HomeMarketing onlineGoogleNhững ngành nào...

Những ngành nào đã đóng góp vào doanh thu 37,9 tỷ đô la của Google trong năm 2011?


Các ngành đã chi nhiều nhất cho AdWords và nó cho chúng ta biết gì về tình hình kinh tế Hoa Kỳ

Ngay sau thông báo thu nhập “đáng thất vọng” của Google vào thứ Năm tuần trước – họ đã tạo ra một con số khổng lồ 37,9 tỷ USD về doanh thu trong năm 2011 – chúng tôi đã tiến hành phân tích của riêng mình để xác định 10 ngành hàng đầu đã chi nhiều tiền nhất cho quảng cáo của Google vào năm ngoái. Các kết quả được tóm tắt trong đồ họa thông tin về doanh thu Google của chúng tôi, cũng được hiển thị bên dưới (nhấp vào hình ảnh để phóng to).

Doanh thu Google AdWords:

Chúng tôi nghĩ rằng kết quả phân tích của chúng tôi tiết lộ một số hiểu biết đáng ngạc nhiên về tình trạng hiện tại của nền kinh tế Hoa Kỳ – hãy đọc để biết thêm bình luận.

Doanh thu của Google

10 ngành hàng đầu đã chi nhiều tiền cho Google AdWords trong năm 2011

 1. Tài chính & Bảo hiểm – $4,0 tỷ (các từ khóa ví dụ trong ngành này bao gồm: “bảo hiểm y tế tự làm”, “bảo hiểm xe hơi giá rẻ”, “thẻ tín dụng cho tín dụng xấu”)
 2. Nhà bán lẻ & Hàng hóa tổng hợp – 2,8 tỷ USD (các từ khóa ví dụ trong ngành này bao gồm “dvd khiêu vũ zumba”, “máy chạy bộ chuyên nghiệp”, “phụ kiện vỉ nướng weber”)
 3. Lữ hành & Du lịch – 2,4 tỷ USD (ví dụ: “khách sạn ở new york”, “vé máy bay”, “giao dịch thuê ô tô”)
 4. Việc làm & Giáo dục – 2,2 tỷ USD (ví dụ: “bằng đại học trực tuyến được công nhận”, “chương trình chứng chỉ trực tuyến”, “trợ cấp thất nghiệp”)
 5. Nhà & Vườn— $2,1 tỷ (ví dụ: “chi phí thay thế cửa sổ”, “sửa chữa thiết bị”, “làm mới tủ”)
 6. Máy tính & Điện tử tiêu dùng – 2,0 tỷ USD (“giảm giá hộp mực”, “bộ nhớ máy tính”, “phần mềm hội nghị truyền hình trực tuyến”)
 7. Xe cộ – 2,0 tỷ USD (ví dụ: “xe hybrid giá rẻ”, “xe đã qua sử dụng được chứng nhận”, “lốp bridgestone”)
 8. Internet & Viễn thông – 1,7 tỷ USD (“điện thoại di động trả trước”, “đăng ký tên miền”, “nhà cung cấp internet cáp”)
 9. Kinh doanh & Công nghiệp – 1,6 tỷ USD (“danh thiếp theo yêu cầu”, “đồ dùng văn phòng giá rẻ”, “bao xốp”)
 10. Dịp lễ & Quà tặng – 1,2 tỷ USD (“đặt hoa tang lễ”, “giao hoa”, “đăng ký quà cưới”)
Đọc thêm  Điểm chuẩn quảng cáo Google được cập nhật cho ngành của bạn trong đại dịch COVID-19

Doanh thu quảng cáo từ 10 ngành này chiếm 60% doanh thu năm 2011 của Google. 14,4 tỷ đô la doanh thu còn lại của nhà quảng cáo đến từ các ngành khác. (Chỉ 4% doanh thu của Google đến từ các nguồn không liên quan đến quảng cáo.)

quảng cáo trên Google, chúng ta có thể tìm hiểu rất nhiều về tình trạng của nền kinh tế Hoa Kỳ từ những kết quả này. Dưới đây là một số kết luận của tôi.

Chiếm phố Wall là đúng?

Bất chấp cuộc khủng hoảng tài chính gần đây, ngành tài chính và bảo hiểm là những ngành chi tiêu nhiều nhất trong năm – và hãy yên tâm, các công ty tài chính sẽ không chi hàng tỷ đô la cho quảng cáo Google nếu họ không thu được lợi nhuận từ việc này. Các công ty bảo hiểm và cho vay đặc biệt muốn có được khách hàng mới thông qua PPC – đó là bởi vì những ngành này giết chết từng khách hàng mới.

Suy thoái gì? Chủ nghĩa tiêu dùng vẫn tràn lan

Bất chấp nền kinh tế yếu kém và tỷ lệ thất nghiệp cao, người Mỹ vẫn vung tiền vào các kỳ nghỉ và mua rất nhiều thứ (và chúng tôi sẵn sàng tái cấp vốn cho ngôi nhà của mình và đăng ký thẻ tín dụng mới, bất chấp tín dụng xấu, để có được nó). Amazon một mình chi tiêu hơn 55 triệu đô la trên quảng cáo PPC trong năm 2011và đó chỉ là số tiền họ đã chi cho AdWords.

Tỷ lệ thất nghiệp cao tạo cơ hội cho giáo dục, việc làm và đào tạo

Tỷ lệ thất nghiệp dao động quanh mức 9% trong năm 2011. Rất nhiều người đã tận dụng cơ hội này để tìm hiểu thêm về giáo dục và các chương trình cấp bằng trực tuyến đang gặt hái được nhiều lợi ích. Đại học Phoenix thậm chí còn chi nhiều hơn cho AdWords so với State Farm, người chi nhiều nhất trong ngành Tài chính & Bảo hiểm.

Home & Garden Crushes Bất động sản

Doanh thu năm 2011 của Google không thấy có sự phục hồi về nhà ở. Phần lớn người Mỹ chi tiêu nhiều hơn vào việc sửa chữa ngôi nhà hoặc căn hộ mà họ đã sở hữu hơn là mua lại.

Các doanh nghiệp đang kìm hãm

Chi tiêu kinh doanh và công nghiệp là mềm so với các ngành công nghiệp khác và so với tỷ trọng chung của nó trong GDP. Có vẻ như các tập đoàn đang có rất nhiều tiền mặt và chậm đầu tư.

Nhìn chung, từ những gì tôi có thể thấy, một tỷ người đang thực hiện một tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày, tìm cách mua nội dung, sản phẩm tài chính hoặc để cải thiện kỹ năng của họ. Vì vậy, mặc dù tôi không phải là nhà kinh tế, dự đoán của riêng tôi là nền kinh tế Mỹ sẽ ổn vào năm 2012.

Nguồn doanh thu hàng đầu của Google: Phương pháp khảo sát

Tôi đã tổng hợp các ước tính doanh thu này bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu nghìn tỷ từ khóa và Công cụ từ khóa của Google để xác định 10 triệu truy vấn tìm kiếm phổ biến nhất trong năm 2011, cũng như giá mỗi nhấp chuột trung bình của chúng do các nhà quảng cáo trả. Tôi đã sử dụng công nghệ WordStream PPC để phân loại danh sách từ khóa khổng lồ theo ngành, chẳng hạn như “Tài chính & Bảo hiểm”, sau đó áp dụng một mô hình cân nhắc tỷ lệ phần trăm doanh thu tương đối của từng ngành (khối lượng từ khóa * chi phí trung bình cho mỗi lần nhấp) đối với doanh thu năm 2011 của Google, không bao gồm doanh thu ngoài quảng cáo. Năm nhà quảng cáo hàng đầu trong mỗi ngành và chi tiêu ước tính của họ được thu thập bằng cách sử dụng dữ liệu từ SpyFu.com, sau đó áp dụng phân tích phân loại tương tự.

Làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của bạn trong năm 2012 với PPC

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong bất kỳ ngành nào trong số này, thì sẽ có tiềm năng to lớn cho bạn ở đây. Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp đặc biệt hiệu quả đối với các doanh nghiệp:

 • Cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ mà mọi người không biết chắc phải mua ở đâu (những thứ bạn từng tra cứu trên các trang vàng)
 • Có tỷ suất lợi nhuận cao hơn và giá trị trọn đời của khách hàng dài hơn

Năm 2012 sẽ rất lớn đối với quảng cáo của Google. Tìm kiếm sự tăng trưởng cụ thể trong các lĩnh vực bao gồm:

 • Tìm kiếm địa phương
 • Tìm kiếm trên thiết bị di động
 • Truyền thông xã hội (Dự án Google+)
 • Mạng hiển thị của Google

Nếu bạn đã quảng cáo trên Google và muốn quảng cáo tốt hơn, hãy nhận quảng cáo miễn phí ngay lập tức Kiểm tra tài khoản AdWords với Trình phân loại hiệu suất AdWords. Nó đánh giá mức độ tài khoản của bạn tuân thủ các phương pháp hay nhất và so sánh hiệu suất của bạn với các nhà quảng cáo khác có ngân sách tương tự.

Bạn nghĩ gì về dữ liệu của chúng tôi? Có bất ngờ nào không?

CẬP NHẬT

Để biết thêm thông tin về đồ họa thông tin này, nghiên cứu và phương pháp của chúng tôi, hãy xem bài đăng tiếp theo của tôi, “Câu hỏi thường gặp về các Nhà quảng cáo hàng đầu của Google”, sau đó đọc danh sách 26 sự thật điên rồ của Google mà bạn chưa biết.

Ngoài ra, hãy đọc bài đăng của Elisa về loại hình doanh nghiệp nào nên sử dụng PPC.

Đánh tôi trên Twitter:

Theo @larrykim

Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status