HomeWebsiteSeo websiteTầm quan trọng...

Tầm quan trọng của SEO H1 – Cách sử dụng Thẻ tiêu đề H1 Tối ưu hóa đúng trang web của bạn


Tiêu đề H1 được biết đến là một trong những yếu tố SEO quan trọng nhất trên bất kỳ trang riêng lẻ nào của trang web.

Tiêu đề (H1, H2, v.v.) là các đoạn mã HTML cho phép bạn làm nổi bật một số từ nhất định trên trang của mình. Để hiểu cách các tiêu đề hoạt động trên một trang web, hãy xem xét một tạp chí hoặc tờ báo. Tiêu đề của bài viết thường lớn hơn và rõ ràng hơn so với các từ khác. Nó có thể được tô màu, in đậm, gạch chân hoặc có một số loại chất lượng định dạng khác làm cho tiêu đề nổi bật. Dù thế nào đi chăng nữa, điều này cho phép bạn quét một trang và chọn ra những phần bạn muốn đọc. Thẻ tiêu đề H1 cũng tương tự. Thẻ tiêu đề H1 thường là văn bản lớn nhất trên một trang và đóng vai trò là tiêu đề chính cho nội dung của trang đó.

Khi các bản cập nhật thuật toán tiếp tục xuất hiện, một số yếu tố trên trang và ngoài trang trải nghiệm những thay đổi về ảnh hưởng của chúng như một yếu tố xếp hạng. Một số xu hướng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để lại dấu ấn, trong khi các phong trào SEO khác bắt đầu biến mất. Đối với H1, các thẻ tiêu đề H1 không mất đi sự kỳ diệu của chúng vì H1 cải thiện SEO của trang web rất nhiều.

Tầm quan trọng của tiêu đề H1 đối với SEO

Tại sao thẻ tiêu đề H1 lại quan trọng như vậy? Thẻ tiêu đề tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong cấu trúc nội dung cho cả SEO và trải nghiệm người dùng (UX). Thẻ tiêu đề là cần thiết cho cả khả năng sử dụng và SEO của trang web của bạn. Công cụ tìm kiếm chủ yếu lấy từ khóa từ nội dung, thẻ tiêu đề và tiêu đề để phát triển ngữ cảnh của trang web. Các thẻ tiêu đề nên có ý nghĩa đối với người đọc. Nếu khách truy cập của bạn hiểu tiêu đề trên trang của bạn, thì công cụ tìm kiếm cũng có thể làm như vậy. Nếu bạn áp dụng các phương pháp hay nhất này cho thẻ tiêu đề h1 của mình, tỷ lệ nhấp của bạn sẽ tăng tương ứng.

H1 cho SEO - Ví dụ

Triển khai thẻ tiêu đề H1 trên trang web

Bạn có thể đã sử dụng các thẻ tiêu đề H1 trên trang web của mình mà không hề nhận ra. Nếu trang web của bạn đã sử dụng hệ thống quản lý nội dung (CMS), nó sẽ tự động tạo thẻ và nhập chúng vào dựa trên nội dung bạn đã nhập.

Đọc thêm  Các vấn đề kỹ thuật và hạn chế đối với SEO trên các trang web WordPress

Để tham khảo trong tương lai, chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn cơ bản về cách thêm H1 vào trang web của bạn và những điều cần chú ý khi tích cực thêm thẻ tiêu đề vào trang của bạn:

  • Thêm H1 vào mỗi trang: Tất cả các trang trên trang web của bạn phải bao gồm H1 và tiêu đề chỉ xuất hiện một lần ở đầu trang. H1 được gọi là thẻ HTML được sử dụng để hiển thị tiêu đề chính của trang web.
  • Tạo mỗi H1 duy nhất: Mỗi trang có nên có một H1 duy nhất không? Chắc chắn rồi! Tất cả các trang web của bạn phải có tiêu đề trang duy nhất vì mỗi trang phải chứa nội dung duy nhất. Đảm bảo H1 của bạn giải thích trực tiếp nội dung của trang.
  • Chèn từ khóa vào tiêu đề của bạn: Các công cụ tìm kiếm chú ý đến các từ khóa trong tiêu đề H1 của bạn. Các bot của Google mong đợi các từ khóa bao gồm các chủ đề chính của trang web. Tránh các từ khóa không liên quan đến nội dung của trang.

Tiêu đề thu thập dữ liệu & lập chỉ mục

Các công cụ tìm kiếm như Google sử dụng các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm để xây dựng lại hoặc lập chỉ mục các trang web và các trình thu thập dữ liệu đặc biệt chú ý đến nội dung được bao bọc trong các thẻ tiêu đề H1. Thu thập thông tin có thể hoạt động dựa trên một số chỉ báo khác bao gồm Xếp hạng trang, số lượng trang, kích thước nội dung và các giới hạn thu thập thông tin chẳng hạn như số lượng tham số trong một URL.

Đọc thêm  Sự cố SEO Magento - Hướng dẫn khắc phục sự cố SEO Magento thường gặp

Thẻ tiêu đề H1 có tác động cao đến SEO

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của H1 và cách sử dụng H1 để có tác động tối đa đến chiến dịch tiếp thị trong tương lai của bạn. Tiêu đề có tầm quan trọng cao đối với nội dung, lưu lượng truy cập và xếp hạng tìm kiếm của trang web của bạn. Với H1 được tối ưu hóa cho bối cảnh SEO năm 2017, bạn sẽ cung cấp trải nghiệm tích cực cho người dùng của mình và vẫn nhận được lợi ích bổ sung từ việc cải thiện vị trí trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

OuterBox cung cấp các giải pháp độc đáo theo cách tiếp cận một kích cỡ phù hợp với tất cả.


Tìm dịch vụ SEO tốt nhất cho nhu cầu của bạn tại OuterBox

OuterBox cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số giúp tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng SEO, phương tiện truyền thông xã hội, phân tích trang web, tiếp thị nội dung, phát triển web và thiết kế trang web Thương mại điện tử để phù hợp với các thương hiệu Thương mại điện tử như bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về lý do tại sao điều này lại có tác động lớn đến các công ty thương mại điện tử hoặc cần hỗ trợ thêm về việc tối ưu hóa trang web của bạn, hãy liên hệ với OuterBox ngay hôm nay!

Ví dụ xếp hạng các gói SEO

Chúng tôi coi mọi mối quan hệ khách hàng cá nhân là mối quan hệ đối tác giữa các công ty. Các chuyên gia tối ưu hóa của chúng tôi chuyên hỗ trợ ra mắt trang web, dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn SEO, tiếp thị truyền thông xã hội, tạo nội dung và giáo dục thương mại điện tử cho các doanh nghiệp đang tìm cách tích cực phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình.

Đọc thêm  Tại sao công ty SEO và công ty thiết kế web của bạn nên giống nhau

Hãy để OuterBox giúp công ty Thương mại điện tử của bạn cất cánh bằng tiếp thị kỹ thuật số!

OuterBox là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ ở Akron, Ohio. Kết nối với một trong những chuyên gia tiếp thị của chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí theo số 1-866-647-9218!Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status