The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeLập trìnhJavaScriptTại sao Javascript...

Tại sao Javascript lại khó như vậy – JavaScript


Tại sao JavaScript quá khó

Bởi vì nó khó.

phải mất thời gian, thực hành, sự bền bỉ và rất nhiều công cụ tìm kiếm trên Google để lập trình và điều này giả định rằng bạn biết bạn đang làm gì! Nếu bạn học nó từ đầu thì sẽ mất tất cả những thứ đó và sau đó là một số thứ. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải trở thành một loại siêu thiên tài nào đó, nhưng bạn cần phải nỗ lực, thời gian và sự gan dạ để tìm ra điều đó. Đây không phải là một quá trình nhanh chóng hoặc hoàn toàn không gây đau đớn (TẠI SAO MÃ CỦA TÔI KHÔNG HOẠT ĐỘNG!!! oh đó là một lỗi đánh máy :upside_down_face: ) Nhưng nó có thể rất bổ ích.

Học một thứ gì đó phức tạp như lập trình là một quá trình đòi hỏi những thứ đó ngày này qua ngày khác về cơ bản là mãi mãi. Nếu là của bạn VÂNG với điều đó, sau đó bạn cũng trên con đường của bạn!

Khi bắt đầu học thế nào để tìm hiểu nội dung cũng quan trọng như chính nội dung đó. Chỉ cần đặt có rất nhiều thứ để học, và những thứ mới để học mỗi ngày. Biết cách chia mọi thứ thành những phần nhỏ nhất có thể bằng cách nghiền nát vấn đề một cách có hệ thống để bạn có thể phá hủy nó học đó là cách bạn học bền vững. Cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề khi đưa ra một vấn đề cuối cùng sẽ tạo ra nhiều vấn đề hơn do bạn thiếu các khái niệm trước đó. Đây là lý do tại sao cố gắng ghi nhớ mọi thứ, hoặc “viết mọi thứ ra giấy” không giúp bạn đi quá xa, vì có nhiều nội dung.

Đọc thêm  find() so với filter() trong JavaScript – Sự khác biệt được giải thích bằng các ví dụ

Khi được trình bày với một khái niệm mới, đừng coi đó là điều hiển nhiên, hãy tìm hiểu về nó từ các góc độ khác nhau. nguồn khác nhau. Thật dễ dàng để kết thúc việc “xuống hố thỏ” để tìm ra rất nhiều điều mới để học/hiểu, nhưng tất cả những điều đó chỉ mang lại cho bạn thêm bối cảnh cho kế hoạch tổng thể của mọi thứ.

Khi gặp sự cố với mã, hãy xác định vấn đề đó là gì làm, vì “thất bại” có thể dạy cho bạn nhiều điều nếu không muốn nói là hơn cả thành công. Nếu mã của bạn không hoạt động sau 500 lần thử, bạn sẽ học được 500 cách tiếp cận để làm sai điều gì đó! Nếu bạn may mắn lần đầu tiên, bạn chỉ học được 1 điều. Có thể là ngày 1 hoặc ngày thứ 1 triệu, quy trình là như nhau, chỉ là bối cảnh có thể khác.

Nắm bắt quá trình, và chấp nhận nó như những gì nó vốn có và tiếp tục nghiền ngẫm khi biết đó là lập trình.

Chúc may mắn, hãy tiếp tục học hỏi, tiếp tục mài giũa, tiếp tục khó chịu và thất vọng, tiếp tục khắc phục các vấn đề của bạn và đón nhận khoảnh khắc tuyệt vời khi mã của bạn cuối cùng cũng hoạt động!Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status