.st0{fill:#FFFFFF;}

{SMS CRM} Phần Mềm SMS Marketing 

 Tháng Chín 20, 2021

By  Lê Đình Chi

SMS Marketing hiện nay được xem là một trong những kênh quảng cáo có hiệu quả với chi phí thấp nhất được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Theo một nghiên cứu mới nhất của Timely, tỷ lệ tiếp cận của những quảng cáo qua tin nhắn lên đến 99% với tỷ lệ phản hồi lên đến 45%. Trong khi đó tỷ lệ tiếp cận của email chỉ khoảng 33% và tỷ lệ phản hồi chỉ nằm ở mức 6%.

Nếu bạn đang kinh doanh và muốn sử dụng hình thức quảng cáo đơn giản mà hiệu quả để tăng doanh số bán hàng, tăng hiệu quả kinh doanh. Vậy thì hãy cùng zik.vn tìm hiểu về những lợi ích khi sử dụng phần mềm SMS Marketing và các tính năng của phần mềm nhé!

Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng

SMS Marketing là hoạt động tiếp thị bằng cách gửi thông điệp đến khách hàng thông qua hình thức gửi tin nhắn.Việc gửi tin nhắn có thể được thực hiện thông qua các phần mềm sms marketing. Từ đó, đạt được các mục đích về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, hay chăm sóc khách hàng. Qua việc kích hoạt chế độ bảo hành, chúc mừng sinh nhật và tri ân khách hàng. Nhằm đáp ứng mục tiêu marketing là tiếp thị nhanh, tăng doanh số bán hàng & giữ chân khách hàng.

Cá nhân hóa cao

Tin nhắn được gửi đến từng thuê bao. Các phần mềm sms marketing sẽ tùy chỉnh nội dung tin nhắn với thông tin cá nhân của từng người được nhắc đến trong từng tin nhắn. Do đó nội dung tin nhắn sẽ tự nhiên, đánh vào tâm lý của người tiêu dùng.

Chi phí thấp, hiệu quả cao

Nếu so với việc bỏ ra hàng tỷ đồng cho việc chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội. Thì khi quảng cáo bằng SMS, chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều. Một tin nhắn chỉ có chi phí khoảng 200 đồng, tiếp cận khách hàng chỉ trong 5 giây.

Tỷ lệ chuyển đổi cao

Tỷ lệ chuyển đổi trung bình của SMS Marketing chiếm khoảng gần 10% cao hơn nhiều so với nhiều hình thức marketing khác. Như email marketing hay quảng cáo trên mạng xã hội thì tỷ lệ chỉ khoảng 3%. Một chênh lệch khá lớn phải không nào.

Tỷ lệ đọc, mở tin nhắn cao

Trên 95% dân số trên thế giới đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc điện thoại di động. Trong đó tỷ lệ đọc hoặc mở khi có tin nhắn sms gửi đến cao khoảng 99%. Trung bình chỉ trong vòng 5s sau khi tin nhắn gửi đến.

SMS Marketing dùng để làm gì?

SMS Marketing làm được rất nhiều thứ trong việc bán hàng của bạn.

Gửi tin nhắn xác nhận khi mua hàng

Bạn có để ý là các thương hiệu lớn thường gửi tin nhắn xác nhận mua hàng ngay khi khách hàng vừa mua sản phẩm của họ? Điều này sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của họ nhiều hơn, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu.

Nếu bạn đang bán hàng online, hay là chủ một doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn tạo độ chuyên nghiệp và uy tín tương tự, bạn có thể sử dụng SMS Marketing theo cách này.

Gửi tin nhắn chăm sóc, khảo sát khách hàng

Một ứng dụng nữa của SMS Marketing là bạn có thể gửi các chương trình khuyến mãi để mời khách hàng mua lại hàng ở shop mình.

Hoặc bạn có thể nhắn tin chúc mừng sinh nhật để khách hàng cảm thấy mình được quan tâm, chăm sóc. Chắc chắn họ sẽ vô cùng yêu thích shop của bạn khi nhận được tin nhắn chăm sóc này đúng không nào?

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các khảo sát nho nhỏ về chất lượng hàng hoá, dịch vụ của shop mình thông qua SMS.

Gửi tin nhắn để quảng bá dịch vụ

Bạn có một data khách hàng tiềm năng và bạn muốn quảng bá dịch vụ mà mình cung cấp. Hãy khéo léo sử dụng tin nhắn để tiếp cận khách hàng của mình. Tuy nhiên, với hình thức này, hãy đảm bảo là data của mình thật chất lượng bởi có thể sẽ có rất nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu vì bị spam tin nhắn đấy nhé.

Phần mềm SMS SMS CRM – giải pháp hỗ trợ SMS Marketing hiệu quả.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đưa ra các giải pháp công nghệ Marketing hỗ trợ doanh nghiệp và tiêu chí giúp đỡ khách hàng trong việc quảng cáo và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Đội ngũ JDI SOFT đã phát triển phần mềm SMS CRM – phần mềm SMS Marketing hỗ trợ gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hàng loạt.

Các tính năng của phần mềm sms marketing – SMS CRM:

+ Gửi tin nhắn trực tiếp: bạn đã có một danh sách cá khách hàng thân quen hay một danh sách những người có thể có nhu cầu sửa dụng dịch vụ của bạn. Hãy chớp thời cơ và gửi thông tin về sản phẩm của dịch vụ của bạn đến người dùng. Với phần mềm sms marketing, bạn có thể lựa chọn nhập trực tiếp thông tin của từng khách hàng và gửi tin. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn nhập thông tin khách hàng từ file excel.

Tính năng gửi tin nhắn của phần mềm SMS
Tính năng gửi tin nhắn của phần mềm SMS CRM

+ Thống kê tin nhắn theo từng chiến dịch: Hệ thống quản lý tin nhắn theo từng chiến dịch cho phép người sử dụng có thể thống kê lượng tin nhắn đã gửi theo từng đợt để thay đổi chiến lược nhằm tăng tỷ lệ tiếp cận đối với người tiêu dùng.

Tính năng quản lý thông tin theo từng chiến dịch
Tính năng quản lý thông tin theo từng chiến dịch

+ Chủ động cài đặt độ trễ tin nhắn: Việc gửi tin nhắn từ một số điện thoại đến hàng loạt số khác trong một thời gian ngắn có thể khiến nhà mạng nghi ngờ việc bạn sử dụng phần mềm để spam tin nhắn. Nhưng đừng lo lắng, phần mềm sms marketing – SMS CRM đã tích hợp chức năng cài đặt độ trễ cho tin nhắn, việc này cho phép quy trình gửi tin nhắn của bạn trở nên tự nhiên. Thời gian cài đặt độ trễ thích hợp là từ 20s-40s.

+ Cài đặt thời gian hẹn giờ gửi tin nhắn: Hiểu được tâm lý khách hàng là điều quan trọng trong Marketing. Cài đặt thời gian khách hàng nhận được tin nhắn cho phép doanh nghiệp cho phép doanh nghiệp tránh những khung giờ xấu, không nên làm phiền khách hàng từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi của mô hình marketing này.

+ Cá nhân hóa thông tin: việc cá nhân hóa tin nhắn với tên và những thông tin riêng của từng khách hàng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp xúc khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Cá nhân hóa tin nhắn SMS Marketing
Thông tin được cá nhân hóa theo từng nội dung

Ưu điểm của phần mềm SMS CRM:

  • Gửi tin nhắn sms marketing hàng loạt chuyên nghiệp với chi phí cực thấp.
  • Có thể sử dụng nhiều DCOM, USB để gửi tin nhắn nhằm tăng hiệu suất, giảm thiểu thời gian.
  • Chủ động cài đặt thời gian, tốc độ, giới hạn gửi của từng thiết bị.
  • Kết quả gửi tin nhắn được báo cáo để người dùng có thể kiểm soát.
  • Chủ động lên lịch gửi tin nhắn vào những khoảng thời gian khách hàng có thể xem được tin nhắn.
  • Có thể tự động chọn mạng để gửi tin nhắn nội bộ nhà mạng giúp tiết kiệm chi phí nhắn tin.
  • Nhập danh sách SĐT từ nhiều nguồn, File Excel, File Text, ……

Để sử dụng phần mềm SMS Marketing thì bạn cần có những gì?

01 máy tính có cổng USB

01 hoặc nhiều  thiết bị USB 3G (Mục đích: Đọc sim điện thoại, không dùng chức năng 3g)

01 hoặc nhiều SIM mạng di động (không cần phải là sim 3G)

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SMS Marketing
Hướng dẫn cài đặt phần mềm SMS Marketing

Tải phần mềm SMS Martketing của JDI Soft tại đây.

Các tìm kiếm liên quan đến phần mềm sms marketing

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên máy tính miễn phí

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt cho Android

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên máy tính

Phần mềm SMS Marketing TOP

SMS marketing FREE

App gửi tin nhắn hàng loạt

Phần mềm nhắn tin SMS Pro

Lê Đình Chi


Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

DMCA.com Protection Status
>