Lợi ích cho doanh nghiệp và người dùng


Phiếu mua hàng Google dành cho điện thoại di động là một ứng dụng dành cho điện thoại di động của Google cung cấp các khoản giảm giá và ưu đãi mà người dùng có thể đổi trực tuyến hoặc tại các địa điểm cửa hàng thực. Phiếu mua hàng Google là phiên bản Groupon của Google, được tạo để cạnh tranh với các trang web giao dịch hàng ngày khác.

Google cung cấp ứng dụng cho thiết bị di động

Ứng dụng Google Offers dành cho thiết bị di động giúp người dùng dễ dàng đổi các giao dịch đã mua vì người dùng có thể hiển thị giao dịch trên thiết bị di động của họ thay vì in ra. Có ứng dụng Google Offers dành cho iPhone và ứng dụng Google Offers dành cho Android.

Các doanh nghiệp đăng ưu đãi trên ứng dụng Google Offers phải trả một số tiền nhất định cho Google. Việc sử dụng Phiếu mua hàng Google có thể mang lại cho doanh nghiệp một số lợi ích, chẳng hạn như nhận thức về thương hiệu và tạo khách hàng mới. Tuy nhiên, cũng có những rủi ro đối với các trang web giao dịch Groupon-esk như vậy – các doanh nghiệp có thể gặp phải một lượng lớn khách hàng tạm thời và không quay lại, những người chỉ ghé thăm doanh nghiệp để tận dụng lợi thế của giao dịch. Khi các doanh nghiệp không có khả năng xử lý lượng đơn đặt hàng tăng mạnh, họ có thể rơi vào tình thế nguy hiểm khi thuê thêm nhân công và tăng khối lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu mới. Cuối cùng, khi nhu cầu tạm thời do thỏa thuận tạo ra này giảm đi, các doanh nghiệp còn lại quá nhiều sản phẩm và quá nhiều công nhân mới để có lãi.

Phiếu mua hàng của Google dành cho điện thoại di động

Google Offers khác với Groupon hay Living Social như thế nào?

Google Offers và ứng dụng Google Offers rất giống với Groupon và Living Social. Google Offers thực sự được tạo ra sau khi Groupon từ chối đề nghị mua Groupon của Google vào tháng 1 năm 2011 với số tiền được báo cáo là 6 tỷ đô la.

Đọc thêm  Hãy dùng thử Công cụ Từ khóa Mở, Miễn phí của Chúng tôi

Phiếu mua hàng Google khác với Groupon ở chỗ phiếu mua hàng trên Phiếu mua hàng Google hợp lệ bất kể có bao nhiêu người mua phiếu mua hàng. Google Offers cũng được cung cấp bởi Google Checkout và hoạt động với Google Wallet.

Ưu đãi Google khác với Ưu đãi Bing như thế nào?

Bing Deals không phải là trang web giao dịch trong ngày, mà thay vào đó tổng hợp các ưu đãi giao dịch từ Groupon, LivingSocial, Nordstrom, Target và những trang khác, để phục vụ như một cửa hàng duy nhất cho các giao dịch trên các trang web khác nhau.

Các trang giao dịch hàng ngày hoạt động như thế nào?

Các trang web như Google Offers, Bing Deals, Groupon và Living Social có thiết lập “giao dịch trong ngày” trong đó các giao dịch nhất định được hiển thị mỗi ngày. Người dùng có thể duyệt qua các giao dịch, bao gồm giảm giá mạnh cho hàng hóa, nhà hàng, hoạt động và các gói kỳ nghỉ. Các giao dịch thường có một khoảng thời gian cụ thể mà chúng có sẵn để mua – khoảng thời gian này có thể dao động từ vài ngày đến vài tuần.

Google Offers Chi phí kinh doanh là gì?

Như với hầu hết các trang giao dịch, công ty điều hành trang giao dịch hàng ngày thường thu được một khoản lợi nhuận kha khá. Google cũng không khác, lấy một phần tiền mặt đóng vai trò là chi phí Google Offers để tiến hành kinh doanh. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập trang Google Offers for Business.

Đọc thêm  Quảng cáo Google là gì? Cách thức hoạt động của Phiên đấu giá Google AdsZik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status