HomeMarketing onlineGoogleGoogle Mở rộng...

Google Mở rộng Đối sánh Khách hàng với Mạng Hiển thị


Khi Google phát hành tính năng Đối sánh khách hàng lần đầu tiên vào năm 2015, nó đã thay đổi cuộc chơi dành cho các nhà quảng cáo tìm kiếm có trả tiền. Với việc phát hành Đối sánh khách hàng, nhà quảng cáo có thể đưa chiến dịch tiếp thị lại của họ lên một tầm cao mới bằng cách cho phép quảng cáo được nhắm mục tiêu đến danh sách người dùng cụ thể dựa trên địa chỉ email của họ, thay vì chỉ lần truy cập gần đây của họ vào trang web của bạn. Tính năng nhắm mục tiêu mới mang tính cách mạng lần đầu tiên được giới thiệu cho các chiến dịch tìm kiếm, video và Gmail, sau đó được mở rộng cho các chiến dịch mua sắm vào năm 2016. Nhưng trong nửa thập kỷ qua, các nhà quảng cáo hiển thị hình ảnh đã phàn nàn về việc không thể sử dụng Đối sánh khách hàng trên mạng hiển thị cùng với các chiến dịch tiếp thị lại hiển thị của họ .

Gần đây, Google cuối cùng đã cung cấp cho chúng tôi những gì chúng tôi đã chờ đợi: Đối sánh khách hàng trên Mạng hiển thị của Google! Các nhà quảng cáo GDN hiện có thể sử dụng đối tượng So khớp khách hàng hiện tại hoặc tạo đối tượng mới để nhắm mục tiêu quảng cáo của họ trên tất cả các phương thức tìm kiếm, hiển thị, khám phá, Gmail và YouTube!

google-mạng hiển thị

Ngoài ra, nhà quảng cáo có thể tạo các đối tượng tương tự cho danh sách So khớp khách hàng để mở rộng phạm vi tiếp cận của quảng cáo tới những người dùng mới giống như khách hàng hiện tại của họ và có nhiều khả năng chuyển đổi hơn các đối tượng mới khác.

Đọc thêm  6 cập nhật Google Ads hiện đang diễn ra (+Những gì bạn cần làm)

Đối sánh khách hàng của Google là gì?

Đối sánh khách hàng của Google cho phép nhà quảng cáo nhắm mục tiêu quảng cáo của họ đến người dùng dựa trên thông tin liên hệ của họ, chẳng hạn như email, số điện thoại hoặc địa chỉ. Khi sử dụng Đối sánh khách hàng, nhà quảng cáo có thể tạo danh sách khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại trong các chiến dịch Google Ads để đưa họ trở lại trang web của mình và chuyển đổi họ hiệu quả hơn. Đối sánh khách hàng là đối tượng có hiệu quả cao để đưa vào các chiến dịch tiếp thị lại của bạn, vì bạn có thể kiểm soát chính xác những người nhìn thấy quảng cáo của mình và tập trung vào những khách hàng tốt nhất của bạn.

tỷ lệ chuyển đổi so khớp khách hàng adwords

Ai đủ điều kiện sử dụng Đối sánh khách hàng?

Trở lại năm 2018, Google đã đưa ra các hạn chế mới để bảo vệ dữ liệu người dùng bằng tính năng So khớp khách hàng. Đáng chú ý trong số những hạn chế này để sử dụng Đối sánh khách hàng, tài khoản của bạn phải có:

  • Lịch sử ít nhất 90 ngày trong Google Ads.
  • Tổng chi tiêu trọn đời hơn $50.000 USD (hoặc số tiền tương đương tại địa phương).
  • Lịch sử tuân thủ chính sách và lịch sử thanh toán tốt.

Nhiều tài khoản mới hơn (sau năm 2018) có thể không được bật Đối sánh khách hàng trong tài khoản của họ theo mặc định. Để có quyền truy cập vào Đối sánh khách hàng, bạn cần phải làm việc trực tiếp với người quản lý tài khoản Google được chỉ định. Khách hàng của WordStream có thể có quyền truy cập vào Đối sánh khách hàng bằng cách liên hệ với đại diện Khách hàng thành công của họ.

Đọc thêm  Hơn 95 Ý tưởng cho Danh sách Tiếp thị lại Quảng cáo Google

Cách bắt đầu với Đối sánh khách hàng của Google

Để tạo danh sách Đối sánh khách hàng, tất cả những gì bạn cần là danh sách khách hàng hiện tại hoặc khách hàng tiềm năng mà bạn muốn nhắm mục tiêu. Khi bạn đã có danh sách thông tin khách hàng đó, bạn sẽ cần định dạng nó ở dạng CSV đơn giản. Ngoài ra, nhiều CRM phổ biến—bao gồm Salesforce, Adobe, Marketo và Zapier—cũng hỗ trợ tạo danh sách Đối sánh khách hàng được phân đoạn thông qua nền tảng của họ.

Khi bạn đã chuẩn bị danh sách khách hàng của mình, việc nhập danh sách đó vào Google Ads là một nhiệm vụ đơn giản.

  1. Trước tiên, hãy nhấp vào cờ lê “Công cụ & Cài đặt” trên thanh công cụ ở trên cùng bên phải của Google Ads. Trong “Thư viện được chia sẻ”, hãy mở “Trình quản lý đối tượng”.
  2. Chọn biểu tượng “+” màu xanh lam để tạo đối tượng mới. Chọn “Danh sách khách hàng”.
  3. Sau đó, bạn sẽ được nhắc đặt tên cho đối tượng So khớp khách hàng mới, rồi nhập danh sách khách hàng của mình.
Tùy chọn thành viên trong danh sách So khớp khách hàng của Google
  1. Giờ đây, bạn đã có đối tượng So khớp khách hàng mới trong Google Ads, đừng quên áp dụng đối tượng này cho các chiến dịch của mình! Điều này sẽ cho phép bạn nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến những khách hàng cụ thể này và thực sự tối ưu hóa quảng cáo PPC của bạn trên tìm kiếm và hiển thị của Google.
Đọc thêm  Cách Google kiếm tiền từ thiết bị di động

Việc đưa Đối sánh khách hàng của Google vào mạng hiển thị vào thời điểm không thể tốt hơn. Vì nhiều doanh nghiệp và nhà quảng cáo đang bắt đầu phục hồi sau COVID-19, nên các nhà quảng cáo sẽ phải suy nghĩ thông minh hơn về việc nhắm mục tiêu quảng cáo của họ trực tuyến và giảm thiểu mọi khoản chi tiêu lãng phí mà quảng cáo của họ có thể tăng lên do nhắm mục tiêu những người không quen hoặc không quan tâm đến việc mua hàng của họ.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status