15+ Máy Chấm Công...

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Face ID hiện nay đang là...

Khắc phục: INET_E_RESOURCE_NOT_FOUND trên...

Không có nghi ngờ rằng Windows 10 đang cung cấp cập nhật thường...

Lỗi “Bad_Module_Info” trên Windows...

Người dùng Windows 10 đã nhận được lỗi Bad_Module_Info khi chạy các trò...

Lỗi d3dx9_43.dll is missing...

Lỗi d3dx9_43.dll mất tích thường xảy ra trong quá trình chơi khi bạn...

Khắc phục sự cố PowerShell hoặc Command Prompt không thể đọc được trong Windows 10 Creators Update

Cập nhật của Windows 10 Creators (tháng 4 năm 2017, phiên bản 1703) dường như có vấn đề với phông chữ Raster trong các cửa sổ PowerShell và Command Prompt: việc tung ra một trong hai chương trình này sẽ hiển thị rác hoàn chỉnh thay vì các nội dung có thể đọc được.

Các công cụ DISM và SFC bình thường không giúp ở đây, nhưng việc sửa chữa thực sự dễ dàng.

Đầu tiên, mở PowerShell hoặc Command Prompt. Sau đó, mở trình đơn phím tắt của cửa sổ bằng cách nhấp vào biểu tượng nhỏ ở trên cùng bên trái hoặc bằng cách sử dụng phím tắt ALT + SPACE . 
Chọn Properties từ trình đơn.

Trong cửa sổ Properties , mở tab Font và chọn bất cứ thứ gì ngoại trừ Phông chữ Raster (nguyên nhân của tất cả các điều ác trong trường hợp này). Consolas ở kích thước 14-16 thường làm việc tốt nhất.
Nhấp vào Ok và thấy phép lạ: Windows PowerShell hoặc Command Prompt đã bị mất mã số và bạn có thể đọc nội dung cửa sổ! ?

Cập nhật: xin lưu ý rằng việc thiết lập phông chữ cho Lucida Console sẽ không tồn tại khi khởi động lại. Đây là một lỗi quá lâu của Microsoft, vì vậy vui lòng sử dụng phông chữ Consolas ở đây.

Xin lưu ý rằng cài đặt này chỉ được giữ lại cho tới khi tắt máy hoặc khởi động lại. Để chỉnh sửa cài đặt vĩnh viễn, hãy mở lại trình đơn lối tắt của cửa sổ bằng cách nhấp vào biểu tượng nhỏ ở trên cùng bên trái hoặc bằng phím tắt ALT + SPACE . Lần này, chọn Defaults từ menu và lặp lại quá trình thay đổi font (nhưng đừng chọn phông chữ Lucida Console như đã giải thích ở trên).

Nó giống như sự khắc phục nhanh nhất trong lịch sử của Microsoft Windows! ? Nhưng có vẻ như lỗi này thuộc về phía Microsoft, vì SFC và DISM không sửa các Phông chữ Raster.

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status