The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsiteSeo websiteSEMrush là gì?...

SEMrush là gì? | Hướng dẫn về SEMrush và lý do doanh nghiệp của bạn cần công cụ tiếp thị kỹ thuật số này


Khi nói đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc SEO, một trong những lĩnh vực quan trọng nhất cần tập trung vào là xây dựng nội dung và trang web với các từ khóa có liên quan và có khối lượng lớn để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của trang web của bạn. Để làm như vậy, bạn sẽ cần dành thời gian làm việc với công cụ nghiên cứu từ khóa có khả năng cung cấp thông tin chi tiết cập nhật để có kết quả có giá trị nhất.

Đó là nơi nền tảng quản lý khả năng hiển thị trực tuyến SEMrush có thể trợ giúp.

SEMrush không chỉ là một công cụ nghiên cứu từ khóa; đó là một gói SEO hoàn chỉnh có thể phát triển hoạt động kinh doanh thương mại điện tử hoặc doanh nghiệp của bạn. Muốn tìm hiểu thêm? Bài đánh giá SEMrush toàn diện của chúng tôi đã bảo vệ bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng SEMrush và đề cập đến những lợi ích của việc sử dụng nó cho công ty của bạn.


Cách sử dụng SEMrush

Như chúng tôi đã đề cập, SEMrush có thể giúp bạn tìm các từ khóa bạn cần để tạo nội dung hữu ích và hấp dẫn mà khán giả của bạn quan tâm.

Đọc thêm  Cách tăng lưu lượng truy cập trang web

Tuy nhiên, có năm cách chính mà nó có thể được sử dụng để tăng cường đáng kể chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Chúng bao gồm các bộ công cụ cho những điều sau đây:

  • SEO
  • Nghiên cứu thị trường
  • PR và nội dung
  • Truyền thông xã hội
  • Lưu lượng truy cập phải trả tiền

SEO

Ảnh chụp nhanh bộ công cụ SEO SEMrush của bảng điều khiển

Bộ công cụ SEO của SEMrush là một công cụ phân tích dữ liệu kỹ lưỡng có thể kiểm tra trang web và các trang web của bạn để tìm các điểm rắc rối và thậm chí phân tích các liên kết ngược. Với trang tổng quan đơn giản, thân thiện với người dùng, bạn có thể xem dữ liệu cho các từ khóa hàng đầu của mình, xem hiệu suất trang web của bạn và khám phá những lỗi và cảnh báo nào đang cản trở trang web của bạn phát huy hết tiềm năng.


Nghiên cứu thị trường

ảnh chụp bộ công cụ nghiên cứu đối thủ cạnh tranh từ bảng điều khiển SEMrush

Thị trường kỹ thuật số cực kỳ cạnh tranh và bạn cần có kế hoạch sẵn sàng để vượt qua đối thủ cạnh tranh trên Internet. Bộ công cụ nghiên cứu cạnh tranh từ SEMrush có thể hiển thị cho bạn số lượt truy cập và mức độ tương tác của khách truy cập mà bạn đã nhận được trên trang web của mình trên nhiều thiết bị. Nó cũng hiển thị khoảng thời gian trung bình dành cho mỗi trang và tỷ lệ phần trăm tỷ lệ thoát của nó. Điều này rất hữu ích để xác định xu hướng và sửa đổi nội dung để cải thiện lưu lượng truy cập trang web của bạn và cuối cùng là bán được nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.

Đọc thêm  Chi phí SEO là bao nhiêu? Giá dịch vụ SEO năm 2023

PR và nội dung

Điều thú vị về SEMrush là nó bao gồm Bộ công cụ tiếp thị nội dung có thể trình bày hiệu suất của nội dung tổng thể của bạn. Ví dụ: giả sử bạn đã viết một bài báo trên blog cho một trong những sản phẩm của mình. Bộ công cụ Tiếp thị Nội dung sẽ cho bạn biết chính xác blog đó đang hoạt động tốt như thế nào trên các công cụ tìm kiếm và đề xuất những thay đổi mà bạn có thể thực hiện để blog hoạt động tốt hơn nữa. Bộ công cụ độc đáo này thậm chí còn đi kèm với lịch biên tập để nhóm nội dung của bạn tổ chức và lập chiến lược cho nội dung của bạn.


Truyền thông xã hội

SEMrush cũng phục vụ như một phần mở rộng mạnh mẽ cho hiệu suất truyền thông xã hội. Bộ công cụ truyền thông xã hội của nó có thể xem xét hiệu suất của từng bài đăng của bạn, lên lịch đăng trước và thậm chí tăng cường các bài đăng trên Facebook của bạn. SEMrush giúp việc xem qua các chiến lược xã hội của đối thủ cạnh tranh và xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội hiệu quả hơn bao giờ hết dễ dàng hơn bao giờ hết.


Lưu lượng truy cập phải trả tiền

Cuối cùng, Bộ công cụ quảng cáo của SEMrush có thể giúp xác định xu hướng tìm kiếm có trả tiền và hiển thị giá mỗi nhấp chuột (CPC) trung bình thấp nhất và cao nhất cho chiến dịch của bạn. Nó thậm chí có thể phân tích chi phí trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) trong khu vực của bạn.

Đọc thêm  Mục đích tìm kiếm là gì? Hiểu mục đích tìm kiếm cho SEO (Hướng dẫn chuyên gia năm 2022)

SEMrush giá bao nhiêu?

Vì có sẵn nhiều công cụ SEO và nghiên cứu từ khóa nên việc quyết định giải pháp nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn có vẻ khó khăn, đặc biệt nếu bạn là người mới làm quen với SEO. Tuy nhiên, mặc dù nó có thể có những điểm tương đồng với các công cụ khác như Ahrefs, Moz và Spyfu, nhưng trải nghiệm người dùng tổng thể của SEMrush chi tiết đến mức bất kỳ doanh nghiệp thương mại điện tử nào cũng có thể thu được lợi ích từ các dịch vụ của mình.

Có sẵn nhiều mô hình định giá SEMrush, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà công ty của bạn đại diện:

  • Chuyên nghiệp ($99,95/tháng, dành cho dịch giả tự do)
  • Guru ($199,95/tháng, dành cho doanh nghiệp nhỏ và đại lý tiếp thị mới thành lập)
  • Doanh nghiệp ($399,95/tháng, dành cho các doanh nghiệp hoặc đại lý thương mại điện tử lớn hơn)
  • Doanh nghiệp (giá tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu tùy chỉnh của bạn)

Nếu bạn muốn dùng thử trước khi cam kết đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm, các tùy chọn dùng thử miễn phí SEMrush được cung cấp cho cả hai kiểu máy “Pro” và “Guru”.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status