Tại sao doanh nghiệp nhỏ của bạn cần dịch vụ thiết kế web tốt


Một cách để đảm bảo doanh nghiệp của bạn liên tục dẫn đầu cuộc chơi là kết hợp thiết kế web hiện đại vào trang web của công ty bạn, đây là khoản đầu tư trung bình từ 2000 đến 10.000 đô la.

Mặc dù điều này nghe có vẻ không thể trực tiếp phát triển doanh nghiệp của bạn, nhưng đó là một khoản đầu tư có khả năng sinh lời liên tục hàng năm.

Nhưng một trang web được thiết kế tốt sẽ giúp ích như thế nào? Câu trả lời ngắn gọn rất đơn giản: Chuyển đổi.


Thiết kế web tốt hơn giúp bạn có nhiều chuyển đổi hơn và khi bạn có điều đó, bạn thực sự có thể phát triển doanh nghiệp của mình.

Trang này giải thích ba trong số những cách hiệu quả nhất mà doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể sử dụng thiết kế web để nhận được nhiều chuyển đổi hơn. Nếu bạn muốn nói chuyện với cơ quan thiết kế web SMB của chúng tôi về các dịch vụ thiết kế web SMB của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại 888-601-5359.

NHẬN MỘT THIẾT KẾ WEB TUYỆT VỜI CHO DOANH NGHIỆP NHỎ CỦA BẠN!

Sử dụng thiết kế web để tăng chuyển đổi

Khi bạn đang tạo một trang web cho doanh nghiệp của mình, mục tiêu cuối cùng của bạn là chuyển đổi khách hàng.

Bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình cho chuyển đổi theo bất kỳ cách nào, nhưng hầu hết các chiến lược đều dựa trên thiết kế web theo một cách nào đó.

Đó là bởi vì thiết kế web bao gồm các yếu tố như kêu gọi hành động (CTA), điều hướng và giao diện tổng thể của trang web của bạn.

Đọc thêm  Tại sao trang web của bạn trông khác nhau trong các trình duyệt khác nhau?

Để nhận được nhiều chuyển đổi hơn, các trang riêng lẻ trên trang web của bạn phải có tất cả các yếu tố đó — và sau đó là một số. Tất cả chúng đều là một phần trong thiết kế web tổng thể của bạn và khi bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả, bạn có thể chuyển khách truy cập trực tuyến qua kênh bán hàng và cuối cùng chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền.

Nhưng đó là tất cả lời khuyên chung. Vì vậy, làm thế nào doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể thực sự sử dụng thiết kế web để nhận được nhiều chuyển đổi hơn?

Phương pháp số 1. Xóa điều hướng

Điều hướng là một trong những phần quan trọng nhất của một trang web. Nó cho phép người dùng chuyển từ vị trí này sang vị trí khác trên trang web của bạn để họ có thể tìm thấy chính xác những gì họ muốn bất cứ khi nào họ muốn.

Điều hướng trực quan có nghĩa là những thứ khác nhau cho các công ty khác nhau. Hầu hết thời gian, bạn có thể đạt được kết quả xuất sắc với một thanh tiêu đề đơn giản bao gồm các liên kết đến các trang phổ biến nhất của bạn.

Bạn có thể tách các trang đó theo danh mục của chúng, điều này cũng giúp người dùng xác định nơi họ có thể tìm thấy thông tin mà họ muốn.

Ví dụ: nếu bạn có một trang trên trang web nơi người dùng có thể liên hệ với bạn và một trang khác về lịch sử công ty của bạn, cả hai trang đó có thể thuộc danh mục có tên là “Công ty” trong thanh điều hướng của bạn. Bằng cách đó, nếu ai đó muốn biết thêm về công ty của bạn, họ có thể tìm thấy nó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tương tự, bạn có thể có một danh mục có tên là “Đặt giá” có các tùy chọn định giá cho dịch vụ của bạn hoặc “Sản phẩm” cho danh sách hàng hóa của bạn. Bất kể bạn chọn cách thiết lập trang web của mình như thế nào, thì bạn đang giúp khách hàng tiềm năng của mình có được thứ họ cần dễ dàng hơn.

Đọc thêm  Dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp Carlisle

Phương pháp #2. Màu

Màu sắc nghe có vẻ không quá quan trọng, nhưng nó cực kỳ hữu ích cho việc tiếp thị.

Đó là bởi vì các màu sắc khác nhau gợi lên những phản ứng khác nhau từ bộ não con người.

Màu đỏ đặc biệt mạnh mẽ về mặt đó và rất nhiều công ty sử dụng nó để làm lợi thế cho họ, đặc biệt là các nhà hàng. Mặt khác, màu xanh da trời giúp làm dịu và thư giãn hơn, đó là lý do tại sao nó được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng trên khắp thế giới.

Và bạn cũng có màu tím, được coi là màu vương giả thể hiện sự khác biệt và hoàng gia.

Thật thông minh khi sử dụng kết hợp các màu sắc trong thiết kế web của doanh nghiệp nhỏ của bạn để bạn có thể tạo ra một thiết kế hấp dẫn sẽ cộng hưởng với đối tượng mục tiêu của mình.

Để bắt đầu với bảng màu của bạn, hãy nghĩ về những gì bạn muốn thương hiệu của mình truyền tải tới khách hàng.

Bạn có muốn trông giống như vua trong ngành công nghiệp của bạn? Sau đó, màu tím có thể là con đường để đi.

Bạn có muốn khách hàng của bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái với bạn? Sau đó, bạn có thể sử dụng một số màu xanh lam trên trang web của mình.

Bạn có muốn khách hàng của mình hành động không? Sau đó, màu đỏ là con đường để đi!

Khi bạn có bảng màu mạnh mẽ đằng sau thương hiệu của mình, bạn thực sự có thể bắt đầu kiếm chuyển đổi và phát triển doanh nghiệp nhỏ của mình.

Đọc thêm  Cần một nhà thiết kế trang web? 5 bước để tìm nhà thiết kế chuyên nghiệp

Phương pháp số 3. Kêu gọi hành động

CTA đóng một vai trò quan trọng trong thành công trực tuyến của công ty bạn. Họ trực tiếp cho khách hàng của bạn biết họ cần làm gì tiếp theo để họ có thể thực hiện bước tiếp theo để trở thành khách hàng.

Kêu gọi hành động hiệu quả nhất khi chúng hướng dẫn khách hàng của bạn đến các trang định giá, trang liên hệ hoặc các phần khác trên trang web của bạn được thiết kế để chuyển đổi.

Chúng thường chỉ dài một vài từ và chứa các động từ có thể hành động để truyền cảm hứng cho người đọc làm điều gì đó tiếp theo.

Bạn có thể tối đa hóa kết quả của CTA bằng cách làm nổi bật chúng trên trang web của mình bằng màu sắc tương phản, nút và các tính năng bắt mắt khác.

Điều đó đảm bảo mọi người nhìn thấy phần quan trọng nhất trên trang của bạn và nhấp vào phần tiếp theo. Sau đó, bạn có thể xem lời kêu gọi hành động của mình tạo ra khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng mới cho công ty của bạn!

WebFX biết thiết kế web cho các doanh nghiệp nhỏ

WebFX là một doanh nghiệp nhỏ và điều đó có nghĩa là chúng tôi hiểu những doanh nghiệp nhỏ khác cần gì. Trước đây, chúng tôi đã làm việc với các công ty địa phương và giúp họ đạt được sự phát triển cần thiết để trở thành chính quyền khu vực. Giờ đây, đội ngũ thiết kế web từng đoạt giải thưởng của chúng tôi sẽ làm điều tương tự cho bạn!

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tạo ra một chiến lược thiết kế web cho doanh nghiệp nhỏ của bạn!Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status