The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeLập trìnhJavaScriptLàm thế nào...

Làm thế nào để bạn kết hợp Javascript và HTML? – JavaScript


Vì vậy, tôi đã xem chương trình giảng dạy và ngạc nhiên khi thấy rằng không có bài học nào về cách sử dụng JS kết hợp với HTML. Tôi đang cố gắng học cách kết hợp chúng nhanh nhất có thể để có thể tạo ra thứ gì đó xứng đáng để đưa vào sơ yếu lý lịch của mình. Tôi đã sử dụng google để tìm những dự án tôi có thể làm trong JS và một dự án tôi tìm thấy là một trò chơi đố vui về JS. Nhưng khi nhìn vào mã, tôi thấy rất nhiều việc nối HTML với JS và tôi không biết họ lấy các chức năng mà họ sử dụng từ đâu.

Bất cứ nơi nào bạn biết nơi tôi có thể học hỏi


Nếu bạn định tạo mọi thứ từ đầu và không sử dụng địa điểm bằng codepen, thì trước tiên, bạn sẽ sử dụng thẻ liên kết cho bất kỳ tệp js bên ngoài nào.

Bạn sẽ tìm ra trong tương lai nếu bạn xem qua chương trình giảng dạy.

bạn có thể cho tôi biết ở đâu trong cột. Tôi không có thời gian để đi qua các chương trình giảng dạy ngay bây giờ. Tôi chỉ cần bỏ qua phía trước cho bây giờ.

Đọc thêm  Có gì mới trong ngôn ngữ JavaScript năm 2017

Và nếu bạn xây dựng thứ gì đó trong codepen, bạn có thể xuất nó thành tệp zip với cấu trúc tệp phù hợp.

Nhưng nhìn vào code, tôi thấy rất nhiều việc nối HTML với JS…

Tôi không chắc ý của bạn là gì khi “tham gia”. Như zap đã nói, bạn sẽ tìm hiểu thêm về điều này khi tiếp tục. Khi bạn đến Thư viện Front End.

…và tôi không biết họ lấy các chức năng mà họ sử dụng từ đâu.

Điều đó phụ thuộc vào những gì họ đang có. Nếu bạn có thể trích dẫn và dòng mã thực tế, chúng tôi có thể giúp bạn tốt hơn. Đó có thể là jQuery hoặc React (như bạn sẽ tìm hiểu trong phần Thư viện FE) hoặc có thể là vanilla JS. Có nhiều cách khác nhau để làm điều đó. Tôi chắc chắn rằng cũng có những video youtube mà bạn có thể xem để liên kết tất cả lại với nhau. Diễn đàn có xu hướng làm tốt hơn ở những câu hỏi rất cụ thể, không phải những điều kết thúc mở.

Chương trình học khá tiến bộ. Tôi không biết nếu đó sẽ là một ý tưởng tốt. Thư viện FE phụ thuộc vào kiến ​​thức tốt về JS, HTML và CSS.

Đọc thêm  Cách viết mã trò chơi 2D bằng JavaScript, HTML và CSS

Bạn đang ở đâu trong chương trình giảng dạy?

Những thứ như thế này:
submitButton.addEventListener('click', showResults)
const quizContainer = document.getElementById('quiz');

Trong javascript. Kịch bản thuật toán trung gian. Tôi có một sự nghiệp công bằng và cần ít nhất một dự án mà tôi đã xây dựng trong sơ yếu lý lịch của mình. sau hội chợ nghề nghiệp, tôi có thể dành thời gian cho chương trình giảng dạy. Nhưng tôi cần phải xây dựng một cái gì đó ngay bây giờ

Tìm hiểu để bắt đầu tra cứu tài liệu. Đây là tất cả JS cơ bản để tương tác với DOM (biểu diễn ảo của trang trong trình duyệt). Ở đây nó nói về addEventListener.

submitButton.addEventListener('click', showResults)

Điều này cần một bộ chọn (một biến chứa tham chiếu đến một thứ gì đó trong DOM) có thể đã được xác định trước đó để thêm và trình xử lý sự kiện, nó đang lắng nghe một cú nhấp chuột và khi điều đó xảy ra, nó sẽ kích hoạt một hàm có tên hiển thịKết quả đã được xác định ở nơi khác. Đây là cách bạn nhấp chuột để chạy JS.

const quizContainer = document.getElementById('quiz');

Điều này đang xác định một bộ chọn mới, nó đang tìm trong DOM để tìm một phần tử có và id là “câu đố”.

Trong javascript. Kịch bản thuật toán trung gian. Tôi có một sự nghiệp công bằng và cần ít nhất một dự án mà tôi đã xây dựng trong sơ yếu lý lịch của mình. sau hội chợ nghề nghiệp, tôi có thể dành thời gian cho chương trình giảng dạy. Nhưng tôi cần phải xây dựng một cái gì đó ngay bây giờ

Tôi có thể hiểu sự thiếu kiên nhẫn của bạn, nhưng bạn cũng phải hiểu rằng những điều này cần có thời gian. Bạn có thể thử và xử lý Máy báo giá ngẫu nhiên hoặc thứ gì đó trong danh mục đó.

Đọc thêm  Tôi cần bao nhiêu javascript

Đối với các khái niệm chung, những thứ như thế này có thể hữu ích. Điều đó và tra cứu từ khóa trên youtube và làm theo. Nếu bạn gặp khó khăn về một cái gì đó, hãy google nó và nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy kiểm tra diễn đàn. Chỉ cần được rất cụ thể.1 lượt thíchZik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status