The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeMarketing onlineContentLàm thế nào...

Làm thế nào để tạo ra các mẫu viết quảng cáo chiến thắng


Khi bắt đầu với tư cách là một người viết quảng cáo, việc tập hợp đủ các mẫu viết quảng cáo để tạo một danh mục đầu tư có vẻ như là một nhiệm vụ khổng lồ.

Giờ đây, tình thế tiến thoái lưỡng nan muôn thuở của người tìm việc phát huy tác dụng: bạn cần mẫu và kinh nghiệm để có được công việc, nhưng bạn cần công việc trước khi có được mẫu và kinh nghiệm!

Nhưng may mắn thay, có rất nhiều điều bạn có thể làm để có được mẫu viết quảng cáo cực kỳ quan trọng đó và bắt đầu hành trình hướng tới làm việc cho chính mình với tư cách là một nhà văn. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo hàng đầu của chúng tôi để có được các mẫu copywriter và xây dựng danh mục đầu tư của bạn cho đến khi nó có vẻ tốt nhất.

Làm việc miễn phí – lúc đầu

Khi bạn đang cố gắng xây dựng một doanh nghiệp với tư cách là một người viết quảng cáo và kiếm tiền theo cách riêng của mình thông qua việc tự kinh doanh, việc đưa ra quyết định có ý thức là làm việc không lương có vẻ là phản trực giác.

Làm thế nào để tạo ra các mẫu viết quảng cáo chiến thắng

Nhưng đôi khi nó phải được thực hiện và khi được thực hiện đúng cách, nó có thể hoạt động như một cách tuyệt vời để xây dựng danh mục đầu tư của bạn và đưa ra lời đề nghị của bạn cho những người có sẵn tiền mặt để trả mức giá cao.

Thông thường, các trang web hàng đầu sẽ có rất nhiều ứng viên và nhà văn đến nỗi đơn giản là không có đủ tiền để trả cho tất cả họ. Điều này có nghĩa là khi bạn xuất hiện đề nghị viết một tác phẩm miễn phí, bạn có khả năng vượt qua hàng đợi và đảm bảo được phần nội dung cực kỳ quan trọng đó.

Đọc thêm  Danh sách kiểm tra ngữ pháp cần thiết của bạn để viết nội dung tuyệt vời

Điều quan trọng cần làm ở đây là kiểm tra công việc miễn phí của bạn. Bạn chỉ nên chấp nhận các bản tóm tắt không trả tiền một cách rất hiếm khi và với ý định rõ ràng là nhận được một dòng giới thiệu cho công việc của bạn và đưa nó vào danh mục đầu tư của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn không rơi vào cái bẫy lặp đi lặp lại việc làm không công: luôn có điều gì đó dành cho bạn!

Tận dụng tối đa các công cụ trực tuyến

Một điều tuyệt vời khi trở thành người viết quảng cáo trong thời đại kỹ thuật số là có vô số công cụ được thiết kế để giúp bạn tạo ra các mẫu viết quảng cáo xuất sắc.

Khi viết cho khách hàng, điều cần thiết là bạn phải phát triển các kỹ năng chính tả và ngữ pháp xuất sắc. Mặc dù mục tiêu chính của khách hàng luôn là có được chuyển đổi hoặc nâng cao nhận thức, nhưng điều quan trọng là họ phải trông thật chuyên nghiệp – và có rất nhiều công cụ hiện có để hỗ trợ việc này.

Để đánh vần, tìm kiếm những từ bạn không chắc chắn trong Từ điển tiếng Anh Oxford là một lựa chọn tốt, đồng thời tải xuống các tiện ích mở rộng như Grammarly cũng có thể hữu ích.

Khi bạn đã đảm bảo rằng mẫu viết quảng cáo của mình đạt tiêu chuẩn hàng đầu về chính tả và ngữ pháp, bạn cũng có thể muốn đảm bảo rằng nó tuân theo một hướng dẫn về văn phong nhất định. Điều này rất hữu ích để đảm bảo rằng bất kỳ cách sử dụng cụ thể nào mà bạn thực hiện đều được sử dụng một cách nhất quán: hướng dẫn về phong cách phổ biến mà nhiều cơ quan viết quảng cáo tuân theo là hướng dẫn của The Guardian, vì vậy bạn nên tự làm quen với điều này.

Ở đây tại Copyify, chúng tôi cũng có một vài danh sách kiểm tra việc tạo nội dung được thiết kế để giúp bạn trong quá trình viết mẫu viết quảng cáo sát thủ đó.

Đọc thêm  Những mánh lới tiếp thị hay nhất mọi thời đại

Với một chút lập kế hoạch và kiểm tra kỹ lưỡng, mẫu viết quảng cáo của bạn chắc chắn sẽ rất tuyệt!

học tập

Khi nói đến viết quảng cáo, một số người nghĩ rằng ai cũng có thể làm được. Họ có thể nói: “Tất cả những gì bạn phải làm là đặt một vài câu trên một trang, xen kẽ một vài từ khóa và sau đó hy vọng điều tốt nhất sẽ đến.Làm thế nào để tạo ra các mẫu viết quảng cáo chiến thắng

Nhưng như bất kỳ người viết quảng cáo dày dạn kinh nghiệm nào cũng sẽ nói với bạn, điều đó khác xa với sự thật. Viết quảng cáo vừa là một kỹ năng vừa là một nghệ thuật đòi hỏi những khả năng rất cụ thể và đó là lý do tại sao các mẫu viết quảng cáo rất quan trọng.

Ví dụ: khách truy cập trung bình chỉ đọc khoảng 20% ​​nội dung của trang web – vì vậy bạn cần đảm bảo bài viết của mình hấp dẫn và ngắn gọn nhất có thể để truyền tải thông điệp của bạn.

Và như nhóm nghiên cứu tại Kissmetrics đã chỉ ra, các thương hiệu lớn như Apple thường sử dụng các mẩu thông tin nhỏ hoặc mẩu thông tin trong nội dung bán hàng của họ hơn là các đoạn văn dài dòng.

Là một người viết quảng cáo, bạn cần thể hiện những kỹ năng cụ thể như những kỹ năng này, cũng như ngữ pháp xuất sắc, lựa chọn từ vựng thuyết phục cộng với sự tinh tế trong kinh doanh và thương mại. Và nếu bạn không thể chứng minh những khả năng này thông qua các mẫu viết quảng cáo của mình, bạn sẽ gặp khó khăn khi được tuyển dụng.

Đó là lý do tại sao tham gia một khóa học về viết quảng cáo là một ý tưởng hay. Nó sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để tạo ra mẫu người viết quảng cáo sát thủ đó khi bạn bắt đầu quảng cáo chiêu hàng cho các đại lý và doanh nghiệp, đồng thời điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ có thể đặt mình vào tâm trí của khách hàng dễ dàng hơn nhiều.

Đọc thêm  Các loại khác nhau của copywriting là gì?

Giữ ưu tiên của khách hàng ở phía trước và trung tâm

Khi khách hàng đặt hàng một tác phẩm từ một người viết quảng cáo, họ thường có mục tiêu rõ ràng trong đầu.

Một số có thể chỉ đơn giản là muốn đăng ký vào danh sách gửi thư của họ, trong khi những người khác đang hy vọng nhắm mục tiêu khách hàng mới để mua sản phẩm của họ.

SLàm thế nào để tạo ra các mẫu viết quảng cáo chiến thắngo Khi bạn viết mẫu copywriting đầu tiên của mình, bạn nên có một ý tưởng rất rõ ràng về những gì khách hàng của bạn cần. Bằng cách đó, bạn có nhiều khả năng nhận được phản hồi tích cực mà bạn có thể đưa vào cùng với đoạn clip!

Và khi bạn trình bày mẫu của mình trong danh mục đầu tư bằng văn bản hoặc trực tuyến, bạn nên liệt kê cùng với đó ưu tiên của khách hàng là gì. Ví dụ: nếu bạn đang tạo một phần tiếp thị qua email được thiết kế để nhận chuyển đổi, bạn nên làm rõ điều này.

Tạo một số tác phẩm khái niệm để thể hiện kỹ năng của bạn

Nếu bạn cảm thấy thực sự khó khăn trong việc đảm bảo các mẫu viết quảng cáo trả phí hoặc không trả phí, bạn cũng có thể cân nhắc soạn thảo một bản tóm tắt thử nghiệm cho chính mình để thể hiện kỹ năng của mình.

Cái hay của ý tưởng này là bạn không cần phải có một khách hàng thực tế để chứng minh những gì bạn có thể làm. Tất cả bạn cần là một chút sáng tạo.

Trước khi bắt đầu, bạn nên xác định rõ những thế mạnh cụ thể của bạn với tư cách là một nhà văn. Bằng cách đó, bạn có thể định hình bản tóm tắt khái niệm của mình xung quanh những gì bạn giỏi. Chỉ cần nhớ làm rõ rằng tác phẩm được viết dưới dạng thử nghiệm chứ không phải trực tiếp cho khách hàng.

Tín dụng hình ảnh chính: Perzon SEO
Tín dụng hình ảnh: FolsomNatural, Loren Kerns, RyanZik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status