HomeWebsitePluginsSo sánh 5...

So sánh 5 plugin tiếp thị liên kết WordPress tốt nhất


Tiếp thị liên kết là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ trang web của bạn và plugin tiếp thị liên kết WordPress giúp bạn thực hiện hiệu quả hơn các nỗ lực tiếp thị liên kết của mình.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã xác định một số plugin tốt nhất hiện có để giúp bạn bắt đầu. Một số phần bổ trợ giúp bạn quản lý và quảng bá các liên kết đơn vị liên kết của mình hiệu quả hơn, trong khi những phần bổ trợ khác có thể giúp bạn tạo chương trình đơn vị liên kết của riêng mình.

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng một cuộc thảo luận ngắn về cách bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách sử dụng plugin tiếp thị liên kết. Sau đó, chúng tôi sẽ so sánh năm giải pháp khác nhau và đưa ra một số đề xuất xem giải pháp nào phù hợp với bạn.

Hãy bắt đầu cuộc săn lùng của chúng tôi để tìm plugin liên kết WordPress tốt nhất!

Giới thiệu nhanh về tiếp thị liên kết

Đối với những người không quen biết, tiếp thị liên kết là quá trình quảng bá sản phẩm của công ty để đổi lấy hoa hồng. Như vậy, với sự hiện diện trực tuyến vững chắc hoặc blog phổ biến, bạn có thể kiếm tiền từ trang web WordPress của mình như một phương tiện để kiếm thêm thu nhập.

Đối với việc triển khai tiếp thị liên kết của bạn, có một số cách để thực hiện. Đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể quảng cáo các sản phẩm gây được tiếng vang với khán giả một cách tự nhiên thông qua nội dung của mình, viết đánh giá cho các sản phẩm này và quảng cáo chúng bằng một hoặc hai lời kêu gọi hành động (CTA) được soạn thảo cẩn thận.

Tuy nhiên, bất kể kỹ thuật của bạn là gì, bạn sẽ cần các công cụ để thực hiện chúng một cách hiệu quả. Nói cách khác, hãy tiếp tục với nó!

Năm plugin tiếp thị liên kết WordPress tốt nhất

Các plugin sau đây cho phép bạn thực hiện hầu hết mọi thứ liên quan đến tiếp thị liên kết, chẳng hạn như thêm liên kết liên kết vào nội dung của bạn và thậm chí bắt đầu chương trình liên kết của riêng bạn. Đối với mỗi loại, chúng tôi sẽ chia nhỏ các tính năng chính của nó, nó sẽ phù hợp với ai, giá cả, v.v.

1. Chi nhánh khát nước

ThirstyAffiliates là một plugin nhẹ cung cấp các công cụ bạn cần để tích hợp các liên kết tiếp thị liên kết vào trang web WordPress của mình. Ngoài ra, nó giúp bạn dễ dàng chèn liên kết vào các bài đăng, trang và nhận xét trên blog của mình.

Với phiên bản trả phí, bạn thậm chí có thể tự động chèn liên kết liên kết dựa trên từ khóa.

Đọc thêm  Hướng dẫn về trường tùy chỉnh nâng cao dành cho người mới bắt đầu: Tạo và hiển thị trường

ThirstyAffiliates cũng cung cấp một cách để quản lý các liên kết liên kết của bạn. Ví dụ: bạn có thể chia chúng thành các danh mục hoặc sắp xếp chúng theo vô số cách. Dưới đây là nhiều tính năng để xem xét:

 • Cung cấp một hệ thống quản lý liên kết đơn giản.
 • Cung cấp chuyển hướng an toàn để ngăn phần mềm độc hại làm hỏng liên kết của bạn.
 • Cho phép bạn thêm hình ảnh vào các liên kết liên kết.
 • Bao gồm các báo cáo theo dõi liên kết.

Nhìn chung, ThirstyAffiliates phù hợp cho bất kỳ ai muốn sử dụng các liên kết liên kết trên trang web của họ. Hơn nữa, so với các tùy chọn khác thuộc loại này, đây là plugin hiệu quả và được đánh giá cao nhất hiện có.

Về giá cả cho phiên bản cao cấp, nó có giá 99 đô la cho một giấy phép trang web, 149 đô la cho năm hoặc 199 đô la cho mười trang web.

2. Liên kết tự động của Amazon

Đối với những người muốn kiếm thêm thu nhập trên trang web của họ bằng các liên kết liên kết, Amazon Auto Links là một lựa chọn khả thi khác. Plugin liên kết WordPress này có thể được sử dụng để tự động điền nội dung của bạn bằng các liên kết liên kết đến các sản phẩm được bán trên Amazon.

Ngoài ra, điều tuyệt vời về plugin này là nó luôn cập nhật các liên kết của bạn, bao gồm cả các sản phẩm mới có sẵn. Một số tính năng bổ sung bao gồm:

 • Hỗ trợ tất cả các loại tài khoản Amazon Associates.
 • Cung cấp bộ lọc cho các sản phẩm không mong muốn.
 • Bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh để tạo các mẫu của riêng bạn.
 • Tự động chuyển đổi các liên kết Amazon trên trang web của bạn thành các liên kết liên kết.

Như bạn có thể thấy, đây là một công cụ hữu ích cho những người sử dụng Amazon Associates thường xuyên trên trang web của họ. Hơn nữa, nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khỏi phải chèn mọi liên kết bằng tay, mặc dù nó chỉ hoạt động cho các chi nhánh của Amazon.

Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản cao cấp, giấy phép một trang web là 57,98 đô la, năm giấy phép là 97,98 đô la và các trang web không giới hạn là 297,98 đô la.

3. Liên kết đẹp

Pretty Links là một plugin liên kết WordPress nổi tiếng với khả năng rút ngắn liên kết bằng tên miền của riêng bạn. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để tối ưu hóa các liên kết liên kết của bạn. Đơn giản chỉ cần cung cấp cho Pretty Links thông tin liên kết của bạn và nó sẽ tự động lan truyền các liên kết này trong toàn bộ nội dung của bạn ở những nơi tốt nhất.

Thậm chí tốt hơn, Pretty Links giúp bạn tiết kiệm thời gian để bạn không phải trải qua quá trình tẻ nhạt là đặt và quản lý tất cả các liên kết liên kết của mình theo cách thủ công. Một số tính năng khác của nó là:

 • Cung cấp chức năng che giấu liên kết.
 • Rút ngắn các liên kết liên kết của bạn.
 • Dữ liệu theo dõi vật tư.
Đọc thêm  25 plugin WooC Commerce phải có và tốt nhất cho năm 2022

Nói cách khác, Pretty Links là một plugin mạnh mẽ bao gồm một số công cụ, một số trong đó có thể mang lại lợi ích cho nỗ lực tiếp thị liên kết của bạn. Tất nhiên, có một số tùy chọn khả dụng để rút ngắn và che giấu các liên kết của bạn, nhưng Pretty Links là giải pháp tất cả trong một hoàn hảo.

Bạn sẽ trả 99 đô la cho một trang web, 149 đô la cho hai trang web và 199 đô la cho tối đa năm trang web.

4. Người quản lý chi nhánh

Với hai phần bổ trợ cuối cùng này, chúng tôi đang xoay quanh các phần bổ trợ có thể giúp bạn thiết lập chương trình liên kết để tuyển dụng những người khác quảng bá sản phẩm của bạn.

Đầu tiên, chúng tôi có Trình quản lý chi nhánh.

Trình quản lý chi nhánh là một plugin bạn có thể sử dụng với trang web WordPress của mình để thiết lập và quản lý chương trình tiếp thị liên kết của riêng mình. Nó cho phép bạn đăng ký các chi nhánh mới và tổ chức toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối.

Hơn nữa, nó theo dõi các lượt giới thiệu mà các đơn vị liên kết của bạn gửi đến trang web của bạn và báo cáo về doanh số bán hàng cũng như lưu lượng truy cập mà họ mang lại. Hãy thảo luận về một số tính năng bổ sung của plugin đơn vị liên kết WordPress:

 • Tích hợp với nhiều giải pháp thương mại điện tử phổ biến, chẳng hạn như WooC Commerce và Easy Digital Downloads.
 • Cho phép bạn thêm số lượng chi nhánh thực tế không giới hạn.
 • Cung cấp các tùy chọn để thanh toán cho các chi nhánh của bạn.
 • Cho phép bạn tạo quảng cáo và biểu ngữ không giới hạn.
 • Cung cấp cho bạn cơ hội tùy chỉnh đăng ký liên kết và tin nhắn.

Nói chung, Trình quản lý chi nhánh là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn bắt đầu và triển khai một chương trình tiếp thị liên kết. Mặc dù nó có thể không linh hoạt như các tùy chọn khác (chẳng hạn như plugin tiếp theo mà chúng ta sẽ nói đến sau một phút), nhưng nó cung cấp một hệ thống vững chắc cho người mới và các nhà tiếp thị thích hợp.

Đối với một trang web, bạn sẽ phải trả 39 đô la. Tuy nhiên, đối với nhiều cài đặt WordPress, nó chỉ có $97.

5. Chi nhánh

Plugin thứ hai của chúng tôi để giúp bạn thiết lập chương trình tiếp thị liên kết trong WordPress là Chi nhánh. Giải pháp này được thiết kế cho những người quản lý đơn vị liên kết mong muốn chương trình của họ phát triển theo thời gian, cung cấp một số công cụ để trợ giúp, chẳng hạn như bảng điều khiển trực quan và các tùy chọn quản lý linh hoạt.

Hơn nữa, các nhà phát triển có thể sử dụng nó như một khuôn khổ để tạo ra các giải pháp và tính năng tùy chỉnh. Các tính năng khác có trong plugin này là:

 • Tích hợp với nhiều loại nền tảng khác nhau, bao gồm thương mại điện tử, biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng và trang web thành viên.
 • Đăng ký liên kết tự động.
 • Các chi nhánh không giới hạn.
 • Báo cáo thời gian thực.
 • Tiện ích mở rộng cao cấp có sẵn, chẳng hạn như phiếu giảm giá và tài khoản liên kết.
Đọc thêm  4 phương pháp dễ dàng (3 không có mã)

Chi nhánh lý tưởng cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như cửa hàng thương mại điện tử và blog kiếm tiền. Tương đối dễ cài đặt và cung cấp các công cụ bạn cần cho cả chương trình tiếp thị nhỏ và lớn, cũng như cung cấp cơ hội tùy chỉnh cho nhà phát triển mà các plugin tương tự khác không cung cấp.

Tùy thuộc vào số lượng trang web bạn muốn sử dụng, giá dao động từ $69 đến $229.

Cách quyết định plugin tiếp thị liên kết nào phù hợp với bạn

Tất nhiên, plugin nào bạn quyết định sử dụng sẽ phụ thuộc phần lớn vào những gì bạn đang cố gắng thực hiện. Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng thiết lập và quản lý một chương trình tiếp thị liên kết, Trình quản lý chi nhánh và Chi nhánh sẽ làm rất tốt công việc của bạn.

Mặt khác, nếu bạn muốn đặt các liên kết liên kết của riêng mình, tốt hơn hết là bạn nên sử dụng plugin liên kết WordPress như ThirstyAffiliates, Pretty Links hoặc Amazon Auto Links.

Nhìn chung, Pretty Links là người chiến thắng của chúng tôi nếu bạn đang tự mình tham gia tiếp thị liên kết. Tính linh hoạt và dễ sử dụng của nó khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu để quản lý các liên kết liên kết trên trang web WordPress của bạn. Tuy nhiên, tất cả chúng sẽ phục vụ một mục đích, vì vậy mỗi cái nên được xem xét, dựa trên mục tiêu tổng thể của bạn.

Phần kết luận

Có nhiều cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền bằng cách xây dựng một trang web tiếp thị liên kết và trở thành một nhà tiếp thị liên kết. Đối với người mới bắt đầu, sử dụng các kỹ thuật và công cụ quảng cáo phù hợp có thể giúp bạn thành công. Tin vui là WordPress giúp bạn dễ dàng thực hiện các chiến lược của mình bằng cách sử dụng các plugin tiếp thị liên kết.

Phần này đã so sánh năm plugin tiếp thị liên kết, cũng như cân nhắc ưu và nhược điểm của chúng. Để nhanh chóng tóm tắt lại, chúng là:

 1. ThirstyAffiliates: Một giải pháp hiệu quả để kiếm tiền từ blog của bạn.
 2. Liên kết tự động Amazon: Một plugin để triển khai hiệu quả hơn các liên kết liên kết của Amazon.
 3. Liên kết đẹp: Nó đặt các liên kết liên kết một cách thông minh trong toàn bộ nội dung của bạn.
 4. Người quản lý chi nhánh: Plugin này có thể giúp bạn quản lý một chương trình tiếp thị liên kết.
 5. Chi nhánh: Tuyệt vời để chạy một chiến dịch tiếp thị liên kết thành công.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tiếp thị liên kết hoặc bất kỳ plugin nổi bật nào không? Cháy đi trong phần ý kiến ​​​​dưới đây!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status