HomeWebsiteSeo websiteMẹo SEO ô...

Mẹo SEO ô tô | Thực hành SEO tốt nhất cho Phụ tùng ô tô & Hướng dẫn SEO ô tô4. Bao gồm các bộ phận tương thích cho tiếp thị SEO ô tô

Những người tìm kiếm phụ tùng ô tô đã thực hiện một bước để tự mình mua hàng, tách biệt với thợ máy hoặc đại lý. Đó là dấu hiệu cho thấy những người dùng này không nhất thiết cần chính xác cùng bộ phận đi kèm với xe của họ, miễn là họ có thể tìm thấy các phụ tùng ô tô tương thích để khởi động và chạy lại phương tiện của mình mà không cần hoặc có rất ít sự trợ giúp từ bên ngoài. Nếu khoảng không quảng cáo của bạn bao gồm phần chính xác cần thiết, điều đó thật hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bộ phận đó đã hết hàng hoặc không còn được bán trong cửa hàng của bạn, người dùng đó sẽ tìm kiếm một tùy chọn khác.

Bạn đã hoàn thành phần khó khăn nhất trong việc kiếm được công việc kinh doanh của khách hàng đó, đó là khiến họ nhấp qua trang web của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn là họ rời khỏi trang web của bạn mà không tìm thấy thứ họ cần và sau đó đến đối thủ cạnh tranh của bạn để mua bộ phận đó.

Thay vào đó, hãy cung cấp cho khách hàng tùy chọn để mua các bộ phận tương thích, tương tự. Bao gồm các liên kết này với hình ảnh của các sản phẩm tương thích hoặc tương tự của bạn trong phần chi tiết của trang. Lợi ích của việc này là gấp đôi vì bạn không chỉ cho khách hàng lý do để ở lại trang web và mua hàng, mà bạn còn tăng thêm uy tín cho trang của mình thông qua liên kết nội bộ.

Đọc thêm  Cách tăng lưu lượng truy cập trang web

Có thể bộ phận này không được sản xuất bởi cùng một thương hiệu với chiếc xe mà họ sở hữu nhưng phù hợp với mẫu xe để thay thế tương thích. Có lẽ bạn bán phụ tùng ô tô bản sao hoặc hậu mãi phù hợp với nhiều kiểu xe khác nhau. Trong cả hai trường hợp này, điều cần thiết là phải bao gồm các bộ phận tương thích và bộ phận đó phù hợp với mẫu xe nào trong thông số kỹ thuật của trang sản phẩm. Khi các trang này được lập chỉ mục trong tìm kiếm, bạn có khả năng xếp hạng cho các cụm từ liên quan đến các kiểu và mẫu xe cụ thể này chỉ bằng cách đề cập đến chúng trong nội dung của trang.


5. Đưa thông số kỹ thuật chi tiết vào phần SEO phụ tùng ô tô của bạn

Cho dù tiêu đề và nội dung H1 của bạn có yên tâm đến đâu, nhiều người dùng vẫn sẽ chuyển ngay đến danh sách thông số kỹ thuật để đảm bảo bộ phận khớp chính xác hoặc tương thích với bộ phận họ đang thay thế. Thông số kỹ thuật của bộ phận chính xác và chi tiết là những phần thiết yếu của SEO ô tô vì chúng mang lại cho người dùng sự tự tin hoàn toàn khi mua hàng.

Ngoài ra, nếu khách hàng đang muốn tiết kiệm tiền bằng cách mua một bản sao tương thích hoặc bộ phận hậu mãi, họ cũng có thể tìm kiếm các bộ phận có thông số kỹ thuật tương tự. Bằng cách bao gồm các thông số kỹ thuật chi tiết này trên mỗi trang, bạn cũng có thể đặt cửa hàng của mình ở vị trí tốt nhất để có được phân khúc người tìm kiếm không phải trả tiền này.

Bao gồm các thông số kỹ thuật chi tiết cũng có thể là một cách để tối đa hóa SEO cho phụ tùng ô tô thông qua các đoạn trích nổi bật của Google. Với việc tối ưu hóa hiệu quả phần “Thông số kỹ thuật” trên trang của bạn, những chi tiết này có nhiều khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm dưới dạng đoạn trích nổi bật, được liệt kê phía trên tất cả các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền khác, bao gồm cả đối thủ cạnh tranh của bạn.


6. Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh để có kết quả SEO ô tô tốt nhất

Thông thường, ai đó đang tìm kiếm phụ tùng ô tô đang di chuyển và sử dụng điện thoại di động của họ để tìm kiếm những bộ phận họ cần. Điều đó làm cho tốc độ tải trang nhanh trở nên quan trọng đối với trải nghiệm người dùng và thứ hạng tìm kiếm trên thiết bị di động của bạn.

Google gần đây đã thông báo rằng tốc độ trang sẽ trở thành một yếu tố xếp hạng quan trọng khi tìm kiếm trên thiết bị di động bắt đầu từ tháng 7 năm 2018. Bản cập nhật thuật toán này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thứ hạng của bất kỳ trang web phụ tùng ô tô nào có tốc độ tải trang cực kỳ chậm. Ngược lại, những người hiện đang xếp hạng thấp hơn trong kết quả tìm kiếm có nhiều khả năng thấy sự gia tăng trong thứ hạng của họ nếu trải nghiệm di động của họ tuân thủ các tiêu chuẩn của Google.

Ngay cả khi không có cập nhật thuật toán của Google, tải trang nhanh hơn có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng tại chỗ của bạn. Đối với người bình thường, mua sắm phụ tùng ô tô trực tuyến là một trải nghiệm căng thẳng. Có thể có điều gì đó không ổn với phương tiện của họ và điều cuối cùng bạn muốn làm là khiến những người mua tiềm năng của bạn phải đợi một trang web tải chậm.

Theo một bài báo gần đây của Google, 53% khách truy cập trang web trên thiết bị di động sẽ rời khỏi trang nếu thời gian tải lâu hơn 3 giây. Nếu không thực hiện các bước cần thiết để cập nhật tốc độ tải trang của trang web, bạn có thể mất hơn một nửa công việc kinh doanh của mình vào tay đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, với những người rời khỏi trang của bạn ngay lập tức, tỷ lệ thoát tăng lên, điều này cũng khiến các trang bị giảm giá trị trong kết quả tìm kiếm.

Đọc thêm  Mục đích tìm kiếm là gì? Hiểu mục đích tìm kiếm cho SEO (Hướng dẫn chuyên gia năm 2022)

Nhiều công cụ tốc độ trang web khác nhau có thể giúp kiểm tra trang web của bạn để tìm bất kỳ vấn đề nào về tốc độ trang web. Thông qua các kỹ thuật seo ô tô kỹ thuật, bạn có thể khắc phục những sự cố này và làm cho tốc độ trang web của bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với trải nghiệm người dùng và kết quả của công cụ tìm kiếm.

SEO cho số phụ tùng ô tô

Tốc độ trang web của bạn sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Sử dụng công cụ của Google để kiểm tra và tối ưu hóa.


Công ty SEO ô tô tốt nhất để tiếp thị phụ tùng ô tô

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty SEO ô tô để hợp tác trong các nỗ lực tiếp thị của mình, thì không đâu khác ngoài OuterBox. Nhân viên của chúng tôi bao gồm toàn bộ bộ phận chuyên gia SEO dành riêng cho tiếp thị công cụ tìm kiếm. Nhóm này cũng làm việc song song với các nhóm thiết kế và phát triển riêng biệt của chúng tôi để tối đa hóa trải nghiệm người dùng cho khách hàng của chúng tôi. Với tư cách là đối tác của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ SEO ô tô để tối đa hóa tiềm năng tìm kiếm của cửa hàng phụ tùng ô tô trực tuyến của bạn trong ngành công nghiệp đang phát triển và cạnh tranh này. Sử dụng kinh nghiệm SEO thương mại điện tử được kết hợp trong nhiều thập kỷ của chúng tôi bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: 1-866-647-9218.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status