HomeMarketing onlineGoogleGoogle Play: Cửa...

Google Play: Cửa hàng ứng dụng Android


Google Play là nền tảng phân phối ứng dụng kỹ thuật số của Google dành cho HĐH Android, đóng vai trò là cửa hàng duy nhất của người dùng Android để mua và tải xuống ứng dụng, phim, chương trình truyền hình, sách điện tử, tạp chí và nhạc.

Các giao dịch mua được thực hiện trên cửa hàng Google Play có thể được chia sẻ và đồng bộ hóa trên các thiết bị di động, được tải xuống và lưu trữ trên đám mây của Google. Sách điện tử được tải xuống từ cửa hàng Google Play có thể được mở và đọc dễ dàng bằng trình đọc Google Play. Google Play cũng đóng vai trò là một cửa hàng ảo để quảng bá và bán điện thoại di động Nexus, máy tính bảng Nexus và máy tính xách tay của Google, có tiêu đề là “chromebooks”, được thiết kế dành riêng cho sử dụng trực tuyến và các ứng dụng trực tuyến.

Cửa hàng Google Play

Trò chơi trên Google Play: Miễn phí so với Trả phí

Các trò chơi trên Google Play và các ứng dụng khác có sẵn từ cửa hàng ứng dụng Google miễn phí hoặc có tính phí. Có nhiều trò chơi miễn phí trên Google Play thường có quảng cáo AdMob. Thường sẽ có phiên bản miễn phí và trả phí của cùng một trò chơi, với một số người dùng chọn trả một khoản chi phí nhỏ cho phiên bản không có quảng cáo.

Đọc thêm  Công cụ tìm kiếm người của Google?! Cách tôi dạy Google Tìm kiếm để tìm kiếm mọi người

Tải xuống ứng dụng Google Play và mua hàng

Có thể tải trực tiếp các ứng dụng Google Play đã mua từ cửa hàng ứng dụng Google Android xuống điện thoại Android hoặc thiết bị Google TV thông qua ứng dụng di động Cửa hàng Google Play hoặc bằng cách gửi ứng dụng tới một thiết bị đã chọn từ trang web Google Play.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status