HomeWebsitePluginsDưới đây là...

Dưới đây là 10 plugin WordPress phổ biến nhất mọi thời đại (Dựa trên dữ liệu)


Có hơn 55.000+ plugin trong kho plugin chính thức của WordPress. Đó là, Thích, rất nhiều. Tất nhiên, không phải tất cả chúng đều nhận được các bản cập nhật và sử dụng thường xuyên, nhưng những thứ chúng ta sắp nói đến hôm nay không phù hợp với những tiêu chí đó. Không, bài đăng này tập trung vào các plugin WordPress phổ biến nhất mọi thời đại.

Bạn đã bao giờ tự hỏi plugin nào được sử dụng nhiều nhất chưa? Đừng thắc mắc nữa – chúng tôi đã tính toán! Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách được hỗ trợ dữ liệu (tức là đây không phải là một danh sách ý kiến).

10 plugin WordPress phổ biến nhất mọi thời đại

Dựa trên số lượt tải xuống thực tế từ WordPress.org, đây là 10 plugin WordPress phổ biến nhất mọi thời đại từ hơn 55.000 plugin hiện có sẵn.

1. Yoast SEO

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những plugin nhận được rất nhiều sự yêu thích từ mọi người là Yoast SEO. Plugin này được sử dụng bởi (hầu hết) tất cả những người có blog hoặc trang web trên WordPress. Trên thực tế, rất khó để tìm thấy các trang web KHÔNG cài đặt Yoast SEO (tốt – chúng tôi thực sự biết ~ 50 triệu! Kiểm tra #7).

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người không sử dụng plugin này… thì, nó sẽ giúp bạn cải thiện điểm SEO tổng thể của các bài viết và trang của mình. Với nó, bạn có thể đặt từ khóa chính, mô tả meta, sên, tiêu đề SEO, thuộc tính alt của hình ảnh và nó cũng đề xuất các phương pháp hay nhất để dễ đọc. Thật tuyệt vì plugin cung cấp số liệu thống kê và lời khuyên hữu ích về cách cải thiện công việc của bạn và khi mọi thứ được hoàn thành theo sách, bạn sẽ được bật đèn xanh.

Ai có thể sử dụng Yoast SEO? Tôi nghĩ nó dành cho tất cả mọi người vì tất cả chúng ta đều muốn xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm, phải không?

2. Túi phản lực

Một plugin khác do Automattic xây dựng lọt vào top các plugin WordPress phổ biến nhất. Lần này, đó là Jetpack, một công cụ đa năng tốt (hầu hết) mọi thứ. Nó giúp bạn tiếp thị, thiết kế và bảo mật. Trong số các tính năng khác nhau của nó, bạn có thể tìm thấy phân tích trang web, đăng phương tiện truyền thông xã hội tự động, nhiều chủ đề WordPress, lọc thư rác, theo dõi thời gian ngừng hoạt động, quét phần mềm độc hại, bảo mật đăng nhập, tải hình ảnh chậm, CDN, v.v.

Jetpack có một gói miễn phí và ba gói trả phí, vì vậy không phải tất cả các tính năng của nó đều miễn phí. Plugin phù hợp cho blog cá nhân và cho cả doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp. Nó phù hợp với tất cả các nhu cầu cơ bản và tất cả ngân sách.

Đọc thêm  Cách tích hợp WordPress với eBay và các sản phẩm trong danh sách chéo

3. Akismet

Không xa Yoast SEO khi nói đến số lượt tải xuống là Akismet Anti-Spam. Akismet là một công cụ được phát triển bởi Automattic, được tạo để tự động chặn các bình luận spam. Mỗi ngày, chúng tôi bị spam bởi các liên kết quảng cáo, những câu chuyện không liên quan, nội dung độc hại hoặc đơn giản là do nhầm lẫn. Và rất khó để tự lọc tất cả chúng, đặc biệt nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhận được hàng trăm bình luận mỗi ngày.

Plugin này không chỉ tốt cho mục đích tự động hóa mà còn cho mục đích bảo mật vì nó sẽ không cho phép xuất bản nội dung độc hại hoặc có vấn đề trên trang web của bạn.

Akismet cũng kiểm tra tất cả các lần gửi biểu mẫu liên hệ của bạn dựa trên cơ sở dữ liệu thư rác toàn cầu của họ, vì vậy bạn sẽ chắc chắn rằng chỉ những thông tin tốt và có liên quan mới đến được với bạn. Plugin này là bắt buộc đối với chủ sở hữu blog và doanh nghiệp nhận được ít nhất hàng chục bình luận hàng ngày.

4. Bảo mật hàng rào

Như bạn có thể thấy, các plugin WordPress phổ biến nhất rất đa dạng và đi kèm với nhiều tính năng. Bây giờ, Wordfence là một plugin chỉ về bảo mật; nó được tạo ra để giữ an toàn cho trang web của bạn. Wordfence đặt tường lửa trên trang web của bạn để ngăn chặn lưu lượng độc hại. Ngoài ra, nó còn cung cấp một trình quét phần mềm độc hại giúp chặn các nỗ lực đáng ngờ từ bên ngoài và cung cấp một hệ thống đăng nhập an toàn.

Điểm hay của plugin này là nó cung cấp cảnh báo mỗi khi có điều gì đó bất thường xảy ra trên trang web của bạn. Thật kỳ lạ, ý tôi là bất cứ điều gì không nên xảy ra về mặt bảo mật. Ví dụ: khi plugin bạn sử dụng bị đóng hoặc bị bỏ rơi hoặc khi xảy ra sự cố về lỗ hổng bảo mật.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên (và trong sách của một chuyên gia), việc cài đặt Wordfence trên trang web WordPress của bạn là bắt buộc nếu bạn không muốn gặp phải những vấn đề không cần thiết hoặc ít nhất là nếu bạn muốn giảm thiểu những nguy cơ tiềm ẩn. Nhưng tất nhiên, có rất nhiều người trên thế giới này không cho rằng vấn đề bảo mật là điều đáng lo ngại, vì vậy… Giữ cho trang web của bạn luôn trong tầm kiểm soát sẽ là điều lý tưởng, nhưng điều đó chỉ tùy thuộc vào cách bạn nhìn mọi thứ và cách bạn muốn. đối phó với các vấn đề (ngăn chặn chúng hoặc chống lại chúng khi đó là trường hợp).

5. Mẫu liên hệ 7

Plugin phổ biến tiếp theo là Contact Form 7, giúp tạo các biểu mẫu liên hệ đơn giản và hiệu quả cho blog của bạn. Cho rằng tất cả chúng ta cần một cách dễ dàng để kết nối với mọi người, không có gì ngạc nhiên khi thấy plugin này rất cao trong danh sách. Plugin được phát triển bởi Takayuki Miyoshi và có thể xử lý nhiều biểu mẫu liên hệ trên cùng một trang; nó cũng tích hợp bộ lọc thư rác Akismet và cho phép bạn tùy chỉnh kiểu dáng và các trường mà bạn muốn sử dụng trong biểu mẫu. Plugin cung cấp tính năng gửi CAPTCHA và Ajax.

Đọc thêm  So sánh 6 phần bổ trợ Elementor miễn phí tốt nhất cho WordPress

Một lần nữa, đây là một trong những plugin có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người, bất kể bạn đang chạy một blog cá nhân hay bạn đang có một doanh nghiệp mà bạn kiếm tiền. Tại sao? Vì nó miễn phí, dễ cấu hình và hiệu quả.

6. Thương mại điện tử

Làm thế nào thương mại điện tử có thể bỏ lỡ danh sách các plugin WordPress phổ biến nhất này? WooC Commerce là plugin cho phép bạn biến trang web WordPress của mình thành một cửa hàng trực tuyến để bạn có thể bán sản phẩm của mình cho khách hàng trên web.

Tất nhiên, plugin này được xây dựng cho mục đích thương mại, vì vậy tất cả người dùng của nó phải là chủ sở hữu doanh nghiệp (có thể là cho các dự án phụ hoặc để kiếm sống).

Điều thú vị về WooC Commerce là nó rất linh hoạt về các tùy chọn tùy chỉnh. Ngoài các cài đặt tích hợp sẵn, nhiều nhà phát triển đã xây dựng một cộng đồng xung quanh nó và tạo các tiện ích mở rộng để việc bán hàng trực tuyến diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Với WooC Commerce, bạn có thể bán cả hàng hóa vật lý và kỹ thuật số, thêm các biến thể sản phẩm, sử dụng liên kết liên kết và phương thức thanh toán mở rộng.

7. Google Analytics cho WordPress

Có ai trên thế giới này không sử dụng Google Analytics không? Ý tôi là, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch lớn với trang web của mình. Nếu bạn muốn phát triển blog cá nhân, sở thích của mình thành thứ gì đó mà bạn có thể kiếm tiền, bạn không thể làm điều đó nếu không có Google Analytics.

Vì vậy, Google Analytics của MonsterInsights là plugin giúp kết nối giữa trang web WordPress của bạn và Google Analytics dễ dàng hơn. Plugin cung cấp khả năng tích hợp nhanh chóng và mạnh mẽ nếu bạn chỉ cần sao chép và dán mã theo dõi vào trang web của mình. Sau khi bạn làm điều này, plugin mới hoạt động. Một tính năng thú vị là bạn có thể theo dõi số liệu thống kê mà không cần rời khỏi trang tổng quan của mình vì nó nhập các số từ Analytics vào khu vực quản trị WordPress của bạn.

8. Gói SEO tất cả trong một

SEO là một chủ đề rất phổ biến trên web. Khi nói đến những gì được chia sẻ trong WordPress, chúng tôi phát hiện ra rằng SEO là chủ đề thú vị thứ hai, sau plugin. Vì vậy, nếu bạn muốn thử nghiệm nhiều hơn hoặc cần một giải pháp thay thế cho Yoast, bạn có thể dùng thử Gói SEO Tất cả trong một, được tạo để hỗ trợ cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao (bao gồm cả nhà phát triển).

Đọc thêm  5 plugin liên kết Amazon dành cho WordPress tốt nhất được so sánh vào năm 2022

Làm thế nào để plugin này giúp bạn? Ngoài các hướng dẫn SEO cơ bản để tối ưu hóa nội dung, plugin còn cung cấp hỗ trợ sơ đồ trang web XML, Google Analytics và Google AMP. Một tính năng tuyệt vời của công cụ này là nó cung cấp tích hợp SEO cho các trang thương mại điện tử.

Ai có thể sử dụng Gói SEO Tất cả trong một? Mọi người. Nếu bạn lưu trữ một blog cá nhân mà bạn muốn phát triển, sở hữu một doanh nghiệp thuộc bất kỳ loại hình nào hoặc bạn là một blogger chuyên nghiệp, plugin này sẽ là một bổ sung có giá trị cho pháo binh của bạn.

9. Phần tử

Một trang đích đẹp là điều cần thiết, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi #9 là một plugin cho phép bạn tạo các trang tùy chỉnh độc lập với những gì chủ đề hiện tại của bạn cho phép bạn thực hiện. Làm thế nào nó hoạt động chính xác? Nó cung cấp cho bạn một giao diện thiết kế trực quan nơi bạn có thể tạo trang của mình từ đầu hoặc sử dụng một trong các mẫu có sẵn.

Plugin này là một trong những plugin mà bạn phải cài đặt trên trang web của mình vì nó giúp ích rất nhiều cho bạn, đặc biệt nếu bạn muốn toàn quyền kiểm soát thiết kế của mình. Có rất nhiều mẫu miễn phí trong thư viện Elementor mà bạn có thể sử dụng để tạo trang ngay lập tức.

👉 Đọc bài đánh giá Elementor của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

10. WPForms

Khi chúng tôi kết thúc danh sách các plugin WordPress phổ biến nhất này, hãy làm quen với WPForms, đây cũng là một phần trong danh sách các plugin WordPress phải có của chúng tôi. Nếu bạn muốn thêm một biểu mẫu ưa thích vào trang web WordPress của mình, plugin này sẽ cho phép bạn thực hiện điều đó chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. WPForms cho phép bạn tạo một biểu mẫu liên hệ đẹp mắt bằng giao diện kéo và thả đơn giản.

Plugin này được xây dựng cho những người muốn có thể tạo các biểu mẫu hợp thời trang mà không cần thuê các nhà phát triển web. WPForms Lite được giới hạn ở ba loại biểu mẫu (bao gồm cả biểu mẫu liên hệ). WPForms Pro cung cấp các tích hợp nâng cao để tạo biểu mẫu khảo sát, câu hỏi, biểu mẫu thanh toán, v.v.

Các plugin WordPress phổ biến nhất có làm bạn ngạc nhiên không?

Dựa trên dữ liệu từ WordPress.org, đây là những plugin WordPress phổ biến nhất hiện có. Có ai trong số họ làm bạn ngạc nhiên?

Và chúng tôi cũng muốn biết bạn đang sử dụng plugin nào trong số những plugin này, cũng như bất kỳ giải pháp thay thế nào mà bạn đề xuất.

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status