.st0{fill:#FFFFFF;}

Download unikey 4.3 Trên Win 10/8/7 + Hướng Dẫn Cài Đặt 

 Tháng Chín 21, 2021

By  Lê Đình Chi

Download Unikey 4.3 hiện đang là từ khóa được tìm kiếm phổ biến nhất trên Google. Unikey là phần mềm gõ Tiếng Việt được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Pham Kim Long là một kỹ sư công nghệ, đã dày công phát minh ra phần hữu ích này. Trải qua nhiều thăng trầm, cuối cùng Unikey đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu trên mỗi thiết bị thông minh. Vậy phần mềm Unikey là gì? Download Unikey ở đâu? Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng như thế nào? Mời bạn cùng với Zik.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Unikey là gì?

Unikey 4.3 là công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt được rất nhiều người Việt ưa chuộng sử dụng. Hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản hay nhắn tin trò chuyện trên nhiều nền tảng ứng dụng khác nhau. Công cụ Unikey 4.3 cung cấp đa dạng về phương thức gõ khác nhau, hỗ trợ nhiều bộ ký tự phổ biến hiện nay. Ngoài ra, còn nhiều tùy chọn khác như phím tắt, kiểm tra lỗi chính tả,…

Bộ gõ tiếng Việt Unikey được lựa chọn sử dụng bởi vì tính ứng dụng rộng của nó. Cho phép bạn gõ tiếng Việt trên nhiều ứng dụng soạn thảo văn bản, ứng dụng nhắn tin trò chuyện khác nhau. Với ưu điểm tùy chỉnh linh hoạt với nhiều phương thức gõ, nhiều bộ ký tự, khả năng chuyển đổi đa dạng. Hơn nữa, khi sử dụng Unikey 4.3 bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng kiểm tra và hỗ trợ chỉnh sửa lỗi chính tả.

Unikey 4.3 là phiên bản mới được nhà phát hành Unikey cho ra mắt, là phiên bản đã được sửa lỗi và nâng cấp thêm nhiều tính năng mới. Phiên bản này có thể hoạt động tốt trên Excel và nhiều trình triệt phổ biến khác. Khắc phục những lỗi không xóa được ký tự trong Excel, lỗi không thể gõ tiếng Việt trên trình duyệt Edge. 

Tải ngay: Tải Autocad 2017 Full Crack 100% – Hướng Dẫn Cài Đặt

Tính năng chính của Unikey 4.3

  • Hỗ trợ soạn thảo văn bản bằng tiếng Việt trên Windows 
  • Với nhiều bằng tiếng Việt phổ biến như: TCVN3 (ABC), Unicode kết hợp, Unicode tích hợp,…
  • Hỗ trợ đến 5 phương thức gõ phổ biến: VNI, TELEX, VIQR, Microsoft và tự xác định.
  • Chuyển đổi linh hoạt giữa 15 mã hóa tiếng Việt khác nhau
  • Hỗ trợ hầu như tất cả các phiên bản Windows: từ Windows 7, 8.1, 10, Windows Vista,  Windows XP,…
  • Công cụ khởi chạy ngay mà không cần cài đặt

Đánh giá Unikey

Unikey Là công cụ có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường của các phiên bản Windows như Win 7, Win 8, Win 10. Ngoài ra Unikey còn hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác như Apple và Linux. Sử dụng nhiều tính năng cao cấp hỗ trợ gõ tiếng Việt. 

Về giáo viên của Unikey, bảng điều khiển thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Trên bảng điều khiển mặc định, người dùng có thể điều chỉnh các phương thức gõ và chuyển đổi chế độ gõ Việt – Anh. Bạn có thể nhấn vào tiện ích “Mở rộng” để sử dụng những tính năng nâng cao.

Khác với nhiều phần mềm gõ tiếng Việt khác, bạn có thể thoải mái sử dụng các bộ gõ ký tự tiếng Việt thông dụng nhất hiện nay. Vì Unikey đã tích hợp sẵn nhiều bộ ký từ trong phần mềm.

Đừng bỏ lỡ: Tải Adobe Lightroom CC 2017 Full Crack Thành Công 100%

Link tải Unikey 4.3

Link tải DRIVE:

Link tải MEGA:

Link tải ONEDRIVE:

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải File Download Unikey 4.3 theo link tải ở trên.

Bước 2: Sau khi tải xong, chọn ‘Setup.exe’ để bắt đầu cài đặt

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ cho phần mềm, sau đó nhấn ‘OK’

Bước 4: Bạn tích chọn ‘I accept the agreement’ và nhấn ‘Next’ để tiếp tục

Bước 5: Phần này bạn chọn thư mục lưu trữ tệp và chọn ‘Next’

Bước 6: Để đưa icon Unikey ra màn hình Desktop thì bạn tích chọn ‘Create a desktop shorcut’ và chọn ‘Next’

Bước 7: Sau đó, bạn chọn ‘Install’ để bắt đầu cài đặt nhé

Bước 8: Sau khi cài đặt hoàn tất, các bạn tích chọn ‘Launch Unikey’ để phần mềm sẽ tự động bật khi bạn khởi động máy tính. Nhấn chọn ‘Finish’ để có thể sử dụng ngay.

Hướng dẫn chi tiết

https://www.youtube.com/watch?v=LRQt4eGpZRQ

Lời kết

Bài viết này Zik.vn đã giới thiệu đến bạn đọc hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Unikey 4.3. Phiên bản mới nhất với nhiều cập nhật giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi soạn thảo bằng tiếng Việt. Bạn có thể truy cập vào “kho phần mềm” của Zik.vn để tìm hiểu thêm nhiều ứng dụng tiện ích khác nhé. Zik.vn xin chân thành cảm ơn bạn đọc và chúc các bạn thành công!

Ứng dụng hữu ích dành cho bạn:

Hướng dẫn Ghost Win 10 Đơn Giản, Dễ Làm Nhất

Download Cheat Engine 7.0 Mới Nhất 2020+ Hướng Dẫn Cài Đặt

Lê Đình Chi


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

DMCA.com Protection Status
>