HomeWebsiteThiết kế websiteThiết kế trang...

Thiết kế trang web dành cho thiết bị di động tùy chỉnh giúp chuyển đổi


Tính thẩm mỹ và sự hấp dẫn là tất cả mọi thứ khi thu hút sự chú ý. Ngày nay, nếu bạn không thu hút sự chú ý của khách truy cập trang web của mình chỉ trong vài giây, họ sẽ biến mất trước khi bạn có cơ hội nói với họ lý do tại sao bạn vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

Các giải pháp trang web dành cho thiết bị di động của chúng tôi được thiết kế, xây dựng và thử nghiệm để hoạt động và xuất hiện liền mạch trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, bất kể kích thước của chúng.

Thiết kế trang web của bạn là bộ mặt của doanh nghiệp trực tuyến đối với khách hàng của bạn và thực tế này cũng ảnh hưởng đến người dùng di động. Trang web dành cho thiết bị di động của bạn cung cấp cho công ty của bạn khả năng gặp gỡ đối tượng mục tiêu của bạn ngay tại nơi họ đang ở, trên thiết bị di động của họ và cung cấp cho họ thông tin đầy đủ ngay khi họ cần nhất. Dịch vụ thiết kế trang web dành cho thiết bị di động của chúng tôi sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách truy cập, bất kể họ sử dụng thiết bị nào.

Đã đến lúc nâng cao doanh số bán hàng của bạn

Danh sách dài các dịch vụ của chúng tôi giúp bạn phát triển mọi khía cạnh của doanh nghiệp bằng các chiến lược tiếp thị đã được chứng minh là giúp tăng các chỉ số cơ bản như doanh thu và chuyển đổi.

Đọc thêm  10 yếu tố của thiết kế web chất lượng cao

Trong 5 năm qua, chúng tôi đã quản lý hơn 12,9 TRIỆU giao dịch trên cơ sở khách hàng của chúng tôi.

Giải pháp thiết bị di động tùy chỉnh: khả năng trang web di động

WebFX có thể thiết kế và phát triển phiên bản di động cho trang web của bạn để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn phát triển web di động, hiện đại. Là công ty thiết kế trang web dành cho thiết bị di động hàng đầu, chúng tôi biết chính xác những tính năng mà trang web dành cho thiết bị di động của bạn cần để thành công.

Các chức năng bấm để gửi email và bấm để gọi cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn sự dễ dàng liên hệ với bạn một cách thuận tiện mà không gặp trở ngại nào cản trở họ. Bằng cách cung cấp sự thuận tiện như vậy cho khách truy cập, bạn sẽ không cho họ lý do gì để trở nên thất vọng và cuối cùng không liên lạc với bạn.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho người dùng khả năng tắt trang web dành cho thiết bị di động của bạn, nếu họ muốn xem toàn bộ trang web của bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ định cấu hình Google Analytics để theo dõi liên tục lưu lượng truy cập trang web trên thiết bị di động của bạn để bạn có thể dễ dàng phân đoạn lưu lượng truy cập này từ trang web chính của mình và đánh giá chính xác sự khác biệt về hiệu quả giữa hai loại.

Tôi có thực sự cần một trang web thân thiện với thiết bị di động không?

Tóm lại, câu trả lời là có. Nếu bạn muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi và cải thiện trải nghiệm người dùng, trong số những thứ khác, điều quan trọng là bạn phải có một trang web thân thiện với thiết bị di động.

Đọc thêm  8 phẩm chất của một nhà thiết kế web giỏi

Để chứng minh điều đó, hãy kiểm tra Analytics của bạn. Chúng tôi đảm bảo nếu bạn xem báo cáo hệ điều hành khách truy cập của mình, bạn sẽ thấy một phần lớn khách truy cập của bạn đến qua thiết bị di động.

Để xem chi tiết hơn nữa, hãy xem liệu tỷ lệ thoát của bạn trên thiết bị di động có cao hơn so với trên máy tính hay không. Khi trang web của bạn được tạo, nó được tạo cho máy tính và do đó không được hiển thị đẹp mắt trên điện thoại di động—khiến nhiều người truy cập trang web của bạn trên thiết bị di động thoát ra ngay lập tức.

Ngày nay, người dùng tràn ngập rất nhiều lựa chọn. Họ biết rằng họ không cần phải ở lại một trang web nếu họ không tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm, bởi vì họ biết rằng họ sẽ tìm thấy nó ở nơi khác. Tại sao không giải quyết rắc rối cho người dùng và thu được lợi nhuận tiềm năng cho công ty của bạn khi bạn đang làm việc đó?

Đó là quyết định của bạn, nhưng chúng tôi không muốn bạn đánh mất khách hàng tiềm năng chất lượng vì trang web của bạn không đáp ứng được kỳ vọng của người dùng thiết bị di động.

Nghiên cứu độc lập từ Clutch đã gọi WebFX là

công ty SEO hàng đầu ở hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Clutch đã đích thân phỏng vấn hơn 250 khách hàng WebFX để thảo luận về trải nghiệm của họ khi hợp tác với chúng tôi.

Đọc thêm Đánh giá ly hợp

Lưu lượng truy cập vào trang web dành cho thiết bị di động của bạn: tại sao SEO trên thiết bị di động lại quan trọng

Bạn có biết rô bốt công cụ tìm kiếm thu thập thông tin trang web của bạn khác với rô bốt thu thập dữ liệu trang web di động của bạn không? Đó là lý do tại sao một chiến dịch SEO ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với các trang web di động.

Đọc thêm  8 bước để tăng tốc

Khi người dùng ngày càng chuyển sang tìm kiếm trên web di động, bạn muốn đảm bảo trang web di động của mình có khả năng xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm chính trên thiết bị di động. Thật may mắn cho bạn, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là chuyên môn của chúng tôi. Khi bạn hợp tác với WebFX, bạn có một số nhà tiếp thị Internet tài năng nhất, thông minh nhất trong ngành làm việc về phía bạn.

Giữ khách truy cập trang web di động của bạn quay lại nhiều lần

Lòng trung thành của khách truy cập trang web di động? Thật may mắn cho bạn, chúng tôi vừa có mẹo: phát triển ứng dụng di động.

Ngoài việc xây dựng và thiết kế các trang web di động xuất sắc, WebFX có thể thiết kế và phát triển các ứng dụng thiết bị di động tùy chỉnh để hoạt động trơn tru với trang web di động mới của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng phạm vi tiếp cận của bạn với thị trường người dùng thiết bị di động đang phát triển nhanh chóng.

Bằng cách thu hút người dùng bằng trải nghiệm tương tác như vậy, bạn đảm bảo rằng tên công ty của bạn sẽ luôn ở vị trí hàng đầu trong tâm trí khách hàng và họ sẽ có khả năng truy cập lại trang web dành cho thiết bị di động của bạn nhiều lần.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status