HomeMarketing onlineGoogleGoogle tăng gấp...

Google tăng gấp đôi nhắm mục tiêu theo sự kiện trong đời và mở rộng sang quảng cáo hiển thị


Google Ads luôn là một cách tuyệt vời để tiếp cận nhiều đối tượng—nhưng các nhà quảng cáo thường nhanh chóng biết được rằng không phải ai cũng chuyển đổi giống nhau và rất dễ lãng phí nhiều chi tiêu quảng cáo cho những người có thể không phải là đối tượng mục tiêu của bạn. Mọi người rất phức tạp và việc tìm kiếm đối tượng lý tưởng của bạn không chỉ là tổng số từ khóa hoặc nhân khẩu học của họ. Trở lại năm 2017, Google đã giới thiệu khả năng nhắm mục tiêu người dùng dựa trên các sự kiện lớn gần đây hoặc sắp diễn ra trong đời của họ—và các nhà quảng cáo đã rất vui mừng!

nhắm mục tiêu theo sự kiện trong đời của adwords được thêm vào năm 2017

Chà, gần đây, Google đã nhân đôi chiến thuật này và gần đây đã phát hành nhiều sự kiện trong đời hơn để nhắm mục tiêu khách hàng của bạn trực tuyến đã mở rộng tùy chọn nhắm mục tiêu này sang Mạng hiển thị. Trong bài đăng này, chúng tôi đang chia sẻ những gì bạn cần biết.

Sự kiện cuộc sống mới của Google

Khi lần đầu tiên Google giới thiệu tính năng nhắm mục tiêu theo sự kiện trong đời, Google đã cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu đến người dùng sắp trải qua ba loại sự kiện trong đời gần đây của chúng tôi: tốt nghiệp đại học, kết hôn và chuyển nhà.

Hôm nay, Google giới thiệu bốn sự kiện lớn mới trong đời để các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu trong các chiến dịch của họ.

  1. Mua nhà mới
  2. sáng tạo kinh doanh
  3. thay đổi công việc
  4. Sự nghỉ hưu

Hãy cùng thảo luận về từng sự kiện trọng đại trong cuộc đời này và cách sự kiện này ảnh hưởng đến tài khoản Google Ads của bạn.

Đọc thêm  Muỗng đầy đủ + 5 mẹo để chuẩn bị

1. Mua nhà mới

Mua nhà là một trong những giao dịch mua lớn nhất mà bạn sẽ thực hiện trong đời. Nhưng nó cũng có thể cần nghiên cứu, lập kế hoạch và duyệt trực tuyến trước khi bạn thực hiện giao dịch mua lớn đó. Các nhà quảng cáo bất động sản biết quá rõ rằng có thể khó chuyển đổi người tìm kiếm trong ngành của họ và có thể khó tìm được người dùng sẵn sàng thực hiện bước chuyển lớn—và cách nhắm mục tiêu mới này là giấc mơ đối với những khách hàng này.

Ngoài việc mua nhà, đối tượng này cũng có thể sẽ tham gia thị trường để vay thế chấp và vay vốn, bảo hiểm, dịch vụ chuyển nhà, đồ nội thất mới và tất cả những tiện nghi họ cần để trang bị cho ngôi nhà mới của mình. Các nhà tiếp thị hiểu biết từ nhiều ngành có thể muốn nhắm mục tiêu đối tượng này trong khi tất cả họ đều sẵn sàng thực hiện các giao dịch mua lớn.

Quảng cáo Wayfair

Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu chủ nhà hoặc người thuê nhà hiện tại trong cài đặt nhân khẩu học chi tiết của chiến dịch. Bằng cách xếp lớp các đối tượng này lại với nhau, bạn có thể phân khúc người dùng giữa những người lần đầu sở hữu nhà và những người mua căn nhà thứ hai hoặc căn nhà mới.

2. Thành lập doanh nghiệp

Các nhà quảng cáo B2B sẽ vui mừng với cách nhắm mục tiêu mới này! Khởi nghiệp là một kỳ công không nhỏ và chắc chắn không chỉ một hành động. Những người đang bắt đầu một doanh nghiệp mới cần nhiều hơn là một ý tưởng tuyệt vời—họ sẽ cần các khoản vay và tài trợ, họ sẽ cần một văn phòng hoặc mặt tiền cửa hàng, trợ giúp pháp lý và thuế, tài khoản ngân hàng mới, dịch vụ kế toán, dịch vụ trả lương—và, của tất nhiên, họ sẽ cần trợ giúp tiếp thị bản thân trực tuyến với Google và hơn thế nữa.

Các nhà quảng cáo B2B nên tận dụng đối tượng mới này để tìm doanh nghiệp mới và khách hàng tiềm năng nhằm phát triển doanh nghiệp mới của họ!

3. Thay đổi công việc

Một sự kiện lớn khác trong đời hiện có sẵn để các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu là người dùng sắp hoặc mới thay đổi công việc. Nhiều thương hiệu đã biết sức mạnh của một quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt trong việc tuyển dụng nhân tài hàng đầu và điều này chắc chắn sẽ giúp các công ty tìm được nhân tài sẵn sàng cho thử thách mới của họ.

Ngoài việc chỉ cung cấp cho những chuyên gia này cơ hội nghề nghiệp mới của họ—còn rất nhiều thứ liên quan đến quá trình tìm việc. Từ dịch vụ viết sơ yếu lý lịch, trang phục phỏng vấn mới, dịch vụ du lịch và thường xuyên tái định cư, những ứng viên tiềm năng này có khả năng tiếp cận thị trường cho rất nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau.

Sau đó, tất nhiên, khi ở vị trí mới, họ sẽ làm điều mà tất cả nhân viên mới muốn làm – thay đổi hiện trạng. Các nhà quảng cáo B2B có cơ hội thứ hai để bán sản phẩm, phần mềm hoặc dịch vụ của họ cho những gương mặt mới trong các công ty này.

4. Nghỉ hưu

Nhắm mục tiêu những người sắp về hưu hoặc sắp nghỉ hưu được coi là một mỏ vàng cho các nhà quảng cáo đang tìm cách tiếp cận đối tượng đó. Ngày nay, kế hoạch nghỉ hưu là một thị trường đang phát triển, vì vậy các cố vấn tài chính sẽ cần lưu ý đến đối tượng này.

ví dụ về quảng cáo nghỉ hưu từ Facebook

Ngoài việc chuẩn bị tài chính đơn giản, nhiều người trong số những người về hưu này cũng sẽ tìm cách đầu tư vào bảo hiểm bổ sung, mua câu lạc bộ chơi gôn và dụng cụ theo sở thích mà họ đang để mắt tới, và cuối cùng là thực hiện kỳ ​​nghỉ mà họ hằng mong ước!

Đọc thêm  Lợi ích cho doanh nghiệp và người dùng

Google mở rộng nhắm mục tiêu theo sự kiện trong đời sang Mạng hiển thị

Trong hai năm qua, các tùy chọn nhắm mục tiêu theo sự kiện trong đời của Google bị giới hạn trong các chiến dịch quảng cáo trên Gmail và YouTube. Trong bản cập nhật mới nhất của mình, Google cũng cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu các chiến dịch hiển thị của họ tới những người dùng đang trải qua bất kỳ sự kiện nào trong số bảy sự kiện lớn trong đời này!

Thay đổi này chắc chắn sẽ mang tính cách mạng đối với các nhà quảng cáo đang tìm cách tối ưu hóa các chiến dịch hiển thị của họ và nhắm mục tiêu đối tượng trực tuyến có liên quan hơn. Với hơn 2 triệu trang web tiếp cận hơn 2,5 tỷ người dùng internet, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy hàng triệu người đang trải qua những sự kiện trong đời này trên Mạng hiển thị của Google. Những đối tượng này có thể được xếp lớp với các đối tượng hiện có như đối tượng tiếp thị lại hoặc đối tượng đang cân nhắc mua hàng để giúp bạn tinh chỉnh tốt hơn việc nhắm mục tiêu của quảng cáo nhằm tìm đúng người dùng vào đúng thời điểm.

Đồ họa thông tin mạng hiển thịZik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status