.st0{fill:#FFFFFF;}

[Download] Autocad 2019 Full + Hướng dẫn kích hoạt Active 

 Tháng Chín 19, 2021

By  Lê Đình Chi

Giới thiệu về AutoCAD 2019

AutoCAD 2019 là công cụ không thể thiếu khi bắt đầu từ các ngành nghề kỹ thuật, thiết kế đồ họa nói chung, cụ thể như: điện, cơ khí, lắp ráp, … AutoCAD 2019 là công cụ tạo bản vẽ 2D hoặc 3D địa điểm. Đây cũng là phần mềm đồ họa phát triển nhất của Autodesk

Autodesk 2019 mang đến một cải tiến vượt bậc so với phiên bản trước. Sự nâng cấp có thể nói là về mặt giao diện, xử lý hiệu năng 2D rất mạnh. Bạn có thể xem thêm bài viết AutoCAD 2019 có gì mới? Tìm hiểu thêm về công cụ này

AutoCAD 2019 có tính năng gì mới? Download phiên bản AutoCAD 2019 [Full Active + Patch] này ngay bây giờ, để thỏa mãn nhu cầu đồ hoạ tốt nhất hiện nay.

AutoCAD là phần mềm CAD để vẽ các bản vẽ kỹ thuật trên mặt phẳng vector 2D hoặc 3D. Được hỗ trợ và phát triển bởi Autodesk Group. AutoCAD nhanh chóng trở thành chương trình vẽ kỹ thuật số 1 cho máy tính cá nhân và phần mềm giáo dục. Cho đến ngày nay, phần mềm vẫn đang được nghiên cứu và phát triển ở nhiều trường đại học. Hiện phiên bản AutoCAD đã ra mắt vào năm 2019! Bạn đã cập nhật phần mềm cho các tính năng mới?

Biểu tượng được thiết kế mới

Trong phiên bản AutoCAD 2019 này đã có một số thay đổi lớn về giao diện. Phiên bản này đã áp dụng thiết kế phẳng cho thanh công cụ Ribbon, Quick Access Toolbar, Statusbar, Application Menu.

Với phiên bản này bạn sẽ được một trải nghiệm độc đáo với đồ hoạ phẳng. Cùng màn hình có độ phân giải cao cực kỳ tuyệt vời.

Với giao diện làm việc, biểu tượng phím tắt được bố trí khoa học, tương thích linh hoạt. Hiển thị với nhiều độ phân giải trên nhiều loại màn hình khác nhau.

High Performance – Nâng cao hiệu suất 2D

Với AutoCAD 2019 bạn sẽ bất ngờ về sự vượt trội rõ rệt nhờ việc nâng cấp hiệu suất xử lý đồ họa 2D

Autodesk đã tăng kinh phí để phát triển đồ họa 2D trên bản phát hành rất hay này. Các thao tác yêu cầu xây dựng lại bản vẽ 2D trên AutoCAD (như phóng to, thu nhỏ, hiệu chỉnh layer, thay đổi địa điểm bảng vẽ, làm việc trên các bản vẽ phức tạp hoặc vẽ với hình raster) hiện nhanh hơn gấp đôi.

Với hộp thoại Graphics Performance được bổ sung thêm một số tùy chỉnh mới. Giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiêu suất đồ họa 2D ngay trên phần mềm.

Optimize Toolset

Autocad 2019 Được bổ sung thêm 7 bộ công cụ chuyên ngành, cùng với hơn 750,000 các kiểu, biểu tượng,… trong thư viện tuỳ chọn.

Bây giờ bạn không cần phải cài đặt add-in hoặc thư viện của bên thứ ba nữa. Bởi vì, các bộ công cụ này được tích hợp trực tiếp vào AutoCAD. Cung cấp những cách sử dụng thông minh gợi ý người tiêu dùng làm việc nhanh hơn bao giờ hết

Cụ thể trong AutoCAD 2019 được tích hợp 7 bộ công cụ sau đây:

  • Architecture Toolset: Bộ công cụ kiến ​​trúc chuyên nghiệp với hơn 8.000 yếu tố kiến ​​trúc sẽ hỗ trợ tư vấn tối đa trong việc soạn thảo bản vẽ và các tài liệu liên quan.
  • Mechanical Toolset: Bộ công cụ dành cho các kỹ sư cơ khí với hơn 700.000 phần tử, ký hiệu và chức năng cơ khí được tích hợp sẵn để đẩy nhanh quá trình thiết kế cuối cùng.
  • Electrical Toolset: Dụng cụ điện chuyên nghiệp với hơn 65.000 ký hiệu chuyên nghiệp được tích hợp. Giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế và hiệu chỉnh hệ thống điện.
  • MEP Toolset: Bộ công cụ chuyên dụng dành cho các kỹ sư MEP với hơn 10.500 thành phần cơ khí, điện và hệ thống ống nước. Điều này hoàn toàn khác với việc tư vấn đề cương, thiết kế hệ thống MEP.
  • Plant 3D Toolset: Bộ công cụ tư vấn thiết kế và thi công nhà xưởng.
  • Map 3D Toolset: Autocad hiện cũng khuyến nghị xây dựng bản đồ.
  • Raster Design Toolset: Hỗ trợ sửa đổi bản vẽ được quét và chuyển đổi tệp hình ảnh sang định dạng DWG.

DWG compare

Các công cụ so sánh DWG mới trong AutoCAD 2019 cho phép bạn dễ dàng xác định sự khác lạ giữa hai phiên bản của bất kỳ bản vẽ nào. Điều này quái dị hữu ích để xem nhanh những thay đổi, xác định xung đột, xem xét tài năng xây cất và hơn thế nữa.

Công cụ DWG Compare mới trong AutoCAD 2019 cho phép bạn dễ dàng xác định sự khác biệt giữa hai phiên bản của bất kỳ bản vẽ nào. Điều này hữu ích để nhanh chóng xem xét các thay đổi, xác định xung đột, xem xét xây dựng tài năng và hơn thế nữa.

Save to web and mobile

Chế độ view được chia sẻ cho phép bạn dễ dàng chia sẻ thiết kế của mình với các bên liên quan bên trong và bên ngoài mà không cần xuất bản tệp bản vẽ gốc. Bạn không còn phải xuất bản tệp DWF hoặc PDF rồi gửi chúng qua email; thay vào đó, khi bạn sử dụng ứng dụng mới này, các chiến lược và dữ liệu xem được lấy từ bản vẽ của bạn, được lưu trữ trên đám mây và liên kết có thể chia sẻ cho phép thiết bị xem thiết kế trong trình duyệt và nhận xét từ bất kỳ máy tính để bàn, máy tính bảng, web hoặc thiết bị di động nào.

Khi bạn gửi liên kết, người nhận có thể xem, đề xuất, đo lường, nhận xét và tấn công các thẻ thiết kế trực tiếp từ Trình xem Autodesk trong trình duyệt web của họ và họ có thể chia sẻ phản hồi của bạn với bạn. Sau đó, bạn có thể truy cập phản hồi đó từ bên trong AutoCAD.

Sử dụng Autocad mọi lúc mọi nơi với nền tảng Web

Với phần mềm Web Autocad trong phiên bản Autocad lLT 2019 Autocad 2019. Bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng Autocad trên web bằng cách đăng nhập vào tài khoản Autodesk của mình.

Mặc dù bị hạn chế ở một số mục đích sử dụng nhưng nó vẫn ổn định như phiên bản dành cho máy tính để bàn. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào địa chỉ web.autocad.com và đăng nhập để truy cập và bắt đầu sử dụng.

Clifton Schnarr nói: “Các phần tử được hiển thị trong AutoCAD cho web hoàn toàn tuyệt đẹp. Bạn có mọi thứ từ kích thước, độ tương phản, màu sắc đến mọi thứ trên bản vẽ 2D của mình. Và độ phân giải cũng rất tuyệt. “

Autocad 2019 full active Google Drive

Bản active hoàn chỉnh của Autocad 2019 được tải trực tiếp lên Google Drive thông qua blog CNTT để đảm bảo đường truyền tốc độ cao. Mặc dù vậy, tôi vẫn tải lên một bản sao lưu trên máy chủ của Fshare, nhưng nó hoạt động khi liên kết ổ đĩa google bị lỗi.

Link tải autocad v.2019 32bit full active

Download

Link tải autocad v.2019 64bit full active

Download

Link tải X-force autocad v.2019 active

https://mshare.io/file/aZhUoSr

https://www.fshare.vn/file/Z7RX4K5TD5CY

Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD v.2019 active

Tuy rằng một phần mềm đồ họa luôn yêu cầu cấu hình mạnh. Nhưng với AutoCad 2019 thì không quá khó trong việc cài đặt như những phần mềm khác. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt AutoCad dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, tải file cài đặt theo link bên trên, sau đó bung file file “[BLOGCNTT.COM] Autodesk AutoCAD 2019 x64.rar” ra. Tiếp theo, click vào AutoCAD 2019 English Win 64bit Trial.sfx. Nhấn chọn Change để mua folder bung file. Sau đó nhấn Ok.

Bước 2: Nhấn chọn Install như hình. Sau đó nhấn chọn I Accept, chọn Next.

Bước 3: Sau khi khởi động phần mềm enter a serial number như hình bên dưới.

Bước 4: Nhấn chọn I Agree sau đó nhấn Activate như hình

Bước 5: Nhập dãy  666 – 69696969 vào Serial Number001K1 nhấn vào Product Key như hình. Sau đó nhấn chọn Next

Bước 6: Khởi chạy tool active xForce Mode.exe nhấn chọn Accept:

Bước 7: Copy Request codedán vào Request của phần mềm active. nhấn chọn Generate tiếp theo nhấn Patch. Hiện thông báo Successfully patched như hình

Bước 8: Khi nhận thông báo như hình là bạn đã active thành công. Nhấn chọn Finish để kết thúc.

Vậy là xong rồi! Bạn có thể mở AutoCAD v2019 và sử dụng ngay thôi!

Bài viết này, Zik.vn đã hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm AutoCAD 2019 và kích hoạt thành công. Nếu trong quá trình tải và cài đặt bạn có thắc mắc nào, hãy bình luận phía dưới nhé! Xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

Lê Đình Chi


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

DMCA.com Protection Status
>