The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePluginsSo sánh 5...

So sánh 5 tùy chọn miễn phí (2022)


Điều hành một trang web dựa trên thực phẩm đi kèm với rất nhiều trách nhiệm khác nhau. Nếu sở trường của bạn là nấu ăn, thì việc tìm cách hiển thị công thức nấu ăn của bạn có lẽ nằm ở đầu danh sách đó. Tuy nhiên, thật khó để biết công cụ nào là plugin công thức tốt nhất mà WordPress cung cấp.

May mắn thay, bạn có một số tùy chọn chất lượng để lựa chọn. Bằng cách tự làm quen với các tính năng của từng đối thủ, bạn có thể chọn plugin phù hợp cho trang web của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến những gì bạn có thể muốn tìm kiếm khi chọn plugin công thức. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét năm tùy chọn tốt nhất hiện có. Hãy đi sâu vào ngay!

Những gì cần tìm trong một plugin công thức WordPress

Plugin công thức tốt nhất WordPress

Có rất nhiều plugin công thức WordPress hàng đầu có sẵn để tải xuống. Các chương trình khác nhau có thể phù hợp với những người dùng khác nhau. Tuy nhiên, có một vài yếu tố chính mà bạn sẽ muốn để mắt đến, bất kể sở thích cá nhân của bạn là gì.

Ví dụ, dễ sử dụng luôn là một tính năng hữu ích. Bạn sẽ cần có khả năng vận hành plugin một cách liền mạch. Điều này có thể đặc biệt đúng nếu bạn thấy trước nhiều cập nhật hoặc bổ sung cho bộ sưu tập công thức của mình.

Tiếp theo, hãy xem xét các tính năng cụ thể mà bạn muốn có trong thẻ công thức của mình. Vài ví dụ:

 • Giá trị dinh dưỡng – bạn có cần hiển thị thông tin dinh dưỡng bên cạnh công thức của mình không?
 • tính toán kích thước phục vụ – bạn muốn người dùng có thể dễ dàng chọn khẩu phần khác nhau và điều chỉnh công thức sao cho phù hợp?
 • hỗ trợ video – công thức nấu ăn của bạn chỉ là văn bản và hình ảnh hay bạn cũng sẽ bao gồm cả video?
 • nhóm thành phần – bạn có muốn nhóm các thành phần lại với nhau để mọi người dễ dàng tạo danh sách thực phẩm hơn không?

Ngoài ra, đây là một vài lĩnh vực quan trọng khác cần xem xét khi chọn plugin công thức tốt nhất cho trang web WordPress của bạn:

 • đánh dấu lược đồ – bạn muốn có một plugin bổ sung đánh dấu lược đồ/dữ liệu có cấu trúc để bạn có thể nhận được những đoạn mã phong phú về công thức bắt mắt đó trong kết quả tìm kiếm của Google. Bạn cũng nên xem xét các chi tiết siêu dữ liệu khác như khả năng tương thích với các Ghim phong phú của Pinterest.
 • Thiết kế – điều quan trọng là phải xem xét plugin sẽ kết hợp với thiết kế hiện tại của bạn như thế nào. Bạn có thể không muốn làm phiền một chủ đề đã được thiết kế tốt với phong cách xung đột. Do đó, kiểm soát định dạng có thể là một tính năng có giá trị.
 • Gửi công thức của khách – bạn có thể muốn cấp cho người dùng khác quyền truy cập vào blog của mình. Chấp nhận nội dung gửi của khách có thể là một cách đơn giản để tăng mức độ tương tác của người dùng. Nó cũng có thể cắt giảm khối lượng công việc xuất bản của bạn. Do đó, bạn có thể muốn đảm bảo rằng các tác giả của mình có thể sử dụng plugin công thức mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
 • người dùng đánh giá – bạn có muốn khách truy cập có thể xếp hạng công thức nấu ăn của mình không? Đây có thể là một cách tuyệt vời khác để thêm tương tác.
Đọc thêm  Đánh giá plugin WP Event Manager (Tạo và quản lý danh sách sự kiện WordPress)

Cuối cùng, plugin công thức tốt nhất mà WordPress có thể cung cấp cho bạn cũng sẽ có lợi cho khách truy cập trang web của bạn. Các tính năng điều hướng và tùy chọn đăng bài trên mạng xã hội có thể hợp lý hóa trải nghiệm người dùng.

Các plugin công thức tốt nhất cho WordPress năm 2022

Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu và chọn ra năm plugin công thức WordPress yêu thích của chúng tôi. Bất kỳ công cụ nào trong số này đều có thể giúp bạn chia sẻ kiến ​​thức ẩm thực của mình với mọi người.

1. Trình tạo công thức WP

Mức độ phổ biến không phải lúc nào cũng là dấu hiệu của chất lượng, nhưng đó chắc chắn là một chỉ số tích cực khi nói đến WP Recipe Maker. Công cụ này được thiết kế với mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và cung cấp các tính năng kỹ thuật nâng cao.

Tuy nhiên, bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ để sử dụng tối đa tiềm năng của WP Recipe Maker. Một số tính năng dễ sử dụng giúp plugin này có một vị trí trong danh sách của chúng tôi bao gồm:

 • Khả năng liên tục thêm video công thức vào bất kỳ mục nào
 • Công thức dự phòng sẽ hiển thị trên trang nếu plugin bị tắt
 • Tùy chọn để người dùng in công thức trên một trang riêng lẻ, nơi bạn cũng có thể đặt quảng cáo hoặc tín dụng trang web

⚙️ Đặc trưng:

 • phần ăn có thể điều chỉnh
 • người dùng đánh giá
 • dữ liệu dinh dưỡng
 • Gửi công thức của khách

💵 Giá cả: Miễn phí.

Tuy nhiên, bạn có thể đang tìm kiếm nhiều tính năng hoặc thiết kế hơn. Nếu vậy, các gói cao cấp bắt đầu ở mức 49 đô la mỗi năm và mở rộng chức năng lên 149 đô la.

2. Công thức Zip

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin công thức mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng, thì không đâu khác ngoài Zip Recipes. Plugin này cung cấp cho bạn một trình chỉnh sửa trực quan để tạo mẫu công thức của riêng bạn – không cần kiến ​​thức kỹ thuật.

Đọc thêm  5 plugin dàn dựng WordPress tốt nhất để tạo trang web thử nghiệm

⚙️ Đặc trưng:

 • Hỗ trợ mạnh mẽ để giúp bạn từng bước
 • Trình chỉnh sửa back-end phản ánh chặt chẽ kết quả của front-end để loại bỏ phỏng đoán
 • Đoạn mã phong phú thể hiện nội dung của bạn một cách tinh tế trong công cụ tìm kiếm

Như bạn có thể đoán, đây là một lựa chọn ấn tượng nếu bạn không yêu thích công nghệ. Bạn có thể tạo các trang trang nhã và chuyên nghiệp cho công thức nấu ăn của mình mà không cần phải viết một dòng mã nào.

Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp, bạn cũng sẽ nhận được các tính năng nâng cao như sau:

 • Tự động tạo thông tin dinh dưỡng
 • Điều chỉnh phục vụ tự động
 • Các tính năng tìm kiếm công thức chuyên dụng

💵 Giá cả: Miễn phí.

Nếu bạn muốn các tính năng như thông tin dinh dưỡng được tạo tự động, bạn có thể chọn gói cao cấp. Giá bắt đầu từ $39 một năm cho các tùy chọn này.

3. Tạo bởi Mediavine

Một số người dùng WordPress chọn giải pháp chuyên biệt khi chọn plugin công thức. Tuy nhiên, một công cụ đa năng có thể rất ấn tượng. Tạo bởi Mediavine có thể giúp bạn thiết kế bất kỳ kiểu nội dung ‘thẻ’ nào. Tuy nhiên, nó đặc biệt phù hợp với công thức nấu ăn. Điều này là do nó đi kèm với các tính năng dành riêng cho thực phẩm được tích hợp sẵn.

⚙️ Đặc trưng:

 • Một hệ thống đơn giản để nhập dữ liệu quan trọng từ các plugin công thức khác
 • Một thiết kế bắt chước phong cách trang web của bạn để dễ dàng kết hợp
 • Tối ưu hóa tốc độ để giúp đảm bảo trang web của bạn không bị chậm lại

Bản chất linh hoạt của Create by Mediavine khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng nếu bạn có nhiều nhu cầu liên quan đến thẻ. Nó cũng có thể là một công cụ rất hiệu quả và nhanh chóng cho trang công thức nấu ăn của bạn.

💵 Giá cả: Miễn phí.

4. Bí quyết ngon

Các trang web về thực phẩm thường phát triển mạnh nhờ những bức ảnh đẹp, với phong cách trang nhã phù hợp. Nếu ưu tiên của bạn là thiết kế, plugin công thức tốt nhất mà WordPress có thể cung cấp cho bạn có thể là Delicious Recipes.

Công thức nấu ăn ngon cung cấp định dạng chuyên nghiệp trong hầu hết mọi yếu tố. Hơn nữa, bạn không phải lo lắng về việc hòa mình vào đám đông – nhiều tùy chọn có sẵn với plugin này có thể giúp bạn điều chỉnh thẻ công thức theo phong cách độc đáo của trang web.

⚙️ Đặc trưng:

 • Các chủ đề được tối ưu hóa để bắt đầu với SEO đơn giản
 • Chín khối Gutenberg khác nhau để giúp bạn vận hành công cụ một cách liền mạch trong Trình chỉnh sửa khối
 • Quyền tự do thu hút người dùng bằng hệ thống xếp hạng sao động
 • Giá trị dinh dưỡng
 • Kích thước phục vụ có thể điều chỉnh
 • Hỗ trợ Ghim phong phú của Pinterest

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng plugin này nếu bạn điều hành một trang web hướng tới thiết kế. Nó cũng đi kèm với một số tính năng hướng đến người dùng, khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho các trang web dựa trên cộng đồng.

Đọc thêm  Cách đưa địa chỉ IP vào danh sách trắng trong WordPress để hạn chế quyền truy cập đăng nhập

💵 Giá cả: Miễn phí.

5. Khối thẻ công thức của WPZOOM

Đôi khi, những ý tưởng tuyệt vời đến theo cặp. Các chuyên gia đằng sau chủ đề chuyển tiếp thực phẩm Foodica đã nhìn thấy cơ hội để tạo một plugin công thức có thể hoạt động hài hòa với nó. Công việc của họ đã dẫn đến công cụ Khối thẻ công thức ấn tượng.

Khối thẻ công thức có thể được tối ưu hóa cho Foodica, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng nó với chủ đề hiện tại của mình.

⚙️ Đặc trưng:

 • Tích hợp video, để giúp bạn cung cấp các hướng dẫn nấu ăn trực quan, từng bước
 • Khả năng thêm các thành phần và hướng dẫn số lượng lớn
 • Giá trị dinh dưỡng

Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp, bạn cũng có thể truy cập các tính năng mới như sau:

 • Xếp hạng sao, bao gồm cả việc cho phép mọi người để lại nhận xét về xếp hạng của họ
 • Kích thước phục vụ có thể điều chỉnh để thu hút những độc giả cần cung cấp cho một đám đông nhỏ hơn hoặc lớn hơn
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

💵 Giá cả: Miễn phí.

Nếu bạn quan tâm đến các tùy chọn chuyên nghiệp, bạn có thể mua gói cao cấp bắt đầu từ €69. Điều này gần tương đương với $82.

Bắt đầu với plugin công thức tốt nhất cho WordPress

Thực phẩm có đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau. Các lựa chọn của bạn cho một plugin công thức không có gì khác biệt. May mắn thay, bạn có thể giúp mình lựa chọn đúng bằng cách hiểu các lựa chọn tốt nhất khác nhau như thế nào.

Mặc dù tất cả các tùy chọn trong danh sách này đều mạnh mẽ, nhưng chúng tôi đặc biệt thích một tùy chọn: Công thức nấu ăn ngon. Plugin này linh hoạt và dễ sử dụng cho nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau. Nếu bạn đang tìm plugin công thức tốt nhất mà WordPress có thể cung cấp, thì Delicious Recipes là một khởi đầu thông minh.

Hoặc, nếu bạn muốn các tính năng nâng cao nhất, hãy xem WP Recipe Maker. Mặc dù bạn sẽ phải trả tiền cho phiên bản cao cấp để mở khóa tất cả các tính năng, nhưng nó mang lại rất nhiều tính linh hoạt.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo blog ẩm thực và cách thêm công thức nấu ăn vào WordPress.

Bạn có thắc mắc về bất kỳ plugin công thức nào không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status