HomeMarketing onlineGoogleLàm thế nào...

Làm thế nào để có thêm nhiều liên kết trang web của Google!


Google ngày nay đã làm cho việc trở nên lớn hơn và tốt hơn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Liên kết trang web của Google cho quảng cáo của bạn, giúp mọi người tìm thông tin sâu hơn trong trang web của bạn để họ có thể đến nơi họ muốn nhanh hơn.

Trước đây, bạn đã có thể chỉ định văn bản liên kết có thể nhấp cho tất cả các Liên kết trang web Google của mình. Và với bản cập nhật hôm nay, AdWords thậm chí còn tiến xa hơn bằng cách cho phép bạn chỉ định văn bản cụ thể cho các mô tả Liên kết trang web Google từ bên trong tài khoản AdWords của mình. Điều này sẽ cho phép kiểm soát chi tiết hơn đối với các mô tả hiển thị khi liên kết trang web Google của bạn được hiển thị cho người tìm kiếm.

Quảng cáo liên kết trang web của Google trông như thế nào?

Chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi. Đây là giao diện của quảng cáo Google Sitelinks siêu kích thước mới:

Liên kết trang web của Google

Những liên kết trang web mới khổng lồ này giống như AdWords tương đương với T-Rex Burger!

Liên kết trang web AdWords

Google nói rằng quảng cáo chứa Liên kết trang web Google mới, lớn hơn với chi tiết bổ sung tạo ra tỷ lệ nhấp cao hơn đáng kể và được coi là có liên quan và hữu ích hơn so với cùng một quảng cáo chứa Liên kết trang web 2 và 3 dòng truyền thống.

Đọc thêm  10 Lời khuyên của Chuyên gia để Tối ưu hóa Quảng cáo Google Địa phương của Bạn

[MORE: Google AdWords Ad Extensions Cheat Sheet]

Liên kết trang web khổng lồ mới của Google chỉ khả dụng trong Chiến dịch nâng cao

Định dạng Google Sitelink mới chứa các mô tả mở rộng chỉ khả dụng trong các chiến dịch nâng cao. Điều này mang lại động cơ hấp dẫn cho các nhà tiếp thị tìm kiếm vẫn chưa nâng cấp lên EC, chỉ một tháng trước thời hạn tự động nâng cấp vào ngày 22 tháng 7.

Tất cả các chiến dịch được nâng cấp đều có tùy chọn thêm văn bản bổ sung vào liên kết trang web của bạn – để bật liên kết trang web google, chỉ cần điền vào cả hai dòng của trường “Mô tả” khi tạo liên kết trang web mới hoặc chỉnh sửa liên kết trang web hiện tại. Nó giống như biến quảng cáo của bạn thành 5 quảng cáo!

Liên kết trang web Google mới

Theo dự kiến, Google từ chối trách nhiệm rằng quảng cáo của bạn không phải lúc nào cũng hiển thị Liên kết trang web của Google và khi chúng hiển thị, định dạng xuất hiện có thể khác nhau.

So sánh Lợi ích của Google Sitelinks và Google Sitelinks Từ AdWords

Trước đây, quảng cáo liên kết trang web được tạo từ tiện ích mở rộng của Google AdWords rất khác với liên kết trang web được tạo từ Tìm kiếm của Google. Liên kết trang web do Google Tìm kiếm tạo nằm ngoài tầm kiểm soát của chủ sở hữu trang web – bạn không thể yêu cầu Google đặt liên kết đó trên mọi trang trên trang web của mình cũng như không thể chọn các mô tả mà bạn muốn hiển thị trong các liên kết trang web riêng lẻ hiển thị. Mặc dù có thể cho biết bạn muốn Google xóa hoặc chỉnh sửa liên kết trang web nào mà bạn cho rằng Google đang vẽ văn bản mô tả để thay đổi mô tả liên kết trang web, nhưng nó rất giống với thử nghiệm với hộp đen.

Đọc thêm  Cách hợp lý hóa báo cáo với Trình quản lý thẻ của Google & Google Analytics

Quảng cáo Google Sitelink mới hiện tuân theo thiết kế và định dạng giống như các liên kết trang web tự nhiên của Google mà đôi khi Google sẽ hiển thị trong trang kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Chắc chắn rồi, một cái có màu nền trắng và cái còn lại có màu hơi be, nhưng mức độ kiểm soát của các nhà quảng cáo hiện có đối với những gì họ cho là quan trọng nhất trên trang web của họ đã tăng lên đáng kể so với trước đây. Quảng cáo Google Sitelink cũ không cho phép bạn thêm mô tả liên kết trang web.

google ad sitelink cũ

Adobe sử dụng quảng cáo liên kết trang web cũ

Do thiếu mô tả văn bản quảng cáo, tiêu đề liên kết trang web phải mang tính mô tả. Bất kỳ người viết quảng cáo giỏi nào cũng sẽ cho bạn biết rằng tiêu đề và tiêu đề phụ sẽ thu hút sự chú ý của người dùng và giờ đây, sân chơi đã thay đổi giữa liên kết trang web không phải trả tiền của Google và liên kết trang web phải trả tiền của Google. Liên kết trang web phải trả tiền của Google tốt hơn ở chỗ chúng cung cấp cho các nhà tiếp thị nhiều quyền kiểm soát hơn với cùng mức độ hiển thị trên SERPS. Đối với bất kỳ trang web nào mà Google từ chối tạo liên kết trang web Google không phải trả tiền, Liên kết trang web Google AdWords chắc chắn là giải pháp thay thế tốt nhất. Đối với các trang web đã có liên kết trang web, việc có hai liên kết trang web sẽ tăng gấp đôi sự thống trị và kiểm soát thông điệp thương hiệu của bạn.

Đọc thêm  Đoạn trích nổi bật mất nền tảng cho câu trả lời trực tiếp?

Chính sách liên kết trang web của Google

Các nguyên tắc và mẹo cốt lõi dành cho tiện ích mở rộng liên kết trang web vẫn giữ nguyên với định dạng quảng cáo mới lớn hơn:

  • Liên kết trang web của Google không được vi phạm chính sách URL liên kết trang web trùng lặp
  • Văn bản liên kết trang web không thể sử dụng chèn từ khóa
  • Văn bản liên kết trang web không được giống với các liên kết trang web khác trong cùng một nhóm/chiến dịch quảng cáo hoặc quảng cáo chính đang phân phát
  • Liên kết trang web hiển thị theo nhóm 2 và 4 cùng một lúc

Bạn đã nâng cấp lên Chiến dịch nâng cao chưa? Bạn có kế hoạch dùng thử các liên kết trang web T-Rex mới không?

Đánh tôi trên Twitter:

Theo @larrykim

Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status