HomeLập trìnhPhpKhóa học PHP...

Khóa học PHP udemy – Diễn đàn freeCodeCamp


Xin chào, tôi muốn biết một số khóa học thực sự tốt về udemy nói về:
-Bảng quản trị
-MVC
-POO
-Phân trang
-Bảo vệ
-blogging tin tức / bình luận
-diễn đàn

Tôi không biết liệu tôi có giỏi tìm kiếm mọi thứ hay không nhưng việc phân trang/viết blog không dễ để tìm ra ví dụ.
Và diễn đàn cần thiết bao gồm những thứ đã được thực hiện.

Tôi muốn tìm 1 hoặc 2 khóa học không lỗi thời nói và giải thích rõ ràng với ví dụ tốt / thực hành những thứ này.

Cám ơn


Đây là bài đánh giá tôi đã viết sau khi hoàn thành khóa học Udemy “PHP cho người mới bắt đầu – Trở thành chuyên gia PHP – Dự án CMS”. Tôi đã cho nó 3 trên 5 sao.

Chất lượng âm thanh và video khá tốt. Người trình bày có vẻ rất am hiểu về các chủ đề. Loạt video này bao gồm cảnh người thuyết trình gõ vào trình chỉnh sửa mã của anh ấy trong khi trò chuyện. Rất nhiều khái niệm đã được trình bày nhưng lý thuyết cơ bản rất nhẹ. Tôi có kiến ​​thức cơ bản về OOP trong Java và C# vì vậy tôi có thể nhận được một số thông tin hữu ích về cách nó được thực hiện trong PHP, nhưng đừng mong hiểu được các tài liệu nếu bạn chưa quen với OOP và chưa được đào tạo về OOP từ người khác ngôn ngữ. Nửa cuối của khóa học, bắt đầu với phần cơ sở dữ liệu, tôi thấy nó chẳng có ích gì cả. Người thuyết trình lướt qua rất nhiều đoạn mã trong trình soạn thảo của mình mà không có bất kỳ loại khung lý thuyết nào để đưa thông tin vào. Vì vậy, đối với tôi, điểm mấu chốt sẽ là nếu bạn đã thành thạo trong việc sử dụng cơ sở dữ liệu trong môi trường MVC bằng ngôn ngữ OOP khác thì khóa học này có thể là một lựa chọn tốt, nhưng nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu OOP trong PHP là gì thì khóa học này rất có thể là một lựa chọn tồi cho bạn.

:nhíu mày: không tốt lắm. Tôi có kiến ​​thức cơ bản về đối tượng java… Đối tượng java đơn giản;

Đọc thêm  Dễ dàng phát hiện khuôn mặt trong ứng dụng Laravel PHP của bạn

Bảng quản trị, viết blog, nhận xét, diễn đàn – Bên dưới tất cả những thứ này, chỉ là các thao tác CRUD cơ sở dữ liệu (Tạo, Cập nhật, Xóa) của các bản ghi cơ sở dữ liệu. Vì vậy, nếu bạn học mySQL và tạo các câu lệnh SQL (với phép nối bên trong, phép nối ngoài, v.v.), bạn sẽ có thể tạo tất cả những thứ này. Bạn có thể cần một số khóa học về thiết kế lược đồ cơ sở dữ liệu, để bạn có thể lập kế hoạch về cách lưu trữ các dữ liệu liên quan khác nhau và mối quan hệ của chúng.

Phân trang – một lần nữa, cơ bản của điều này là biết cách tạo đúng lệnh SQL để chỉ truy vấn/trả về một tập hợp con các bản ghi từ cơ sở dữ liệu của bạn, sau đó bạn chỉ cần hiển thị các bản ghi đó.

Bảo mật – hầu hết các vấn đề bảo mật là do đầu vào của người dùng chưa được vệ sinh (và/hoặc các tham số truy vấn URL) khiến trang web của bạn dễ bị truy vấn SQL. Một lần nữa, bạn cần có kiến ​​thức về SQL để bạn biết cách lọc ra và giữ cho dữ liệu do người dùng cung cấp của bạn sạch sẽ và được khử trùng trước khi chuyển dữ liệu đó vào truy vấn SQL của bạn.

Đọc thêm  Cách tích hợp tập lệnh shell Python/Ruby/PHP với Node.js bằng cách sử dụng child_ process.spawn

Vì vậy, trong tìm kiếm của bạn, hãy tìm các khóa học PHP và mySQL… và MUA SÁCH (hoặc đọc tài liệu trực tuyến), không phải mọi thứ đều có thể được dạy trong một khóa học video.

Xin chào, cảm ơn bạn!

Các khóa học này đã đủ chưa (khóa thứ hai không chứa php):

cảm ơn bạn một lần nữa

ps: tôi đã sở hữu chúng

Chia sẻ hay về các khóa học miễn phí trên Udemy

Không có khóa học miễn phí. Tôi chỉ đưa ra những gì tôi có và nếu tôi cần thêm để làm những gì tôi đã nói ở trên trong chủ đề này :bối rối:

Lets give it a littke up Chúc anh em một ngày tốt lànhZik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status