HomeLập trìnhPythonNhận dạng giọng...

Nhận dạng giọng nói trong Python


Nhận dạng giọng nói cho phép phần mềm nhận dạng giọng nói trong âm thanh và chuyển đổi nó thành văn bản. Có nhiều trường hợp sử dụng thú vị để nhận dạng giọng nói và việc thêm nó vào các ứng dụng của riêng bạn sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Chúng tôi vừa xuất bản một khóa học trên kênh YouTube freeCodeCamp.org. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách triển khai nhận dạng giọng nói trong Python bằng cách xây dựng 5 dự án.

Misra Turp & Patrick Loeber dạy khóa học này. Patrick là một kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm và Mirsra là một nhà khoa học dữ liệu có kinh nghiệm. Và họ đều là những người ủng hộ nhà phát triển tại Assembly AI.

Assembly AI là một công ty học sâu tạo ra API chuyển lời nói thành văn bản. Bạn sẽ học cách sử dụng API trong khóa học này. Hội AI đã cung cấp một khoản tài trợ để có thể thực hiện khóa học này.

bên trong dự án đầu tiên bạn sẽ tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về xử lý âm thanh bằng cách học cách ghi âm thanh từ micrô bằng pyaudio và ghi âm thanh đó vào tệp sóng. Bạn cũng sẽ học cách vẽ đồ thị sóng âm thanh bằng matplotlib.

bên trong dự án thứ hai bạn sẽ học cách thực hiện nhận dạng giọng nói đơn giản. Bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng API AssemblyAI và cách làm việc với API bằng mô-đun yêu cầu.

Đọc thêm  Các phương thức tách chuỗi () và tham gia () của Python – Được giải thích bằng các ví dụ

bên trong dự án thứ ba bạn sẽ tìm hiểu cách thực hiện phân tích tình cảm đối với các bài đánh giá iPhone từ YouTube. Bạn sẽ học cách sử dụng youtube-dl và cách triển khai phân loại cảm tính.

bên trong dự án thứ tư bạn sẽ viết một chương trình tạo bản tóm tắt tự động các podcast bằng cách sử dụng Listen Notes API và Streamlit.

bên trong dự án cuối cùng bạn sẽ tạo một trợ lý giọng nói với tính năng nhận dạng giọng nói theo thời gian thực bằng websockets và API OpenAI.

Xem toàn bộ khóa học bên dưới hoặc trên kênh YouTube freeCodeCamp.org (thời lượng xem 2 giờ).Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status