HomeWebsitePluginsSo sánh 6...

So sánh 6 phần bổ trợ Elementor miễn phí tốt nhất cho WordPress


Tìm cách thêm chức năng bổ sung cho trình tạo trang Elementor? Sau đó đọc tiếp, khi chúng ta xem xét một số tiện ích bổ sung Elementor miễn phí tốt nhất hiện có…

Elementor là một trong những trình tạo trang WordPress phổ biến nhất vì tính linh hoạt, dễ sử dụng và thực tế là nó có phiên bản miễn phí mạnh mẽ mà bạn có thể mở rộng bằng…tiện ích bổ sung Elementor miễn phí!

Mặc dù trình tạo trang Elementor mặc định đã có rất nhiều chức năng, nhưng những tiện ích bổ sung này giúp mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn mà không yêu cầu bạn phải chi một xu nào.

Mặc dù một số có phiên bản cao cấp đầy đủ tính năng hơn, nhưng tất cả các tiện ích bổ sung Elementor miễn phí mà chúng tôi sẽ xem xét trong danh sách này đều miễn phí 100% (rõ ràng!) Và cung cấp cho bạn các yếu tố mới hoặc chức năng mới. Hãy kiểm tra chúng ra!

Các tiện ích bổ sung Elementor miễn phí tốt nhất được so sánh

Mặc dù tôi sẽ tìm hiểu sâu hơn về từng tiện ích bổ sung, nhưng đây là cách so sánh các tiện ích bổ sung Elementor miễn phí này ngay từ cái nhìn đầu tiên:

1. Các yếu tố báo chí

Đây là một plugin thân thiện với nhà phát triển cho phép bạn sử dụng các yếu tố cốt lõi của WordPress trong Elementor. Chẳng hạn, bạn có thể thêm tiêu đề trang web đặt trước, hộp tác giả, logo doanh nghiệp hoặc nhiều dữ liệu bài đăng khác nhau vào trình tạo trang Elementor mà không phải tạo lại chúng lần nữa.

Các widget thực sự được liên kết với mã back-end của các phần tử này và được tạo tự động khi chúng được yêu cầu.

Sau khi được thêm vào Elementor, bạn không thể chỉnh sửa tiêu đề hoặc logo của trang web vì chúng là những cái mặc định. Thay vào đó, bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng cách thực hiện những việc như:

 • Làm cho chúng bị trả lại
 • Thay đổi màu sắc của họ
 • Tạo kiểu cho chúng một chút để phù hợp với thiết kế của mẫu.
Đọc thêm  So sánh 5 tùy chọn miễn phí (2022)

Điểm hay của tiện ích bổ sung này là nó cho phép bạn lưu thiết kế mà bạn đã tạo cho một bài đăng và nhập nó làm mẫu cho các bài đăng và trang trong tương lai (hoặc trong quá khứ).

Yếu tố báo chí

⭐ Tốt nhất cho: nhà phát triển và chủ sở hữu trang web muốn đơn giản hóa công việc của họ bằng cách kéo các phần tử back-end vào giao diện người dùng của trình tạo trang

⚙️ Loại widget: các yếu tố bài đăng đơn lẻ (tiêu đề, đoạn trích, tác giả, ngày tháng, nhận xét, thuật ngữ hình ảnh nổi bật, trường tùy chỉnh) & các yếu tố trang web toàn cầu (logo, tiêu đề, mô tả, bộ đếm)

2. Phần tử Anywhere

AnyWhere Elementor cho phép bạn lưu các mẫu mà bạn tạo và nhúng chúng vào các khu vực khác bằng cách sử dụng mã ngắn. Nhưng đó không phải là tất cả.

Với tiện ích bổ sung này, bạn cũng có thể tạo nhiều bố cục, thêm các thành phần bài đăng hoặc tạo móc nối cho các chủ đề GeneratePress và OceanWP. Tôi đã tạo một mẫu thông qua Elementor, dán mã ngắn của nó vào một bài đăng khác và mẫu đó hiển thị ở đó chính xác như khi tôi tạo.

Đối với các phần tử mới, tiện ích bổ sung đi kèm với các phần tử bài đăng giống như Phần tử báo chí:

 • trích đoạn
 • hộp tác giả
 • Ngày tháng
 • Hình ảnh nổi bật
 • Bình luận
 • vân vân.

Bạn có thể tìm thấy chúng trong thanh bên Elementor dưới mỗi tên “AE”.

Phần tử mọi nơi

⭐ Tốt nhất cho: người dùng muốn xây dựng các mẫu và trang đích Elementor đẹp mắt có thể dễ dàng chuyển qua trang web thông qua mã ngắn

⚙️ Loại widget: các yếu tố bài đăng đơn lẻ (tiêu đề, đoạn trích, tác giả, ngày tháng, nhận xét, hình ảnh nổi bật, điều khoản, trường tùy chỉnh)

3. Các phần tử bổ sung Elementor

Elementor Addon Elements thêm 16 yếu tố mới gọn gàng chưa từng có trong bất kỳ tiện ích bổ sung nào trước đó.

Thích:

 • Mốc thời gian
 • Bảng so sánh
 • lật hộp
 • dấu tách văn bản
 • bảng giá
 • Đăng danh sách
 • văn bản hoạt hình
 • Các hình thức tách văn bản khác nhau
 • Bản đồ Google
 • Tích hợp Twitter

Cá nhân tôi thích plugin này vì nó dễ sử dụng, không có chức năng khó hiểu và thêm các tính năng tương tác và tuyệt vời vào nội dung của bạn. Nghĩa là, không giống như các tiện ích bổ sung Elementor miễn phí khác, nó chủ yếu chỉ tập trung vào việc cung cấp cho bạn những cách mới thú vị để thao tác với nội dung thông thường.

Nói tóm lại, tiện ích bổ sung này rất tốt nếu bạn muốn tạo hoạt ảnh cho trang web của mình một chút, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm ghi chú chuyên nghiệp cho doanh nghiệp (thương hiệu) của mình.

Đọc thêm  Nó là gì và sử dụng nó như thế nào (2022)
Phần tử bổ sung phần tử

⭐ Tốt nhất cho: những người muốn mang đến cho các trang và nội dung của họ một sự rung cảm mới thông qua các yếu tố thương hiệu, tương tác

⚙️ Loại widget: các yếu tố tương tác hỗn hợp (hộp lật, bảng giá, dấu tách văn bản, dấu tách hình dạng, danh sách bài đăng, văn bản động, tách văn bản)

4. Phần tử – Đầu trang, Chân trang & Khối

Tiện ích bổ sung này được tạo để cho phép bạn tạo đầu trang, chân trang và khối mới (Gutenberg) trong Elementor. Về cơ bản, bạn có thể thiết kế đầu trang, chân trang hoặc khối bằng Elementor và thêm nó vào trang web của mình.

Phần tử khối chân trang đầu trang

⭐ Tốt nhất cho: Neve, Hestia, Người dùng GeneratePress, OceanWP, Astra và Genesis cần đầu trang và chân trang mới hoặc muốn có thể tạo khối

⚙️ Loại widget: các yếu tố đầu trang và chân trang (tiêu đề, đoạn trích, ngày tháng, tác giả, điều khoản, hình ảnh nổi bật, trường tùy chỉnh, nhận xét)

5. StylePress cho Elementor

StylePress là một plugin phức tạp cho phép bạn tạo một mẫu thông qua Elementor, lưu nó và sau đó thêm nó vào các phần khác nhau trên trang web của bạn. Nó cũng cung cấp các yếu tố mới như:

 • Đăng ký email
 • thanh trượt
 • Bản đồ Google theo kiểu
 • menu WordPress

Điều tôi thích ở plugin này là mọi thứ bạn tạo đều có thể được thêm vào bất kỳ đâu trên trang web của bạn. Chẳng hạn, tôi đã tạo một trang đích nhỏ và tôi có thể sử dụng nó làm tiêu đề trang chủ, đặt nó trong nội dung một bài đăng, trên trang kết quả tìm kiếm hoặc thậm chí làm cho nó hiển thị dưới dạng trang 404. Bạn cũng có thể xóa CSS của chủ đề thực và chỉ giữ lại những gì bạn đã thiết kế bằng trình tạo trang.

Với StylePress, bạn thực tế có thể tạo một chủ đề mới từ đầu vì bạn có thể tập hợp các bố cục và mẫu khác nhau và thêm chúng vào vị trí của chúng trên trang web.

StylePress có hai khái niệm:

 • Inner Style là kiểu bạn sử dụng trong các bài đăng và trang và có thể thay đổi từ trang này sang trang khác.
 • Phong cách bên ngoài giống nhau trong toàn bộ trang web và bao gồm tiêu đề, logo, chân trang và thanh bên.

Nói tóm lại, plugin này cho phép bạn tạo các mẫu cho cả hai kiểu và sắp xếp mọi thứ để làm cho nó trông giống như một thiết kế chủ đề thực tế. Chỉ cần tạo một bố cục và gán nó cho một kiểu và một loại trang.

Đọc thêm  8 Plugin WordPress miễn phí dành cho nhà phát triển (Phải có)
StylePress

⭐ Tốt nhất cho: lập trình viên và những người không phải lập trình viên muốn thiết kế trang web của họ hoàn toàn (hoặc một phần) với Elementor – nếu bạn sử dụng plugin này, bạn có thể tạo chủ đề của riêng mình

⚙️ Loại widget: các yếu tố hỗn hợp (menu WordPress, đăng ký email, thanh trượt trang, bản đồ Google theo kiểu)

6. Đặt phòng khách sạn & Tích hợp yếu tố

Tiện ích bổ sung Đặt phòng khách sạn & Tích hợp Elementor mới xuất hiện trên thị trường và được thiết kế dành riêng cho plugin Đặt phòng khách sạn MotoPress. Mục đích chính của nó là giúp mọi người chỉnh sửa mã ngắn plugin Đặt phòng khách sạn một cách trực quan trong Elementor. Về cơ bản, tiện ích tích hợp này tạo ra các trình tạo mã ngắn thân thiện với người dùng, dễ sử dụng cho những người không chuyên về công nghệ xây dựng các trang web WordPress cho thuê kỳ nghỉ.

Có một số tiện ích mà bạn có thể thêm vào Elementor mà không cần phải quay đi quay lại mã ngắn và sau đó là bài đăng/trang:

 • Tìm kiếm hình thức phòng trống (ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số lượng người lớn)
 • Kết quả tìm kiếm
 • Danh sách thuộc tính (hoặc thuộc tính riêng lẻ theo ID)
 • Giá phòng
 • hình thức đặt phòng
 • hình thức thanh toán

Hãy nhớ rằng các tiện ích bổ sung Elementor này chỉ hoạt động nếu bạn cài đặt plugin Đặt phòng khách sạn MotoPress!

Đặt phòng khách sạn MotoPress

⭐ Tốt nhất cho: những người xây dựng các trang web WordPress về chỗ ở và thuê tài sản của họ trực tuyến

⚙️ Loại widget: các yếu tố hỗn hợp (nhà ở đơn lẻ và danh sách tài sản, hình thức đặt phòng, hình thức trả phòng, hình thức tìm kiếm phòng trống, giá chỗ ở)

Điều đó kết thúc so sánh của chúng tôi về các tiện ích bổ sung Elementor miễn phí tốt nhất. Chúng tôi đã bỏ lỡ bất cứ điều gì? Nếu bạn đang sử dụng các plugin thú vị khác để thêm các phần tử đẹp mắt vào Elementor, thì chúng tôi rất muốn tìm hiểu xem chúng là gì.

Và nhân tiện, nếu bạn đang sử dụng bất kỳ plugin nào mà chúng tôi đã trình bày trong bài đăng và muốn chia sẻ ý kiến ​​của mình với chúng tôi, chúng tôi rất nóng lòng được đọc nó, vì vậy hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status