX thường xuyên tạo ra các trang web đẹp, chuyên nghiệp và có chức năng cao cho khách hàng của mình. Từ các thương hiệu thương mại điện tử quốc gia đến các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ địa phương, chúng tôi có thể tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp và hiện đại để thúc đẩy khách truy cập hành động.

Đọc thêm  Thiết Kế Web Giành Giải Thưởng cho Erie, PA

Ví dụ thiết kế web cao cấp

Như chúng tôi đã nói, một trang web đẹp sẽ vô nghĩa nếu nó không thúc đẩy khách truy cập của bạn thực hiện một số hành động. Vì vậy, các nhà thiết kế của chúng tôi nhắm đến việc tạo ra các trang web vừa có chức năng vừa hấp dẫn. Chúng tôi kết hợp các phương pháp thiết kế hiện đại, chẳng hạn như thiết kế đáp ứng hoặc di động, với hình ảnh lớn, hấp dẫn và điều hướng rõ ràng.

Thiết kế web cao cấp hình ảnh lớn

Tại WebFX, chúng tôi không dựa vào các mẫu cắt cookie hoặc mua các chủ đề từ thị trường trực tuyến. Chúng tôi thiết kế từng trang web cho khách hàng của mình từ đầu, có tính đến nhu cầu, ý tưởng và chiến lược tiếp thị trực tuyến độc đáo của họ.

Mẫu thiết kế web cao cấp 3

Để biết thêm các mẫu trang web mà chúng tôi đã thiết kế cho các công ty thương mại điện tử, doanh nghiệp, thương hiệu quốc gia cũng như các nhà cung cấp dịch vụ và nhà hàng địa phương, hãy truy cập danh mục đầu tư của chúng tôi.

Chúng tôi không muốn nói với bạn về công việc chúng tôi làm, chúng tôi muốn TRÌNH DIỄN bạn.

Xem danh mục đầu tư của chúng tôi

Chúng tôi đã xây dựng hơn

1,1

trang web

trong một loạt các ngành công nghiệp.

Muốn có một trang web cao cấp?

Tạo ra một thiết kế web cao cấp thành công cần nhiều hơn một nhà thiết kế tài năng. Cần có một nhóm biết cách làm việc cùng nhau để tạo ra không chỉ thiết kế tuyệt vời mà còn đạt được kết quả xếp hạng hàng đầu trong công cụ tìm kiếm, tiếp cận nhiều khách hàng hơn với tiếp thị trong nước và duy trì sự hiện diện của bạn để khách hàng tiếp tục quay lại nhiều hơn.

WebFX có tài năng mang đến cho trang web của bạn giao diện cao cấp, chức năng tiên tiến, nội dung tuyệt vời, sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ và sự hiện diện liên tục ở đầu các công cụ tìm kiếm. Cho dù bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm một thiết kế lại trang web hay một trang web hoàn toàn mới, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và tạo ấn tượng lâu dài với tất cả những người truy cập trang web của bạn.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status