.st0{fill:#FFFFFF;}

Đừng chần chừ mà hãy xách mông lên mà học Microsoft Excel ngay thôi! 

 Tháng Chín 20, 2021

By  Lê Đình Chi

Chào các bạn,

Hiện tại chúng ta thường xuyên làm việc trên excel. Dù các doanh nghiệp có trang bị phần mềm nào đi nữa thì họ vẫn luôn coi công cụ Microsoft Excel như một tất yếu không thể bỏ qua. Nó trở thành công cụ không thể thiếu trong công việc ngày nay, là một tiêu chuẩn thiết yếu để ứng tuyển vào bất cứ vị trí nào.

Bạn hãy tin mình đi, khi mới ra trường thậm chí mình còn không đủ tự tin đi phỏng vấn bất kì nơi đâu cũng chỉ vì một lí do là mình cực kỳ ngu excel. Mình đã hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của excel khi mình còn ngồi trên ghế nhà trường. Thậm chí chuyên ngành của mình còn cần dùng rất nhiều đến excel là đằng khác, nhưng khi đó động lực không thắng nổi ý chí, thêm nữa mình không mặn mà lắm với chuyên ngành mình học nên việc học với mình khi đó chỉ là một sự đối phó. Sau này đi làm, khi mình chuyển hướng sang một hướng khác, một lĩnh vực mới mình cũng vẫn hiểu Excel có một vị trí như thế nào. Nên thực sự mình không muốn các bạn, những người trẻ phải trải qua cảm giác của mình khi đó, mình hiểu đó là một cảm giác tự ti, bất lực. Vì thế các bạn sao còn chưa xách mông lên và học excel ngay thôi, để khi ra trường, dù không tự tin hay còn yếu kém về chuyên môn thì các bạn cũng có cái gì đó để thuyết phục nhà tuyển dụng cho bạn một cơ hội.

Hãy ngưng cần cù bù thông minh, hãy dùng công cụ excel, hãy để excel giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc, tăng hiệu suất làm việc. Quan trọng các bạn hãy hành động đi ạ, hãy tận dụng những nguồn có sẵn trên Internet hiện nay như các video trên youtube, những bài chia sẻ bổ ích trên trang blog zik.vn, hay fanpage zik.vn, hay bằng cách nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên và hãy học excel ngay đi ạ. Đặc biệt nếu các bạn muốn có những bài học bài bản theo lộ trình thì hãy cân nhắc tham khảo khóa học EX101 để được học tập với các giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đến từ Zik.vn, khóa học gồm những bài cơ bản đến nâng cao giành cho người đi làm, giúp bạn tự tin hơn và được đánh giá cao hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

ƯU ĐÃI:  Nhập mã AQEXCB để giảm giá tới 50% (~400k) khi đăng ký tham gia khóa học EX101 – Excel từ cơ bản đến chuyên gia giành cho người đi làm.

Đánh giá bài viết này

zik.vn – Nền tảng học online duy nhất tại Việt Nam tập trung vào phát triển kỹ năng làm việc dành cho người đi làm

Với sứ mệnh: Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người”, đội ngũ phát triển zik.vn đã và đang làm việc với những học viện, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án…

Zik.vn tự hào khi được đồng hành cùng:

  • 50+ khách hàng doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto Việt Nam, Messer,…
  • 100.000+ học viên trên khắp Việt Nam

Tìm hiểu ngay các khóa học của Zik.vn TẠI ĐÂYLê Đình Chi


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

DMCA.com Protection Status
>