The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeLập trìnhJavaScriptJavaScript tải về...

JavaScript tải về ở đâu? – JavaScript


Vì vậy, tôi muốn tải javascript xuống máy tính của mình để viết mã ở đó, nhưng tôi không thể tìm thấy bất kỳ trình tải xuống bình thường nào có nó. u có thể giúp tôi guys?


Bạn có thể chạy JavaScript trên trình duyệt web của mình. Đánh F12 trên bàn phím của bạn, sau đó là tab Bảng điều khiển. Sau đó, bạn có thể nhập mã JS.

Ngoài ra còn có các môi trường trực tuyến nơi bạn có thể chạy JS, chẳng hạn như https://repl.it/languages/javascript.1 lượt thích

Bạn có ý nghĩa gì khi “tải xuống javascript”? Bạn đang tìm kiếm một thư viện như jQuery? Hay bạn chỉ muốn viết mã javascript? Nếu trước đây, hãy thử tìm kiếm thư viện bạn muốn tải xuống. Nếu sau này, mã javascript cơ bản được trình duyệt diễn giải, vì vậy bạn không cần tải xuống bất kỳ thứ gì. Tuy nhiên, bạn có thể cần một môi trường phát triển để làm cho nó hoạt động. Để làm được điều đó, bạn cần cài đặt một máy chủ cục bộ hoặc bạn có thể viết mã trực tuyến ở đâu đó như Codepen.

HTH

ngày nay javascript có trong mọi trình duyệt. chỉ cần đặt nó vào thẻ script trong tệp html của bạn hoặc ghi nó vào một tệp khác và liên kết nó trong tệp html của bạn. đây là hướng dẫn từ w3school:
https://www.w3schools.com/js/default.asp

Đọc thêm  Chuỗi nhiều dòng JavaScript – Cách tạo chuỗi nhiều dòng trong JS1 lượt thích

không tôi đã nói dối
ngôn ngữ mã khác của nó

Tệp JS được lưu dưới dạng .js trên máy tính (đối với tôi là windows). Sau đó, bạn có thể đi và chỉnh sửa tệp bằng trình soạn thảo văn bản như notepad++, Atom, v.v.

Tương tự đối với html, .css và nhiều ngôn ngữ khác.

Lưu ý rằng bạn cần nhập các tệp khác nếu muốn chúng hoạt động cùng nhau, chẳng hạn như html, css và js. Một lần nữa, tốt nhất là làm tất cả những điều này trên một trình soạn thảo văn bản như Atom.

Kỳ lạ thay, bạn không cần tải xuống JavaScript. Bạn chỉ có thể viết nó dưới dạng văn bản thuần túy. Đây là một số JavaScript:

const message="Hello World"; 
console.log({message});

Tuy nhiên, nó không thể làm bất cứ điều gì trừ khi bạn có một công cụ JavaScript. Đây là một chương trình đọc và diễn giải mã và tạo đầu ra.

Vì JavaScript chủ yếu là ngôn ngữ dành cho web nên tất cả các trình duyệt web đều có công cụ JavaScript. Tuy nhiên, bạn không thể tải tệp JavaScript vào trình duyệt web một cách đơn giản. Nó phải được đính kèm vào một trang HTML. Khi bạn tải một trang HTML trong trình duyệt web, trình duyệt sẽ phân tích cú pháp trang và sau đó diễn giải JavaScript.

Đọc thêm  Cách tạo hộp đèn bằng HTML, CSS và JavaScript

Tuy nhiên, ngày nay, JavaScript có một dạng khác gọi là Node. Đây là công cụ JavaScript mà Google sử dụng trong trình duyệt Chrome. Nhưng nó có một số tính năng bổ sung (được viết bằng C++) cho phép nó hoạt động trong môi trường máy tính để bàn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để kết nối với hệ thống tệp.

Bạn có thể tải xuống Node tại đây: https://nodejs.org/en/

Sau đó, bạn sẽ có thể chạy các tệp JavaScript từ máy tính để bàn của mình bằng cách chạy node myJavaScriptFile.js từ dòng lệnh. Tôi khuyên bạn nên sử dụng trình soạn thảo văn bản như Visual Studio Code có tích hợp sẵn thiết bị đầu cuối.

ve sầu,

Tôi cũng là người mới bắt đầu và tôi cảm thấy bạn đến từ đâu… tôi nghĩ vậy.

Tôi thấy việc lưu các tệp .js gây khó chịu và làm việc với trình chỉnh sửa trên trình duyệt web của bạn cũng hơi khó khăn.

Giải pháp của tôi là tải xuống ứng dụng ‘webmaker’. Sau khi tải xuống, sẽ có một liên kết có thể nhấp được ở trên cùng bên phải trình duyệt của bạn. Bạn có thể sử dụng HTML, CSS và JS giống như một codePen. Màn hình thực sự đơn giản, dễ hiểu những gì đang diễn ra. Nó MIỄN PHÍ và bạn cũng có thể truy cập ngoại tuyến.

Đây là liên kết:2 lượt thích

Khá chắc chắn rằng anh ấy đã nhầm lẫn với jQuery.

Bạn không cần tải xuống javascript để sử dụng nó. Trình duyệt của bạn có một trình thông dịch có thể thực thi mã. Tải xuống phần mềm môi trường dành cho nhà phát triển như vscode và bạn có thể bắt đầu viết mã.

Tiêu chuẩn hiện tại là javascript ES5 để viết mã trong ES6+ bằng cách sử dụng các tính năng mới, bạn cần thêm nội dung nhưng bạn có thể hướng dẫn trên youtube về điều đó hoặc hướng dẫn bạn sử dụng để tìm hiểu js sẽ giải thích điều đó.

jquery là một thư viện được xây dựng bằng javascript. Bạn có thể sử dụng cdn bằng cách liên kết tập lệnh ở cuối phần thân index.html của mình. Youtube hoặc xem https://code.jquery.com/

Bạn có thể làm điều đó chỉ với trình duyệt yêu thích của mình và các công cụ phát triển tích hợp sẵn. Tất cả các trình duyệt chính (Chrome, Firefox và IE11/Edge) đều đi kèm với một bộ công cụ đáng tin cậy bao gồm trình gỡ lỗi, bảng điều khiển lỗi và hồ sơ hiệu suất. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với điều đó.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status