.st0{fill:#FFFFFF;}

Lỗi 45075 iTunes Windows 10 

 Tháng Chín 24, 2021

By  Lê Đình Chi

Nhiều người dùng phải đối mặt với Lỗi 45075 iTunes khi họ cố gắng thực hiện các hoạt động khác nhau trên ứng dụng như đặt lại iPad / iPod hoặc khôi phục dữ liệu. Nếu bạn gặp vấn đề iTunes cụ thể này trên Windows 10, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loạt các giải pháp để giải quyết .

Lỗi 45075 iTunes Windows 10 thường xảy ra do các chương trình bảo mật ngăn chặn hoạt động bình thường và bình thường của ứng dụng. Một số chuyên gia cũng cho rằng iTunes có thể có trục trặc về hệ thống hoặc lỗi gây ra lỗi.

Toàn bộ thông báo lỗi nói rằng:

A required iTunes component is not installed. Please repair or reinstall iTunes. (-45075)

Lỗi 45075 Hình ảnh iTunes 1

Do đó, chúng ta hãy tiến tới những giải pháp khả thi để thoát khỏi lỗi iTunes này.

Lỗi 45075 iTunes Windows 10

Lưu ý – Vui lòng giữ các cơ quan hành chính trước khi làm theo các giải pháp.

Giải pháp 1 – Gỡ cài đặt và Cài đặt lại Antivirus

Trong trường hợp, máy tính Windows 10 của bạn đã cài đặt bất kỳ chương trình chống virus nào trong đó, bạn có thể nhận thấy iTunes Error 45075 này. Bằng cách nào đó, phần mềm chống vi-rút ngăn các thành phần bổ sung theo yêu cầu của ứng dụng từ việc cài đặt hoàn hảo. Vì vậy, nỗ lực đầu tiên là để gỡ bỏ cài đặt chống virus và iTunes cả hai.

Sau khi gỡ cài đặt chương trình diệt vi rút, hãy thử cài đặt lại iTunes. Bạn không nên gặp bất kỳ trục trặc trong quá trình này.

Bây giờ, trong khi cài đặt lại iTunes, bạn có thể dễ dàng nhận thấy việc cài đặt thêm các thành phần. Khi bạn thấy rằng iTunes đang hoạt động hoàn hảo, hãy cài đặt lại chương trình chống vi-rút của bạn.

Giải pháp 2 – Khởi động lại dịch vụ thiết bị di động của Apple (AMDS)

Bước 1 – Nhập services trên hộp Cortana và nhấn Enter khi bạn thấy cùng một lệnh.

Bước 2 – Nhấp chuột phải vào dịch vụ là Apple Mobile Device Service . Di chuột chuột vào All Tasks và hơn nữa chọn Restart .

Lỗi 45075 Hình ảnh iTunes 2

Bước 3 – Sau khi thực hiện xong, khởi động lại máy tính Windows 10.

Giải pháp 3 – Kiểm tra Windows Update

Bước 1 – Mở ứng dụng Cài đặt để sửa Lỗi 45075 iTunes Windows 10. Sử dụng phím Win + I hoặc chọn tùy chọn Settings từ trình đơn WinX.

Bước 2 – Chọn biểu tượng Update & security trên trang chủ của chương trình Settings.

Bước 3 – Nhấp chuột vào nút Check for updates và đảm bảo rằng hệ điều hành được cập nhật. Hơn nữa, cũng kiểm tra xem bạn có phiên bản mới nhất của iTunes.

Lỗi 45075 Hình ảnh iTunes 3

Giải pháp 4 – Thay đổi Cài đặt Windows Firewall

Bước 1 – Gõ firewall.cpl vào tìm kiếm Cortana và nhấp vào nút trên cùng để sửa Lỗi 45075 iTunes Windows 10.

Bước 2 – Khi Windows Defender Firewall xuất hiện trên màn hình máy tính, đảm bảo rằng nó sẽ hiển thị màu xanh lá cây cho cả hai mạng. Trong trường hợp, bạn thấy màu đỏ bên cạnh mạng, nhấp vào mạng cụ thể đó và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 3 – Di chuyển về phía trước, trên thanh bên trái, chỉ định một nhấp chuột vào tùy chọn Allow an app or feature through Windows Defender Firewall.

Lỗi 45075 Hình ảnh iTunes 4

Bước 4 – Nhấp vào nút Change settings trên màn hình tiếp theo để tiếp tục. Nút này cũng hiển thị một biểu tượng quản trị với nó.

Lỗi 45075 Hình ảnh iTunes 5

Bước 5 – Ở đây, đảm bảo rằng hai tùy chọn iTunes và hộp kiểm Bonjour được chọn tương ứng. Nếu không chọn, hãy chọn các tùy chọn này.

Lỗi 45075 iTunes Image 6

Lưu ý – Trong trường hợp, bạn không thể tìm thấy iTunes và Bonjour trong danh sách, sau đó nhấp vào Allow another app ở dưới cùng. Sau đó, tự thêm cả hai tùy chọn trong danh sách.

Bước 6 – Cuối cùng, nhấp vào OK để thực hiện các thay đổi có hiệu quả trên Firewall.

Phần kết luận

Hy vọng rằng, những giải pháp này sẽ giúp bạn giải quyết được Lỗi 45075 iTunes Windows 10 PC. Tuy nhiên, nhiều người dùng đang nhận được thoát khỏi lỗi điển hình này sau khi gỡ bỏ cài đặt chống virus từ máy tính cá nhân của họ. Do đó, đưa ra một shot để các giải pháp và nếu bạn có một số lời khuyên để giải quyết lỗi iTunes này, hãy viết cho chúng tôi.

Lê Đình Chi


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

DMCA.com Protection Status
>