The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...

Mẹo để tạo thiết kế đáp ứng tốt nhất


Nhưng điều đó thực sự có ý nghĩa gì? Chúng tôi đã chia nhỏ tất cả cho bạn bằng cách kiểm tra những điều nên làm và không nên làm trong thiết kế đáp ứng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm và gọi cho chúng tôi theo số 888-601-5359.

Chúng tôi không muốn nói với bạn về công việc chúng tôi làm, chúng tôi muốn TRÌNH DIỄN bạn.

Xem danh mục đầu tư của chúng tôi

Chúng tôi đã xây dựng hơn

1,1

trang web

trong một loạt các ngành công nghiệp.

Mẹo thiết kế đáp ứng

Bạn muốn chắc chắn rằng trang web của bạn đáp ứng? Kiểm tra những lời khuyên này.

1. Lập bản đồ các chức năng cơ bản của trang web của bạn.

Thật dễ dàng để phức tạp hóa một trang web với mục đích làm cho nó trông bắt mắt, chỉ khiến người dùng khó điều hướng trang web. Vì vậy, thay vì cho rằng bạn phải có mọi chuông và còi trên hành tinh, hãy dành chút thời gian để vạch ra các chức năng cơ bản nhất của trang web của bạn.

Đọc thêm  7 phương pháp hay nhất về thiết kế trang web

Chẳng hạn, bạn có muốn menu thả xuống không? Bạn cần bao gồm những tùy chọn nào? Các trang quan trọng nhất trên trang web của bạn là gì? Làm thế nào bạn sẽ giúp khách truy cập dễ dàng truy cập chúng? Trước tiên hãy xem xét chức năng cơ bản và lo lắng về tất cả các tính năng bổ sung sau.

2. Làm cho việc điều hướng thực sự đơn giản.

Bạn đã bao giờ vào một trang web trên điện thoại thông minh của mình và thấy nó gần như không thể điều hướng chưa? Rõ ràng, nhà thiết kế web đã không lập kế hoạch điều hướng cho người dùng di động! Điều hướng trên thiết bị di động phải càng đơn giản càng tốt.

Gắn bó với các menu đơn giản giúp khách truy cập đến nơi họ cần dễ dàng nhất có thể. Điều này cũng có thể có nghĩa là thay thế các từ hoặc câu bằng hình ảnh. Ví dụ: thay vì nút “đặt giá”, bạn có thể chỉ muốn sử dụng hình ảnh “$” để cho biết giá có sẵn khi nút được nhấp.

3. Giữ nguyên thương hiệu của bạn.

Bạn đã dành thời gian xây dựng thương hiệu của mình và khách truy cập sẽ có thể hiểu được điều đó ngay cả trên một màn hình nhỏ. Hãy nghĩ về nó theo cách này: McDonald’s sẽ không bỏ biểu tượng hoặc hình vòm vàng tượng trưng của mình trên bất kỳ tài liệu tiếp thị nào của mình. Tương tự như vậy, bạn nên đặt mục tiêu không để mất bất kỳ yếu tố thương hiệu nào của mình trên màn hình nhỏ.

4. Hãy nhớ rằng thiết kế đáp ứng cần hoạt động theo cả chiều dọc và chiều ngang.

Điện thoại thông minh cung cấp chế độ xem trang web theo chiều dọc hoặc chiều ngang, vì vậy trang web của bạn phải sẵn sàng để chứa cả hai. Khi bạn kiểm tra mức độ thân thiện với thiết bị di động của trang web, hãy xoay điện thoại thông minh của bạn theo cả hai hướng và xem tất cả các trang. Nếu trang web trông không đẹp hoặc hoạt động tốt theo một cách nào đó, bạn sẽ cần phải sửa nó.

Đọc thêm  Tại sao doanh nghiệp nhỏ của bạn cần dịch vụ thiết kế web tốt

WebFX là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy.

Hãy nghe từ HydroWorx, người đã nhìn thấy một 236% tăng các phiên không phải trả tiền với các dịch vụ WebFX.

Xem video chứng thực

Tránh những thực hành này nếu bạn muốn làm cho trang web của mình phản hồi nhanh

Nếu bạn muốn tạo một trang web đáp ứng, điều quan trọng là phải tránh những thực tiễn này.

1. Thêm hình ảnh hoặc video mất nhiều thời gian để tải xuống.

Cố gắng mở một trang trên thiết bị di động khi hình ảnh hoặc video quá lớn sẽ gây khó chịu. Các tệp lớn mất nhiều thời gian để tải và đôi khi hoàn toàn không tải. Điều này có thể cực kỳ khó chịu đối với người dùng di động, vì vậy hãy xóa hoặc thay đổi kích thước các mục không tải chính xác trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

2. Giả sử trang web của bạn đã thân thiện với thiết bị di động.

Trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động không? Bạn có chắc không? Những gì bạn cho là thân thiện với thiết bị di động có thể không theo tiêu chuẩn của Google. Kiểm tra trang web của bạn bằng Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Google và bạn sẽ biết chắc chắn liệu trang web của mình có thể xếp hạng tốt trên thiết bị di động hay không.

3. Giữ cho trang web của bạn sạch sẽ nhất có thể.

Cùng với điều hướng của bạn, phần còn lại của trang web của bạn phải sạch sẽ nhất có thể. Sử dụng phông chữ dễ đọc, hình ảnh rõ ràng và tổ chức trang dễ hiểu. Bố cục rõ ràng sẽ hiển thị tốt ngay cả trên màn hình nhỏ nhất và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều so với bố cục lộn xộn và khó hiểu.

4. Giả sử rằng bạn chỉ phải tạo một vài trang thân thiện với thiết bị di động.

Bạn có thể nghĩ rằng làm cho các trang có lưu lượng truy cập cao nhất phản hồi nhanh là đủ, nhưng hoàn toàn không phải vậy. Điều này không chỉ gây khó chịu cho những người dùng cố gắng nhấp qua các trang khác mà còn không đủ để được Google coi là thân thiện với thiết bị di động.

Làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động một phần có vẻ như là một cách để tiết kiệm thời gian, nhưng về lâu dài, nó sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn. Hãy đầu tư thời gian và tiền bạc vào một trang web đáp ứng đầy đủ và bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn để thu hút khách hàng mới cho doanh nghiệp của mình.

Đây chỉ là một vài điều nên và không nên cơ bản để giúp bạn bắt đầu với thiết kế đáp ứng, nhưng thiết kế trang web của bạn cuối cùng là tùy thuộc vào bạn. Và mặc dù có vẻ như đây là một quá trình đầy thách thức để biến trang web của bạn thành một trang web thân thiện với thiết bị di động và nhận được sự đồng ý từ các thuật toán do Google tạo ra, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. Quá nhiều người đang tìm kiếm thông tin trên điện thoại và máy tính bảng của họ khiến bạn phải ngoảnh mặt đi.

WebFX là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy.

Hãy nghe từ HydroWorx, người đã nhìn thấy một 236% tăng các phiên không phải trả tiền với các dịch vụ WebFX.

Xem video chứng thực

Làm việc với các chuyên gia thiết kế đáp ứng tại WebFX

Nếu bạn cần trợ giúp tạo thiết kế đáp ứng cho trang web của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi! Nhóm các nhà thiết kế và nhà phát triển tài năng của chúng tôi biết chính xác cách đảm bảo rằng trang web của bạn đẹp, hoạt động hiệu quả và hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status