HomeWebsiteSeo websiteDịch Vụ Tư...

Dịch Vụ Tư Vấn SEO | Cơ quan tư vấn SEO & Dịch vụ tư vấn


SEO có thực sự hiệu quả không?

Vâng, SEO hoạt động. Trên thực tế, hơn 53% lưu lượng truy cập trang web đến từ tìm kiếm không phải trả tiền. Khó có thể phủ nhận rằng xếp hạng ở đầu Google và các công cụ tìm kiếm lớn khác sẽ tạo ra tác động tích cực đến trang web và doanh nghiệp của bạn. Một chuyên gia SEO có kinh nghiệm, chẳng hạn như OuterBox, hiểu được sự phức tạp của SEO. Chúng tôi sử dụng các phương pháp đã được chứng minh, đảm bảo chiến dịch SEO của bạn sẽ hoạt động – và theo công việc, chúng tôi có nghĩa là xếp hạng trang một, tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cũng như nhiều khách hàng tiềm năng và bán hàng hơn. Nếu SEO được thực hiện chính xác, nó chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Tư vấn SEO Case Study


Tầm quan trọng của việc tư vấn trong quá trình thiết kế lại trang web

Tư vấn SEO là phải trong quá trình thiết kế lại trang web! Với rất nhiều bộ phận chuyển động, thay đổi cấu trúc và các quyết định được đưa ra, nhà tư vấn SEO của bạn cần phải có mặt từng bước để đảm bảo các quyết định là tốt nhất cho các nỗ lực SEO của bạn. Khi những quyết định này không được kiểm tra, thường thì các nhà thiết kế, nhà phát triển và các thành viên khác của nhóm thiết kế lại sẽ bỏ qua các yếu tố quan trọng của SEO. Hãy nhớ rằng, mọi đoạn mã và nội dung đều có ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn, vì vậy mỗi quyết định đều cần có sự chấp thuận của SEO. Chúng tôi cũng sẽ quản lý quy trình chuyển hướng 301, một quy trình bắt buộc nếu bạn không muốn thứ hạng của mình giảm mạnh sau khi ra mắt.

Đọc thêm  Chi phí SEO là bao nhiêu? Giá dịch vụ SEO năm 2023

Tư vấn SEO cho website thương mại điện tử

Tại OuterBox, chúng tôi là chuyên gia SEO thương mại điện tử. Chúng tôi đã tối ưu hóa các trang web Thương mại điện tử hơn 17 năm và có nhiều kinh nghiệm hơn bất kỳ công ty SEO nào khác trong ngành. Tư vấn SEO thương mại điện tử là một dịch vụ có giá trị vì chúng tôi có thể thúc đẩy chiến lược và làm việc với nhóm tiếp thị kỹ thuật số nội bộ của bạn để thúc đẩy họ đi đúng hướng. Chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến ​​của các nhà phát triển, người viết nội dung, nhà thiết kế của bạn, v.v. để đảm bảo rằng mọi hành động bạn đang thực hiện đều đúng đắn. Chúng tôi sẽ giúp công ty của bạn tận dụng tối đa thời gian và nỗ lực dành cho hoạt động tiếp thị trực tuyến hàng ngày, trở thành một phần mở rộng trong nhóm quảng cáo tìm kiếm của bạn.

Các trang web thương mại điện tử đưa ra những thách thức độc đáo mà chúng tôi được trang bị tốt để xử lý. Từ việc tối ưu hóa hàng nghìn sản phẩm đến lập chỉ mục hơn 100.000 trang, chúng tôi sẽ chia sẻ bí mật về tối ưu hóa động, tối ưu hóa tại chỗ, xây dựng liên kết, v.v.Tư vấn SEO thương mại điện tử


Làm việc với các nhà tư vấn SEO OuterBox

Sau khi ký hợp đồng với OuterBox, bạn sẽ gặp nhóm mà bạn sẽ làm việc cùng. Thông thường, bạn sẽ có một nhóm gồm 5-10 chuyên gia trong tài khoản của mình. Các thành viên trong nhóm này bao gồm nhà chiến lược SEO hàng đầu, chuyên gia SEO, người quản lý tài khoản, nhà phát triển giao diện người dùng, nhà phát triển back-end và những người khác khi cần.

Đọc thêm  Tuổi tên miền quan trọng như thế nào đối với SEO?

Trong cuộc gọi khởi động của chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn và bạn sẽ tìm hiểu thêm về quy trình của chúng tôi, đảm bảo rằng cả hai chúng tôi đều hiểu dự án và kỳ vọng giao tiếp trong tương lai. Chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn trong phần mềm quản lý dự án của chúng tôi, cho phép bạn dễ dàng truy cập thông tin liên lạc và nhiệm vụ.

Khi chúng ta bắt đầu thỏa thuận tư vấn, hàng tháng bạn sẽ làm việc với nhóm của chúng tôi để phác thảo kế hoạch hành động trong tháng. Chúng tôi sẽ xác định điều gì là quan trọng nhất, nơi bạn cần trợ giúp và nơi chúng tôi có thể tạo ra tác động lớn nhất. Chúng tôi sẽ nói chuyện trong suốt tháng, luôn giữ liên lạc về thời hạn và sản phẩm có thể giao được. Chúng tôi theo dõi tất cả công việc của mình và cung cấp cho bạn trong một báo cáo SEO chi tiết vào cuối mỗi tháng. Sau đó, chúng tôi sẽ gặp nhóm của bạn để xem xét báo cáo và lập kế hoạch cho tháng sắp tới. Mục tiêu là để cả hai nhóm tập trung vào các nhiệm vụ SEO thúc đẩy trang web của bạn hướng tới các mục tiêu tiếp thị tìm kiếm của bạn càng nhanh càng tốt.

Tư vấn SEO OuterBox


Chi phí thuê OuterBox làm Tư vấn SEO là bao nhiêu?

Chi phí thuê OuterBox làm nhà tư vấn SEO khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Chúng tôi ước tính dựa trên số giờ cần thiết mỗi tháng. Giá theo giờ dao động từ $125-$200 một giờ. Để hiểu đầy đủ các mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn, kiểm tra trang web của bạn, gặp gỡ nhóm nội bộ của bạn và đưa ra đề xuất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 1-866-647-9218 hoặc nhấp vào nút màu xanh lục ở đầu trang.

Đọc thêm  Công ty SEO Magento doanh nghiệp số 1 & Cơ quan tiếp thị tìm kiếmZik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status