HomeWebsiteSeo websiteDịch vụ SEO...

Dịch vụ SEO địa phương | Kế hoạch Tiếp thị Tìm kiếm Địa phương & Chiến dịch SEO Địa phương


Bạn sẽ biết tất cả các chi tiết của chiến dịch tiếp thị bản địa hóa của mình

Báo cáo SEO địa phương dễ đọc và Ảnh chụp nhanh

Hệ thống báo cáo SEO tùy chỉnh của chúng tôi cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào các báo cáo tùy chỉnh hàng tháng được tạo bởi các chuyên gia SEO địa phương đang làm việc cho chiến dịch của bạn. Các báo cáo nêu bật các số liệu thống kê có liên quan và các chỉ số hiệu suất chính để đánh giá sự phát triển của trang web của bạn và tiến trình của chiến lược tiếp thị địa phương của chúng tôi. Điều này bao gồm thông tin chuyển đổi, thứ hạng từ khóa, lưu lượng truy cập từ các nguồn tìm kiếm và giới thiệu không phải trả tiền.

Báo cáo nhiệm vụ tiếp thị chi tiết

Mỗi tháng, bạn sẽ nhận được báo cáo SEO của mình và biết chi tiết các nhiệm vụ mà nhóm của chúng tôi đã hoàn thành, ngày hoàn thành và thành viên nào trong nhóm của chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi ghi lại mọi thứ chúng tôi làm cho chiến dịch của bạn trong báo cáo này để công ty của bạn có thể tham khảo thông tin bất cứ khi nào bạn cần, thậm chí nhiều năm sau khi chúng được hoàn thành.

Đọc thêm  Xây dựng các trang thống kê để thúc đẩy các liên kết đến

Các chuyên gia SEO địa phương của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp

Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc, bạn có thể liên hệ với nhóm của chúng tôi qua email hoặc yêu cầu một cuộc gọi với giám đốc điều hành tài khoản hoặc chiến lược gia của bạn. Cùng với việc cung cấp báo cáo SEO hàng tháng, chúng tôi lên lịch trước các cuộc gọi SEO hàng tháng để chúng tôi có thể xem xét báo cáo, thảo luận về chiến lược SEO địa phương của chúng tôi trong tương lai và thảo luận về bất kỳ câu hỏi, nhận xét hoặc mối quan tâm nào từ bạn.

Lập kế hoạch chiến lược tiếp thị SEO địa phương vào tháng tới

Các báo cáo hàng tháng của chúng tôi bao gồm đánh giá về chiến lược tiếp thị của chúng tôi cho tháng sắp tới. Điều này đảm bảo nhóm của chúng tôi có cùng quan điểm với nhóm của bạn và rằng chúng tôi đang thực hiện chiến lược tốt nhất cho các mục tiêu cụ thể của bạn.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status