HomeWebsitePluginsPlugin WordPress bị...

Plugin WordPress bị cấm và không tương thích tại Kinsta


Chúng tôi không vui khi cấm plugin. Tuy nhiên, chúng tôi đã tối ưu hóa nền tảng của mình để có hiệu suất, độ tin cậy và bảo mật cao. Do đó, có một số plugin không được phép hoặc sẽ không hoạt động bình thường trong môi trường Kinsta. Nói chung, chúng tôi không cho phép các plugin tạo bộ nhớ đệm, sao lưu hoặc các bài viết liên quan.

Nếu plugin nằm trong danh sách của chúng tôi, thì đó là do nhóm quản trị hệ thống của chúng tôi đã xác định được vấn đề với plugin đó. Những vấn đề này thường được gắn với hiệu suất hoặc chức năng. Chúng tôi luôn làm việc với các nhà phát triển plugin bên thứ ba để đảm bảo khả năng tương thích với nền tảng của chúng tôi. Ví dụ: WP Rocket từng nằm trong danh sách bị cấm của chúng tôi và giờ chúng tôi là đối tác của họ.

Plugin bị cấm

Plugin bộ nhớ đệm

Việc sử dụng plugin bộ nhớ đệm sẽ làm giảm hiệu suất và trong hầu hết các trường hợp không hoạt động trên nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi đã triển khai các loại bộ đệm ẩn cấp độ máy chủ khác nhau, cả bộ nhớ đệm đối tượng và bộ đệm ẩn trang, điều này tốt hơn nhiều so với bất kỳ plugin nào có thể thực hiện ở cấp độ PHP. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi xử lý bộ nhớ đệm WordPress.

 • Trình kích hoạt bộ đệm
 • LiteSpeed ​​Cache

Ngoại lệ: Chúng tôi hỗ trợ WP Rocket phiên bản 3.0 trở lên. Chức năng bộ nhớ đệm của chúng sẽ tự động bị tắt khi chạy ở Kinsta. Điều này cho phép bạn sử dụng giải pháp bộ nhớ đệm tích hợp sẵn của chúng tôi nhưng vẫn sử dụng các tính năng tối ưu hóa khác mà WP Rocket cung cấp.

Plugin dự phòng

Kinsta đã cung cấp các bản sao lưu tự động hàng ngày và các bản sao lưu có thể tải xuống cho tất cả các trang web của bạn trên tài khoản của bạn, do đó không cần plugin sao lưu trong hầu hết các trường hợp. Chúng cũng có thể gây ra các vấn đề về hiệu suất không cần thiết và ngốn băng thông của bạn.

Đọc thêm  6 lựa chọn hàng đầu năm 2022

Lưu ý: Danh sách này không đầy đủ; tất cả các bản sao lưu không gia tăng đều không được phép.

 • Di chuyển WP tất cả trong một
 • Sao lưuBuddy
 • BackWPup
 • sao chép chuyên nghiệp
 • Ảnh chụp nhanh
 • UpdraftPlus — tại thời điểm này, UpdraftPlus bị cấm đối với các trang hiện có trên Kinsta. Tuy nhiên, UpdraftPlus được phép cho các trang web mới được tạo. Trong tương lai, chúng tôi cũng có kế hoạch dỡ bỏ các hạn chế đối với các trang web hiện có.
 • Sao lưu WP DB
 • Đã thực hiện sao lưu WP DB

Nếu bạn muốn lưu các bản sao lưu ngoại vi, hãy xem bài đăng của chúng tôi về các plugin sao lưu gia tăng mà bạn có thể sử dụng tại Kinsta.

Plugin tối ưu hóa hình ảnh

chúng tôi không cho phép dựa trên máy chủ plugin hoặc gói/phần mềm tối ưu hóa hình ảnh do ảnh hưởng đến hiệu suất. Điều này cũng bao gồm việc cài đặt các gói được sử dụng bởi các tập lệnh tối ưu hóa hình ảnh. Bài đăng của chúng tôi về tối ưu hóa hình ảnh chứa nhiều plugin WordPress mà bạn có thể sử dụng để thực hiện nén trên các máy chủ đám mây của bên thứ ba. Đây là những thứ tốt để sử dụng tại Kinsta.

Plugin chuyển đổi video

chúng tôi không cho phép dựa trên máy chủ plugin hoặc gói/phần mềm nén và chuyển đổi video. Điều này bao gồm các gói như FFmpeg, có thể được yêu cầu bởi một số plugin WordPress. Nếu trang web WordPress của bạn yêu cầu chức năng mã hóa video, chúng tôi khuyên bạn nên tích hợp một dịch vụ bên ngoài như Cloudinary.

Plugin hiệu suất

 • Giảm thiểu WordPress tốt hơn
 • Hồ sơ P3
 • Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu sau khi xóa sửa đổi
 • Nén WordPress GZIP: GZIP đã được bật trên tất cả các máy chủ Kinsta.
 • Tối ưu hóa JCH (lý do: căng thẳng PHP liên tục, sử dụng băng thông cao, không thể lưu vào bộ đệm, không thể tối ưu hóa cho CDN)

Khách hàng của Kinsta được đề cập trong phần hiệu suất vì tính năng thu nhỏ mã được tích hợp ngay trong bảng điều khiển MyKinsta. Khách hàng có thể bật tính năng thu nhỏ CSS và JavaScript tự động chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Điều này sẽ giúp tăng tốc trang web của họ mà không cần nỗ lực thủ công.

Plugin linh tinh

 • Cho phép thực thi PHP
 • Widget động
 • Exec-PHP
 • Trình xóa người dùng không hoạt động
 • Gói năng lượng Pipdig (P3)
 • Trình nhập đa WP RSS
 • Bài viết phổ biến WordPress

Plugin bảo mật

Rất nhiều plugin bảo mật gây ra các vấn đề về hiệu suất do chức năng luôn bật và quét của chúng. Tại Kinsta, cấu hình cơ sở hạ tầng và tích hợp Cloudflare của chúng tôi có thể ảnh hưởng đến chức năng của một số tính năng trong plugin bảo mật như chặn IP, quy tắc dựa trên vị trí địa lý, v.v.

Nếu trang web của bạn được lưu trữ tại Kinsta, thì bạn không cần cài đặt plugin bảo mật của bên thứ ba vì chúng tôi có nhiều tính năng bảo mật phổ biến được tích hợp trong bảng điều khiển và cơ sở hạ tầng MyKinsta của chúng tôi. Ví dụ: công cụ Từ chối IP của chúng tôi cho phép bạn chặn các địa chỉ IP lớn trước khi lưu lượng truy cập vào ứng dụng WordPress của bạn và chúng tôi có nhiều giới hạn tốc độ được đặt trên các điểm cuối WordPress phổ biến. Tích hợp Cloudflare miễn phí của chúng tôi cũng bao gồm các tính năng bảo mật bổ sung như tường lửa an toàn với bộ quy tắc tùy chỉnh, bảo vệ DDoS, v.v.

Nếu bạn không được lưu trữ trên Kinsta, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giải pháp proxy như Cloudflare hoặc Sucuri trước trang web của mình nếu bạn cần bảo vệ thêm hoặc trợ giúp để giảm lưu lượng độc hại và bot.

Plugin truyền thông xã hội

 • Bài viết tức thời trên Facebook & Trang Google AMP của PageFrog
 • Thẻ Facebook Open Graph, Google+ và Twitter Card

Plugin không có giá trị

Các plugin không có giá trị thường đề cập đến các plugin hoặc chủ đề WordPress cao cấp đã bị tấn công hoặc chứa mã sửa đổi được thiết kế để gây hại hoặc thu thập thông tin. Chúng được lấy từ trang web của bên thứ ba (không phải tác giả hoặc người tạo ban đầu) và đôi khi được tạo ra để hoạt động mà không cần khóa cấp phép.

Chúng tôi cung cấp bảo đảm sửa lỗi hack miễn phí tại Kinsta, nhưng bảo đảm này không áp dụng nếu bạn đang sử dụng plugin nulled.

Plugin không tương thích

 • Tích hợp WooC Commerce Amazon & eBay: Yêu cầu chức năng PHP proc_open bị vô hiệu hóa trong môi trường của chúng tôi vì lý do bảo mật.

Danh sách đầy đủ

Vui lòng so sánh danh sách dưới đây với danh sách hiện tại của bạn /wp-content/plugins/ danh mục. Lưu ý, các updraft plugin được liệt kê ở đây là một plugin khác với Updraft Plus.

all-in-one-wp-migration
allow-php-execute
amazon-ebay-integration
backupbuddy
backwpup
backwpup-pro
bwp-minify
cache-enabler
codistoconnect
duplicator-pro
dynamic-widgets
exec-php
inactive-user-deleter
jch-optimize
litespeed-cache
login-wall
p3
p3-profiler
pagefrog
rvg-optimize-database
sg-cachepress
snapshot
updraft
wonderm00ns-simple-facebook-open-graph-tags
woocommerce-amazon-ebay-integration
wordpress-gzip-compression
wordpress-popular-posts
wp-rss-multi-importer
wp-db-backup
wp-db-backup-made

Nhận tất cả các ứng dụng, cơ sở dữ liệu và trang web WordPress của bạn trực tuyến và dưới một mái nhà. Nền tảng đám mây hiệu suất cao, đầy đủ tính năng của chúng tôi bao gồm:

 • Dễ dàng thiết lập và quản lý trong bảng điều khiển MyKinsta
 • Hỗ trợ chuyên gia 24/7
 • Mạng và phần cứng Google Cloud Platform tốt nhất, được cung cấp bởi Kubernetes để có khả năng mở rộng tối đa
 • Tích hợp Cloudflare cấp doanh nghiệp cho tốc độ và bảo mật
 • Tiếp cận đối tượng toàn cầu với tối đa 35 trung tâm dữ liệu và hơn 275 PoP trên toàn thế giới

Hãy tự mình thử nghiệm với khoản giảm giá $20 trong tháng đầu tiên cho Dịch vụ lưu trữ ứng dụng hoặc Lưu trữ cơ sở dữ liệu. Khám phá các kế hoạch của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm thấy sự phù hợp nhất của bạn.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status