HomeMarketing onlineGoogleHướng dẫn về...

Hướng dẫn về Cài đặt nâng cao của Google AdWords


Đây là phần cuối cùng trong loạt bài của chúng tôi về Cài đặt Chiến dịch Google AdWords. Trước đây chúng tôi đã bảo hiểm:

Và trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem qua phần “cài đặt nâng cao” trong cài đặt chiến dịch AdWords để giải thích cách chúng hoạt động và cách bạn có thể sử dụng chúng tốt nhất.

Những gì có sẵn trong Cài đặt nâng cao của Google AdWords

Cài đặt nâng cao của AdWords

Trong tab cài đặt có một số tùy chọn khác nhau xung quanh cách quảng cáo của bạn được hiển thị, nhắm mục tiêu và phân phối:

  • lập kế hoạch
  • Phân phối quảng cáo
  • Đấu thầu nhân khẩu học
  • Thiết lập xã hội
  • Tối ưu hóa chiến dịch tự động
  • Thử nghiệm Chiến dịch AdWords

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn từng tùy chọn nâng cao.

Lập lịch quảng cáo trong Cài đặt Google AdWords

Ngày bắt đầu và ngày kết thúc khá đơn giản: nếu bạn có chiến dịch theo mùa, bạn có thể muốn đặt ngày kết thúc để không quên tắt chiến dịch hoặc ngày bắt đầu nếu bạn đang thiết lập chiến dịch trước của mùa.

Tính năng lập lịch quảng cáo cung cấp nhiều chức năng hơn ở chỗ bạn có thể bắt đầu nhắm mục tiêu vào những ngày nhất định trong tuần hoặc thời gian trong ngày:

Lập lịch quảng cáo AdWords

Tận dụng báo cáo Thời gian của Google AdWords là một phương tiện tuyệt vời để xác định ngày và giờ nào sẽ thuận lợi nhất để phân bổ nhiều hơn (hoặc ít hơn) ngân sách. Đây có thể là một tối ưu hóa tuyệt vời để thực hiện khi bạn có nhiều nguyên tắc cơ bản của chiến dịch (nhắm mục tiêu từ khóa, đặt giá thầu, bản sao quảng cáo, trang đích, v.v.) theo thứ tự: không giống như hiểu báo cáo địa lý AdWords của bạn và sau đó tận dụng dữ liệu đó trong vị trí cài đặt.

Đọc thêm  Làm thế nào để có thêm nhiều liên kết trang web của Google!

Phân phối Quảng cáo trên Google AdWords

Xoay vòng quảng cáo là một cài đặt thú vị – phương pháp hay nhất thường được chấp nhận để thử nghiệm quảng cáo là đặt cài đặt này để xoay vòng đồng đều và tự tối ưu hóa quảng cáo dựa trên quảng cáo nào hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên, tồn tại cuộc tranh luận xoay vòng so với tối ưu hóa giữa các nhà quản lý PPC, vì vậy tôi khuyên bạn nên đọc bài đăng xuất sắc đó của Alan Mitchell (cũng như các nhận xét cũng rất hay) cũng như bài đăng này về cài đặt tối ưu hóa cho chuyển đổi của AdWords và sau đó xác định tùy chọn nào – được cung cấp thời gian và kiến ​​thức chuyên môn của riêng bạn để quản lý tài khoản AdWords – là tốt nhất cho bạn và các tài khoản của bạn.

Phần này cũng bao gồm giới hạn tần suất cho mạng hiển thị – điều này cho phép bạn điều chỉnh số lần hiển thị mà một chiến dịch nhận được trong một ngày nhất định. Nếu bạn lo ngại về các chiến dịch có số lần hiển thị cao có thể ảnh hưởng đến Điểm chất lượng của mình (nghĩa là chiến dịch nhận được nhiều lần hiển thị nhưng thực sự không bao giờ vượt quá ngân sách vì chiến dịch nhận được quá ít lần nhấp) thì đây có thể là một biện pháp để hạn chế số lần hiển thị.

Đặt giá thầu nhân khẩu học AdWords

Tương tự như thời gian trong ngày hoặc nhắm mục tiêu theo địa lý, đặt giá thầu theo nhân khẩu học có thể là một cách thú vị để phân bổ ngân sách trong chiến dịch hiển thị mà bạn đang muốn đạt được hiệu quả bổ sung từ:

Đấu thầu nhân khẩu học

Khi bạn đã xem các báo cáo nhân khẩu học Google AdWords của mình, khi đó bạn có thể sử dụng dữ liệu đó để sửa đổi giá thầu dựa trên các phân đoạn nhân khẩu học hoạt động hiệu quả hoặc kém hiệu quả trên các trang web áp dụng. Điều này chỉ áp dụng trên mạng hiển thị và trên các trang web mà Google có thông tin nhân khẩu học (Myspace, Orkut, v.v.), nhưng nếu bạn đang chạy một chiến dịch nội dung mở rộng với nhiều người chiến thắng và kẻ thua cuộc rõ ràng trong dữ liệu nhân khẩu học, điều này có thể là một cách hay để tăng thêm hiệu quả từ các chiến dịch của bạn.

Đọc thêm  Biết tùy chọn thanh toán AdWords của bạn

Cài đặt xã hội Google AdWords

Tại đây, bạn có thể chọn đưa nút +1 và chú thích +1 (nghĩa là bạn bè của bạn thích nội dung nào đó) vào quảng cáo của mình. Google đã thực hiện rất tốt việc khuyến khích các nhà quảng cáo thêm dữ liệu này (bạn có cơ hội tăng tỷ lệ nhấp và độ tin cậy bằng cách thêm những dữ liệu này vào quảng cáo của mình khi quảng cáo được hiển thị), do đó, nói chung, bạn nên đưa dữ liệu này vào quảng cáo hiển thị hình ảnh của mình.

Tối ưu hóa chiến dịch tự động

Điều này tương tự với trình tối ưu hóa chuyển đổi của AdWords dành cho đặt giá thầu – cài đặt này hoạt động dựa trên dữ liệu chuyển đổi lịch sử trong chiến dịch của bạn và hoạt động để tối ưu hóa các chiến dịch trên mạng hiển thị của bạn dựa trên dữ liệu đó. Giống như nhiều cài đặt AdWords, điều này có thể hiệu quả, đặc biệt khi bạn tính đến thời gian bạn cần để tự quản lý tài khoản của mình hoặc chi phí để thuê ai đó quản lý chiến dịch cho bạn, nhưng bạn đang nhường nhiều quyền kiểm soát cho Google và trong nhiều trường hợp, có thể tốt hơn nếu bạn tự mình tối ưu hóa chiến dịch hoặc thuê một chuyên gia.

Thử nghiệm Chiến dịch Google AdWords

Thử nghiệm chiến dịch AdWords có thể là một phương tiện cực kỳ hữu ích để thử nghiệm phân tách các biến khác nhau trong chiến dịch AdWords mà trước đây rất khó để thử nghiệm phân tách. Chúng tôi đã viết một hướng dẫn rất chi tiết về cách sử dụng Thử nghiệm Chiến dịch AdWords rất đáng xem để bạn có thể hiểu cơ hội tận dụng tính năng này trong các chiến dịch của mình có thể nằm ở đâu.

Đọc thêm  Điểm chuẩn quảng cáo Google được cập nhật cho ngành của bạn trong đại dịch COVID-19

Ai nên sử dụng Cài đặt AdWords nâng cao của Google?

Một số cài đặt này (như xoay vòng so với tối ưu hóa) đáng để xem xét đối với bất kỳ nhà quảng cáo nào, nhưng cuối cùng, ngay cả các cài đặt hữu ích trong các tùy chọn nâng cao, chẳng hạn như nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học và lập lịch quảng cáo đều là những tùy chọn hay cho những nhà quảng cáo đã thực hiện nhiều công việc xung quanh việc nhắm mục tiêu theo từ khóa , đặt giá thầu, Điểm chất lượng và cấu trúc chiến dịch cũng như bản sao quảng cáo và tối ưu hóa đích và đang tìm kiếm hiệu suất được cải thiện trong các lĩnh vực khác trong chiến dịch của họ.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status