.st0{fill:#FFFFFF;}

Download Driver Easy 5.6.19 Full Crack [Link Test OK 100%] 

 Tháng Chín 19, 2021

By  Lê Đình Chi

Bạn đang tìm link tải Driver Easy Pro? Bài viết này zik.vn sẽ giới thiệu đến các bạn link tải Driver Easy Pro cũng như hướng dẫn cài phần mềm Driver Easy Pro full crack. Nào hãy cũng theo dõi nhé!

Giới thiệu Driver Easy Pro

Driver Easy Pro giúp quét máy tính của bạn, cho bạn biết trình điều khiển nào đã lỗi thời hoặc thiếu, sau đó tải xuống tất cả, trong một lần. Bạn chỉ nhấp chuột 3 lần! Sau khi chúng được tải xuống, bạn chỉ cần nhấp vào Cài đặt trên mỗi, và bạn đã hoàn tất.

Driver Easy có thể tự động cập nhật và bảo trì trình điều khiển PC Windows của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Ứng dụng quét PC của bạn để tìm các trình điều khiển lỗi thời, bị thiếu và không khớp và tải xuống và cài đặt các phiên bản cập nhật.

Driver EAS tạo các điểm khôi phục tự động và sao lưu trình điều khiển và sau đó cho phép bạn lên lịch quét và cài đặt trình điều khiển riêng lẻ hoặc tất cả cùng một lúc.

Tính năng của Driver Easy Full Crack

Mang trong mình những tính năng quan trọng, Driver Easy dễ dàng chinh phục người dùng bởi khiến họ cảm thấy dễ dàng và bớt áp lực vào quá trình nâng cấp Driver.

 • Tìm kiếm phiên bản Driver mới trên thiết bị: nhấp vào Scan now, công cụ sẽ ngay lập tức rà soát và cho ra những driver đã cũ hay còn thiếu trên máy tính.
 • Hoạt động ngoại tuyến: Tại thời điểm không có kết nối mạng, bạn vẫn có thể cập nhật driver mới bằng cách sao chép bản driver đó từ một máy tính khác sang
 • Thao tác chỉ 1 lần nhấp chuột: quá trình tải và thiết lập driver bị thiếu và lỗi thời của máy tính chỉ gói gọn trong một cú click chuột. Thậm chí điều này cũng giống như việc sao lưu và khôi phục driver.
 • Gia tăng hiệu suất và sự ổn định: phần mềm đảm bảo driver trong máy tính bạn luôn trong tình trạng updated, giúp máy tính hoạt động mượt mà
 • Khôi phục tự động: Dễ dàng khôi phục Windows về chính xác như trước khi bạn cập nhật diver.
 • Bất kỳ thiết bị: Cho dù PC của bạn có phần cứng nào bên trong, hoặc bạn đã cắm thiết bị nào, Driver Easy sẽ cài đặt driver bạn cần hoặc trả lại tiền nếu mua.
 • Lên lịch quét: bản driver của bạn luôn cập nhật tự động dựa trên lịch được lên sẵn
 • Hàng triệu Driver mới: không chỉ dừng lại ở con số 8 triệu, còn có thêm những phiên bản driver khác nữa chất lượng hơn vẫn được phía nhà sản xuất bổ sung đều đặn. Tất cả chúng đều có nguồn gốc và được chứng nhận an toàn.
 • Gỡ cài đặt driver cho các thiết bị đã xóa: Windows tải mọi driver của cả những thiết bị không còn sử dụng nữa, khiến làm chậm máy tính của bạn và gây ra xung đột. Người dùng có thể gỡ cài đặt những phần này bằng Driver Easy.
 • Tiếp nhận thông tin phần cứng: với chức năng chụp nhanh, Driver Easy 2019 dễ dàng có được thông tin về RAM, bộ xử lý, bo mạch chủ, card màn hình, card mạng, bo mạch chủ hợp thành phần cứng máy tính

Yêu cầu hệ thống Driver Easy Pro Full Crack

 • Hệ điều hành: Windows XP, 7, 8, 8.1 hoặc 10 ( 32-bit & 64-bit)
 • Chip xử lý: Pentium III trở lên
 • Bộ nhớ RAM: tối thiểu từ 128MB
 • Dung lượng ổ đĩa: còn trống tối thiểu 25MB
 • Nền tảng: Net Framework 2.0.

Link Download Driver Easy 5.6 Pro Full Crack

Link OneDrive

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Driver Easy Pro Full

Phần mềm này đã kích hoạt bản quyền, các bạn chỉ cần tải về cài đặt về và sử dụng nhé. Vĩnh viễn luôn hihi.

Chi tiết cách cài đặt và kích hoạt Driver Easy Full Crack

Bước 1: Tải file cài đặt DriverEasy, sau đó giải nén bằng Winrar. Nhấp chuột phải vào DriverEasy_Setup để chạy

Bước 2: Chọn ngôn ngữ và nhấn OK

Bước 3: Chấp nhận điều khoản và nhấn Install Now

Bước 4: Chọn Launch Now để kết thúc.

Lưu ý: Đây mới là phiên bản Free thôi, còn bạn muốn dùng vĩnh viễn phần mềm thì phải tiến hành thêm bước crack nữa.

Cách Crack Driver Easy Pro 5.6.19

Trên đây, mình đã chia sẻ với các bạn link download và cách crack Driver Easy. Nếu có rắc rối gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết nhé!

Bước 1: Vào file cài đặt ban đầu, tìm đến Folder “File Crack” sau đó copy file “Easeware.Driver.Core.dll” vào đường dẫn “C:Program FilesEasewareDriverEasy

Bước 2: Tiếp theo Paste file đó vào folder cài đặt Driver Easy

Bước 3: Cửa sổ mới xuất hiện, bạn nhấn vào “Coppy and Replace” hoặc “Replace the file in the destination“ đối với Win 10

Bước 4: Nhấn Continue để kết thúc. Lúc này bạn có thể mở phần mềm Driver Easy 2019 full crack lên và trải nghiệm được rồi.

Nhìn chung, Driver Easy rất đơn giản để sử dụng, có chức năng phân tích hệ thống nhanh chóng và có thể tự động tải xuống và cập nhật trình điều khiển hệ thống của bạn. Nhược điểm là nó có thể không hoạt động hoàn toàn với tất cả các thành phần của nhà sản xuất PC và các bản cập nhật trình điều khiển bị giới hạn trong phiên bản dùng thử miễn phí của ứng dụng.

Lê Đình Chi


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

DMCA.com Protection Status
>