The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePluginsHướng dẫn dành...

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu được cập nhật cho năm 2022


Tìm kiếm cách thiết lập Contact Form 7? Đừng băn khoăn, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước chính xác bạn cần thực hiện để cài đặt và định cấu hình plugin.

Contact Form 7 là plugin biểu mẫu liên hệ lâu đời nhất và phổ biến nhất hiện có. Bạn sẽ nghĩ rằng việc thiết lập nó sẽ dễ dàng nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Tuy nhiên, đừng lo lắng, trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình và chỉ cho bạn cách tạo biểu mẫu bằng plugin từ đầu.

Bắt đầu nào.

📚 Mục lục:

Bước đầu tiên là cài đặt plugin. Bạn có thể tải xuống từ kho lưu trữ chính thức trên WordPress.org hoặc tìm kiếm trực tiếp trong bảng điều khiển WordPress của mình.

Để làm như vậy, trong bảng điều khiển WordPress của bạn, hãy chọn Plugin → Thêm Plugin từ thực đơn.

Thêm Plugin mới

Sau đó gõ Mẫu liên hệ 7 vào chức năng tìm kiếm. Khi plugin Contact Form 7 được hiển thị, hãy nhấp vào Cài đặt → Kích hoạt.

kích hoạt plugin

Khi nó được kích hoạt, bạn có thể tìm thấy chức năng của plugin trong trang mới Liên hệ khu vực bảng điều khiển WordPress của bạn.

Menu Mẫu liên hệ 7

ℹ️ Lưu ý; hãy đọc phần này nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách cài đặt plugin WordPress.

Plugin sẽ tự động tạo một biểu mẫu liên hệ cơ bản cho bạn. Bạn có thể truy cập nó bằng cách vào Liên hệ → Biểu mẫu liên hệ → Biểu mẫu liên hệ 7. Các hình thức là chức năng ngay ra khỏi cổng.

Biểu mẫu liên hệ đầu tiên của bạn khi bạn thiết lập Biểu mẫu liên hệ 7
Biểu mẫu được tạo tự động bởi plugin

Nếu bạn muốn tạo biểu mẫu từ đầu, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn trong phần bên dưới. Sau đó, chúng tôi sẽ trình bày cách định cấu hình cài đặt email, cách giữ an toàn cho biểu mẫu và cách xuất bản biểu mẫu trên trang web của bạn.

Để sử dụng biểu mẫu này trên trang web của bạn, chỉ cần lấy mã ngắn mà bạn có thể thấy trong hình trên và sao chép-dán nó vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào trên trang web của bạn. Vị trí phổ biến nhất của biểu mẫu như vậy sẽ là trên trang liên hệ của bạn. Đây là những gì có thể trông giống như:

Trang liên lạc

Ngay sau khi bạn xuất bản trang, khách truy cập của bạn sẽ có thể sử dụng nó để liên hệ trực tiếp với bạn. Mọi thư được gửi qua biểu mẫu sẽ được gửi đến địa chỉ email được liên kết với tài khoản người dùng quản trị viên chính trên trang web của bạn.

Mẫu liên hệ trên một trang

Điều đó đang được nói, Biểu mẫu liên hệ 7 cũng cho phép bạn tùy chỉnh biểu mẫu tiêu chuẩn đó hoặc tạo các biểu mẫu hoàn toàn mới với các trường tùy chỉnh. Đây là cách để làm điều đó:

Đọc thêm  Cách phục vụ hình ảnh được chia tỷ lệ trên trang web WordPress của bạn

Để bắt đầu, đi đến Liên hệ → Biểu mẫu liên hệbấm vào Thêm mới và nhập tên của biểu mẫu mới của bạn.

Bạn sẽ nhận thấy rằng plugin đã tự động tạo một số trường biểu mẫu cơ bản như tên, email, chủ đề và tin nhắn.

Mẫu mặc định của Contact Form 7
Mẫu mặc định của Contact Form 7

Trong hầu hết các trường hợp, có thể bạn sẽ muốn giữ lại các trường này và có thể thêm một số trường khác tùy theo nhu cầu của bạn. Ví dụ, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm trường số điện thoại.

Để thêm một trường mới, hãy chọn từ thẻ có sẵn ở đầu bảng chỉnh sửa biểu mẫu. Tôi đang nói về những điều này:

Thẻ biểu mẫu
Thẻ biểu mẫu

Để thêm trường số điện thoại, hãy nhấp vào điện thoại nhãn. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện ngay lập tức.

thẻ điện thoại
thẻ điện thoại

Trong cửa sổ bật lên, có một số tùy chọn. bạn có thể rời khỏi Tên, Giá trị mặc định, thuộc tính ID,thuộc tính lớp nguyên vẹn. chọn phần bắt buộc tùy chọn và sau đó bấm vào Chèn thẻ.

Tiếp theo, đã đến lúc thêm nhãn vào trường mới của bạn. Đây là giao diện của nó (được đánh dấu trong hình ảnh):

Chèn nhãn
Mẫu liên hệ 7 nhãn

Đây là những gì đang xảy ra ở đó:

  • Các <label></label> báo cho plugin nơi trường mới bắt đầu và kết thúc.
  • tel* chỉ ra rằng chúng tôi đang xử lý một trường số điện thoại.
  • tel-717 là id duy nhất của trường. Cảnh báo; trong trường hợp của bạn, số đó sẽ khác – duy nhất cho biểu mẫu và trường cụ thể của bạn.
  • Phone no. chỉ là đoạn văn bản của riêng tôi mà tôi muốn đặt bên cạnh trường biểu mẫu. Đây chỉ là một ví dụ. Bạn có thể làm của bạn bất cứ điều gì bạn thích.

Lưu biểu mẫu.

Ở giai đoạn này, bạn có thể lấy mã ngắn của biểu mẫu và sao chép-dán nó vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào trên trang web của bạn. Đây là hình thức của tôi trông như thế nào trên một trang demo:

Một biểu mẫu liên hệ được tạo sau khi bạn thiết lập Biểu mẫu liên hệ 7
Biểu mẫu được tạo bằng plugin

Bạn có thể tạo nhiều trường hơn với sự trợ giúp của các thẻ biểu mẫu khác. Tôi khuyên bạn nên đọc tài liệu chính thức để tìm hiểu thêm về các thẻ có sẵn và cách sử dụng chúng.

Bây giờ biểu mẫu của bạn đã sẵn sàng, đã đến lúc tùy chỉnh điều gì sẽ xảy ra sau khi bất kỳ ai cố gắng liên hệ với bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu đó. Đây là một bước quan trọng vì nếu email không được định cấu hình đúng thì bạn sẽ không được thông báo khi ai đó điền vào biểu mẫu.

Đọc thêm  Plugin Menu WordPress nào là tốt nhất? So sánh 5 lựa chọn hàng đầu

Bạn có thể tìm thấy cài đặt email trong Email tab nằm ngay bên cạnh trình chỉnh sửa biểu mẫu:

tab Thư
tab cài đặt email

Dưới đây là tóm tắt nhanh về tất cả các tùy chọn có sẵn trên trang cài đặt email:

Đến

Khi ai đó điền vào biểu mẫu, plugin sẽ muốn thông báo cho bạn bằng cách gửi email cho bạn. Vì vậy, trong tùy chọn này, bạn sẽ cần nhập địa chỉ email của mình. Theo mặc định, Biểu mẫu liên hệ 7 sử dụng email của quản trị viên trang, nhưng bạn có thể thay đổi nếu không muốn sử dụng email đó.

Từ

Trường này cho phép bạn tùy chỉnh từ trường của email. Một thực hành tốt là đặt tên trang web của bạn ở đây. Địa chỉ email của người gửi cũng được đặt ở đó.

Vấn đề

Đây là nơi bạn có thể tùy chỉnh chủ đề của email bạn sẽ nhận được. Nếu bạn không chắc tại sao mình muốn điều chỉnh điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên để cài đặt này về giá trị mặc định.

cài đặt gửi email khi bạn thiết lập Biểu mẫu liên hệ 7
Cài đặt email

tiêu đề bổ sung

Với tùy chọn này, bạn có thể thêm cc hoặc Bcc người nhận email. Hãy xem hướng dẫn này để tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó.

Nội dung thư

Đây là nơi bạn có thể tùy chỉnh nội dung thư của email.

Hầu hết thời gian, bạn sẽ không cần phải bận tâm đến điều này trừ khi bạn muốn đưa nội dung nào đó thực sự cụ thể vào phần nội dung của email.

Chẳng hạn, nếu bạn quyết định kết nối biểu mẫu với CRM của công ty mình thì có thể hữu ích khi thêm một số thẻ khác ở đây để CRM có thời gian phân loại email dễ dàng hơn. Nếu điều này không rung chuông, hãy để nguyên phần này.

Tập tin đính kèm

Trong trường hợp bạn đã thêm trường tải tệp lên biểu mẫu, hãy đảm bảo bao gồm thẻ tệp ở đây.

Thư (2)

Đây là nơi bạn có thể thiết lập email phản hồi tự động cho người đã liên hệ với bạn thông qua biểu mẫu. Đây có thể là một tính năng hữu ích nếu bạn đang sử dụng biểu mẫu cho mục đích tiếp thị hoặc muốn xác nhận với người mà bạn đã nhận được email của họ.

👉 Hãy thử nghiệm tính năng này, nhưng chúng tôi sẽ không trình bày ở đây vì nó nâng cao hơn một chút.

Đọc thêm  5 Plugin Dropshipping WooC Commerce tốt nhất năm 2022: AliExpress + Khác

Chúng tôi đã đề cập điều này một vài lần ở trên, nhưng để làm cho hướng dẫn này nhất quán hơn, đây là hướng dẫn chi tiết hơn về cách xuất bản biểu mẫu của bạn và đảm bảo rằng tất cả khách truy cập của bạn có thể nhìn thấy biểu mẫu đó.

Lựa chọn Liên hệ → Biểu mẫu liên hệ. Sau đó, sao chép mã ngắn bên cạnh biểu mẫu mà bạn muốn thêm vào trang web của mình.

Biểu mẫu liên hệ 1 và 2

Tiếp theo, mở trang hoặc bài đăng mà bạn muốn chèn biểu mẫu liên hệ. Dán mã ngắn vào vùng văn bản của trình chỉnh sửa bài đăng nơi bạn muốn hiển thị biểu mẫu liên hệ.

Trang liên hệ ví dụ

Xem trước trang và nếu bạn hài lòng với kết quả, hãy nhấp vào Công bố. Sau khi biểu mẫu liên hệ của bạn hoạt động, hãy kiểm tra biểu mẫu đó để đảm bảo rằng biểu mẫu đó đang hoạt động. Phản hồi biểu mẫu liên hệ của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ email bạn đã chỉ định trong Email cài đặt. Nếu hộp thư đến của bạn vẫn trống, hãy kiểm tra thư rác/thư rác trước khi bạn bắt đầu khắc phục sự cố.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách thiết lập Contact Form 7!

Đến bây giờ, bạn đã thiết lập và chạy được Contact Form 7. Plugin này đi kèm với một gói đầy đủ các tính năng cần thiết để cho phép khách truy cập gửi tin nhắn cho bạn và đưa chúng đến thẳng hộp thư đến của bạn. Tuy nhiên, còn rất nhiều điều bạn có thể làm với plugin.

Ví dụ: Biểu mẫu liên hệ 7 tích hợp với các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến và giá cả phải chăng, như Sendinblue, Mailchimp và các dịch vụ khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể thu thập email thông qua Biểu mẫu liên hệ 7 và xuất chúng sang công cụ tiếp thị email mà bạn chọn. Hơn nữa, có rất nhiều plugin của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng để mở rộng chức năng của plugin hơn nữa.

Bạn nghĩ gì về Mẫu liên hệ 7? Nó có dễ cài đặt và sử dụng cho bạn không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

Văn bản gốc của Megan Jones, Sufia Banu và Karol K.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status