.st0{fill:#FFFFFF;}

Làm thế nào để ngăn chặn một thư mục đóng băng trong khi đang cố gắng để mở nó? 

 Tháng Chín 24, 2021

By  Lê Đình Chi

Máy tính của tôi là một máy tính để bàn Dell chạy Windows 10 và tôi đang gặp vấn đề khó chịu với nó.

Bạn có một thư mục mà bạn đã sử dụng hàng tháng và đột nhiên nó bị kẹt khi bạn cố mở nó. Nó chỉ đóng băng một lúc và hiển thị thông báo “ Working on it …. ”.

Khi bạn chờ đợi đủ lâu thư mục cuối cùng sẽ mở ra và bạn có thể sử dụng nó, nhưng nó có vẻ như mất nhiều thời gian và lâu hơn mỗi ngày. Phải mất hơn một phút để mở so với trước đây.

Làm thế nào bạn có thể ngăn chặn thư mục này đóng băng không mở được trên Windows? Tất cả các thư mục khác trên máy tính của tôi đều tốt.

Cách mở thư mục bị đóng băng

Cách khắc phục thư mục đóng băng không mở được trong Windows

Đây là một vấn đề chắc chắn khó chịu, và bạn không phải là người duy nhất gặp phải vấn đề này. Tôi nhận được một số câu hỏi tương tự này một cách thường xuyên.

“Đóng băng” bạn đang đề cập đến là do tính không rõ ràng của Windows để nhanh chóng xác định loại tệp nào được lưu trữ trong thư mục để nó có thể biết cách hiển thị chúng tốt nhất. Vì vậy, máy của bạn chỉ cần ngồi ở đó và cố gắng tìm ra nó.

May mắn có một sửa chữa dễ dàng mà thường hoạt động trong các trường hợp như của bạn. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để thử:

1 – Khi mở thư mục gặp vấn đề, nhấp chuột phải vào một khoảng trống bên trong cửa sổ thư mục và chọn Customize this folder. 

2 – Nhấp vào Mũi tên xuống trong hộp màu xám và chọn General items từ trình đơn thả xuống.

3 – Chọn hộp bên cạnh Customize this folder.

4 – Nhấp vào Apply , sau đó nhấp vào OK .

Tất cả đã hoàn tất. Với bất kỳ may mắn, thư mục vấn đề sẽ được mở ngay bây giờ. Nếu không, hãy cho tôi biết và tôi sẽ cho bạn biết những gì để thử tiếp theo.

Lê Đình Chi


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

DMCA.com Protection Status
>