HomeWebsiteSeo websiteDịch vụ SEO...

Dịch vụ SEO đảm bảo | Lừa đảo đằng sau thứ hạng được đảm bảo & Tại sao các công ty SEO không thể đảm bảo kết quả


mũi tên

Các công ty cung cấp dịch vụ SEO được đảm bảo thường bao gồm những điều sau đây:

 • Đảm bảo xếp hạng cho các từ khóa rất dễ dàng
 • Mồi và chuyển đổi bằng cách sử dụng tìm kiếm có trả tiền
 • Dịch vụ SEO thuê ngoài
 • viết quảng cáo kém
 • Kỹ thuật xây dựng liên kết nguy hiểm
 • Đội ngũ bán hàng tuyệt vời nhưng thực hiện kém
 • Phát triển liên kết chất lượng thấp
 • Gói SEO tự động / dịch vụ giống nhau cho mọi người
 • & nhiều chiến thuật lừa đảo hơn

Hãy tìm hiểu sâu hơn một chút. Nếu bạn Google một cái gì đó, kết quả sẽ là cả kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và kết quả tìm kiếm có trả tiền, trông giống như sau:

Vị trí xếp hạng SEO

Quảng cáo Google (Danh sách trả tiền) – Trong Hộp màu đỏ

Quảng cáo PPC là quảng cáo mà doanh nghiệp mua thông qua Google Ads để quảng cáo hoặc bán sản phẩm và dịch vụ của họ. Mỗi khi người dùng nhấp vào một trong những quảng cáo này, họ sẽ được đưa đến trang web của doanh nghiệp đó. Các doanh nghiệp trả tiền cho Google mỗi khi người dùng nhấp vào quảng cáo của họ (do đó phải trả cho mỗi lần nhấp). Điều này có thể có giá từ 0,2 đô la đến 50 đô la và hơn thế nữa cho mỗi lần nhấp. Tất cả phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của ngành cụ thể đó.

Đọc thêm  Sự cố SEO Magento - Hướng dẫn khắc phục sự cố SEO Magento thường gặp

Thuật toán của Google xác định thứ tự của quảng cáo trong phần trả phí. Thuật toán này dựa trên số tiền mà một doanh nghiệp sẵn sàng trả cho quảng cáo của họ và ‘điểm chất lượng’ của trang web của họ.


Danh sách tìm kiếm không phải trả tiền – Trong hộp màu xanh

Đây là những kết quả tìm kiếm không phải trả tiền (không phải trả tiền) và trọng tâm dài hạn của bạn là gì. Google sử dụng các thuật toán phức tạp có tính đến hơn 200 yếu tố khác nhau để xác định thứ hạng của một trang web cho một kết quả tìm kiếm nhất định. Xếp hạng chất lượng trang web của bạn càng cao thì vị trí tìm kiếm không phải trả tiền của bạn sẽ càng cao. Tất nhiên, ngành và từ khóa trọng tâm càng cạnh tranh thì càng khó đạt được thứ hạng hàng đầu.


Làm thế nào để Google quyết định các trang web xếp hạng hàng đầu?

Để có được thứ hạng cao trong danh sách tự nhiên, Google phải coi bạn là người có thẩm quyền đối với cụm từ được nhắm mục tiêu của bạn. Cụm từ tìm kiếm càng khái quát thì càng khó xếp hạng. Ví dụ: ‘Akron chải lông cho thú cưng’ dễ xếp hạng hơn nhiều so với chỉ đơn giản là ‘chải lông cho thú cưng’. Google không đưa ra chi tiết chính xác về cách thức hoạt động của thuật toán, tuy nhiên qua nghiên cứu, thử nghiệm và kinh nghiệm, các chuyên gia trong ngành đều đồng ý rằng những yếu tố sau đây đều cực kỳ quan trọng:

 • Số lượng và chất lượng của các liên kết trong nước (các trang web liên kết với trang web của bạn)
 • Tiêu đề trang web, tiêu đề và cách sử dụng từ khóa trong nội dung
 • Lượng nội dung trên trang web của bạn (và mức độ mới của nó)
 • Tốc độ trang web và khả năng sử dụng
 • Đánh giá trực tuyến và danh tiếng doanh nghiệp
 • Phương tiện truyền thông xã hội đề cập
 • và các mục khác như cấu trúc trang web, cấu hình mã, v.v.
Đọc thêm  Xây dựng các trang thống kê để thúc đẩy các liên kết đến

Tại OuterBox, chúng tôi cung cấp dịch vụ Google SEO, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi và nói chuyện với chúng tôi về cách cải thiện vị trí tìm kiếm không phải trả tiền của bạn.


Xin lỗi – Không có dịch vụ SEO, xếp hạng hoặc kết quả được đảm bảo

Tóm lại là, các công ty SEO có uy tín hoàn toàn không thể và không nên đảm bảo thứ hạng Google dưới bất kỳ hình thức nào. Hãy chắc chắn chọn công ty SEO tốt nhất dựa trên nghiên cứu và thẩm định của bạn. Thật không may, không có “Nút SEO” kỳ diệu nào mà chúng tôi nhấn để đạt được thứ hạng cao. Tuy nhiên, những gì chúng tôi có thể làm là chú ý đến thuật toán xếp hạng và các bản cập nhật của thuật toán đó cũng như không ngừng tìm cách cải thiện thứ hạng của trang web. Điều này đến lượt nó sẽ giúp xây dựng trang web của bạn thành thứ có cơ hội tốt nhất để SEO thành công.


Bình luận

Nhận xét đã đóng.

Stevens giàu có

Thật đáng kinh ngạc khi các công ty SEO đang cung cấp thứ hạng được đảm bảo khi rõ ràng là không thể biết được thuật toán của Google. Có vẻ như tất cả các công ty thực hiện việc này đều tính phí rất thấp (chẳng hạn như 199 đô la một tháng!), vì vậy tôi thấy khá mờ ám. Cảm ơn đã viết lên.

Đọc thêm  SEO mất bao lâu để hoạt động? Lượng thời gian để xem kết quả SEO

Ashley T.

Tôi tìm thấy bài viết này sau khi rất thất vọng về công ty SEO mà tôi đã chọn. Họ cung cấp các gói đảm bảo vị trí, nhưng cuối cùng, tất cả các thứ hạng mà họ nói rằng tôi có đều là những từ khóa rất dễ. Tôi thực sự thậm chí không nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ nó. Nếu bạn không xếp hạng cho những từ khóa mà mọi người tìm kiếm, thì… điều đó không quan trọng lắm. Bài học kinh nghiệm.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status