HomeWebsiteSeo websiteTại sao công...

Tại sao công ty SEO và công ty thiết kế web của bạn nên giống nhau


Bạn đã đổ máu, mồ hôi và nước mắt vào công việc kinh doanh của mình; bạn đã bỏ ra nhiều giờ để đảm bảo rằng quá trình khởi chạy wesite của nó diễn ra suôn sẻ, rằng mọi thứ đến từng chi tiết nhỏ nhất đều được thực hiện một cách hoàn hảo nhất có thể. Là một cá nhân có định hướng và định hướng kết quả, bạn mong đợi mức độ hoàn hảo tương tự từ những người bạn sẽ thuê để xử lý việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và tạo trang web của công ty bạn. Sau đó, có vẻ hợp lý khi một công ty chuyên về tiếp thị kỹ thuật số xử lý SEO của bạn trong khi một công ty khác tập trung vào thiết kế web đảm nhận việc tạo trang web của bạn. Và bạn có thể thấy khó tìm được một công ty có thể đáp ứng cả hai nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, trên thực tế, việc sử dụng hai công ty riêng biệt để xử lý các nhiệm vụ đan xen sâu sắc này có thể dẫn đến sự nhầm lẫn, thông tin sai lệch và kết quả đáng thất vọng. Những gì bạn cần là một công ty cung cấp dịch vụ tạo trang web đẳng cấp thế giới và kỹ năng SEO thành thạo sẽ đưa trang web của bạn lên đầu các công cụ tìm kiếm và giúp bạn thu hút khách truy cập và khách hàng mới mỗi ngày.


Trước khi trang web của bạn ra mắt

Bước đầu tiên để đạt được ước mơ đó là đảm bảo rằng trang web của bạn được xây dựng trên một nền tảng vững chắc. Chúng tôi nói ở đây không chỉ về độ tin cậy của trang web của bạn mà còn về SEO sẽ đảm bảo rằng thông điệp của bạn được gửi ra thế giới ngay khi bạn sẵn sàng bắt đầu phục vụ khách hàng. Điều quan trọng là một kế hoạch SEO được tích hợp vào trang web trước khi ra mắt vì Google sẽ lập chỉ mục trang web của bạn và bắt đầu xếp hạng nó ngay sau khi ra mắt. Mặc dù thời gian có thể khó thực hiện, nhưng giá trị để hoàn thành các nhiệm vụ SEO cần thiết trước khi ra mắt là vô cùng lớn.

Đọc thêm  Dịch vụ Viết quảng cáo SEO | Dịch vụ viết nội dung trang web chuyên nghiệp từ OuterBox

Nhiệm vụ SEO trước khi ra mắt bao gồm:

  • nghiên cứu từ khóa
  • Kế hoạch chiến thuật
  • nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
  • tối ưu hóa nội dung
  • Tạo và tối ưu hóa thẻ tiêu đề
  • Thiết lập Google Analytics
  • cấu hình cấu trúc URL
  • triển khai chuyển hướng 301
  • cấu hình chính tắc
  • & hơn

Việc khởi chạy thiếu sót khi những mục này không được xem xét có thể giáng một đòn mạnh khiến trang web của bạn có thể không bao giờ phục hồi được. Trang web tuyệt vời nhất trên thế giới sẽ không có ích gì cho bạn nếu không ai biết nó ở đó; tương tự như vậy, kế hoạch tiếp thị tốt nhất từng được nghĩ ra sẽ gây hại nhiều hơn là có lợi nếu nó hướng các khách hàng tiềm năng đến một trang web dở dang. Những lỗi nhầm lẫn tốn kém này đều quá phổ biến khi các nhiệm vụ tạo trang web và SEO được xử lý bởi các công ty riêng biệt, vì bạn có thể làm rất ít để đảm bảo rằng thông tin liên lạc rõ ràng và liên tục diễn ra giữa những người bạn đã thuê. Tệ hơn nữa, việc tìm ra ai là người chịu trách nhiệm cho một sai lầm thường có cảm giác như hòa giải xung đột giữa các anh chị em hay cãi vã; bạn có nhiều khả năng nhận được nhiều cái nhún vai và chỉ tay hơn là thừa nhận tội lỗi.

Sử dụng một cơ quan SEO cho cả hai nhiệm vụ có nghĩa là trách nhiệm giải trình. Nó có nghĩa là sử dụng một nhóm có các thành viên đã thành thạo và có kinh nghiệm trong việc giao tiếp với nhau. Nó có nghĩa là lập kế hoạch đơn giản hóa và phản ứng nhanh chóng với bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra trong quá trình tạo trang web của bạn và tích lũy cho đến khi ra mắt. Quan trọng nhất, điều đó có nghĩa là không bao giờ phải lo lắng rằng SEO của bạn sẽ được triển khai trước khi trang web của bạn sẵn sàng hoặc ngược lại. Nếu một công ty chịu trách nhiệm cho cả hai nhiệm vụ như một sản phẩm đóng gói, thì các thành viên của công ty đó (bất kể họ đang làm việc ở khía cạnh nào của phương trình) được khuyến khích làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng trang web của bạn và SEO liên quan của nó được phát triển phù hợp. buổi hòa nhạc sao cho hiệu quả nhất có thể. Các nhà thiết kế đang làm việc với nhóm SEO và các lập trình viên đang làm việc với nhóm SEO và đó là một nỗ lực hợp tác toàn diện.

Đọc thêm  Tuổi tên miền quan trọng như thế nào đối với SEO?

“Các doanh nghiệp thường tìm đến chúng tôi sau khi trang web của họ ra mắt. Họ không nhận được kết quả như mong muốn, trang web không được xếp hạng và chúng tôi phải nói với họ rằng công ty thiết kế web của họ thực sự đã làm hỏng phần SEO trong quá trình xây dựng trang web. Điều đó khiến họ tụt lại phía sau và nó trở thành một trận chiến khó khăn.”

Justin Smith – Giám đốc điều hành OuterBox


SEO sau khi ra mắt

Tuy nhiên, một sự ra mắt thành công mới chỉ là bước khởi đầu. Công việc thực sự đến khi những người phụ trách trang web của bạn và SEO của nó được giao nhiệm vụ đảm bảo rằng cả hai tiếp tục chạy trơn tru từ đó trở đi. Ngay cả khi bạn thuê hai công ty cực kỳ có khả năng giải quyết các vấn đề chỉ thuộc phạm vi hoạt động của họ, thì thực tế của tiếp thị kỹ thuật số là rất ít vấn đề hoàn toàn thuộc về bên này hay bên kia. Xét cho cùng, hiệu quả SEO của một trang web phụ thuộc rất nhiều vào nội dung và cấu trúc của trang web đó. Trong trường hợp đó, có thể khó để biết công ty nào có lỗi nếu một trang nhất định không hoạt động như mong đợi của bạn và thậm chí còn khó hơn để thừa nhận trách nhiệm giải trình. Bạn có thể thấy mình đang lắng nghe thiết kế web của mình và các công ty SEO tranh cãi về trách nhiệm trong khi trang web của bạn (và doanh nghiệp) của bạn đang suy yếu và vì cả hai đều biết rằng họ không hoàn toàn chịu trách nhiệm về hiệu suất của trang web, nên không có động cơ đặc biệt nào để làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn.

Đọc thêm  SEMrush là gì? | Hướng dẫn về SEMrush và lý do doanh nghiệp của bạn cần công cụ tiếp thị kỹ thuật số này

So sánh điều đó với phản hồi bạn sẽ nhận được khi một công ty chịu trách nhiệm về cả trang web và SEO của bạn. Bởi vì mọi người đều làm việc trong cùng một nhóm nên sẽ không lãng phí thời gian để đổ lỗi cho nhau hoặc cố gắng làm cho mình trông đẹp hơn người khác. Nếu các thành viên SEO của nhóm có đề xuất cải thiện hiệu suất trang web của bạn, họ có thể dễ dàng truyền đạt đề xuất đó cho các chuyên gia phát triển web và triển khai đề xuất đó nhanh hơn nhiều so với việc họ phải bán đề xuất đó cho người mà họ hầu như không biết tại địa chỉ. một công ty hoàn toàn khác.

Cũng xem xét việc làm việc với chỉ một công ty sẽ dễ dàng hơn bao nhiêu khi nói đến các cuộc họp được lên lịch thường xuyên. Đặt thời gian để bạn gặp đồng thời với hai công ty khác nhau có thể là một cơn ác mộng, một cơn ác mộng chỉ trở nên khó chịu hơn khi cuộc họp nói trên bao gồm việc họ tranh cãi về cách cải thiện hiệu suất trang web của bạn và hoạt động tiếp thị của nó. Mặt khác, để một công ty chịu trách nhiệm cho cả hai nhiệm vụ có nghĩa là gặp gỡ chỉ với một nhóm người, một nhóm tận tâm làm việc cùng nhau để đảm bảo sự phát triển và thành công liên tục của doanh nghiệp bạn. Đặt mục tiêu, giải quyết vấn đề và tiến hành đánh giá tất cả trở thành một vấn đề tất nhiên khi bạn biết rằng mọi người đều ở trên cùng một trang, mang lại cho bạn sự an tâm mà các chủ sở hữu thường bỏ qua khi cố gắng sắp xếp các nhu cầu và yêu cầu của hai công ty riêng biệt.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn sáng suốt và bạn sẽ liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về lợi ích của giải pháp một công ty.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status