HomeWebsiteSeo websiteDịch vụ SEO...

Dịch vụ SEO của Shopify | Công ty Tìm kiếm & Đại lý SEO Shopify tốt nhất


Chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO Shopify phù hợp để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào cửa hàng Shopify của bạn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Quyết định bạn đưa ra sẽ có những hậu quả đáng kể cho cả thành công SEO và tài khoản ngân hàng kinh doanh của bạn.

Nếu bạn chọn sai công ty, bạn thực sự có thể thấy lưu lượng truy cập không phải trả tiền giảm và có thể gây ra thiệt hại lâu dài. Mặt khác, việc chọn đúng công ty có thể làm tăng đáng kể lưu lượng truy cập trong chuyển đổi chỉ trong vài tháng.

Vậy bạn làm gì?

Sự chênh lệch về chất lượng và hiệu quả của các dịch vụ SEO từ đại lý này sang đại lý khác là lý do tại sao một số chủ doanh nghiệp sẽ nói với bạn rằng SEO là một trò lừa đảo. Ngược lại, nhiều người khác sẽ nói rằng đầu tư vào SEO là quyết định tiếp thị tốt nhất mà họ từng đưa ra. Tất cả bắt nguồn từ việc hợp tác với một công ty SEO lâu đời biết họ đang làm gì và không bán kết quả.

Mặc dù SEO không phù hợp hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp hoặc ngành, nhưng mọi cửa hàng Thương mại điện tử nên có chiến lược SEO tích cực. Cho dù là B2B, B2C hay thứ gì đó ở giữa, đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm sản phẩm của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google cho dù bạn có nhận ra hay không.

Vì vậy, giờ bạn đã hiểu tầm quan trọng của việc chọn công ty SEO hoặc nhà tư vấn SEO phù hợp để tối ưu hóa cửa hàng Shopify của mình, hãy thảo luận về những điều cần tìm và cách đánh giá tốt nhất các đại lý SEO tiềm năng khi đưa ra quyết định.


Cẩn thận với các công ty SEO Shopify mờ ám!

Hãy cẩn thận với các cơ quan SEO đảm bảo cho bạn thứ hạng trang đầu tiên hoặc cố gắng áp đảo bạn bằng biệt ngữ chuyên ngành hoặc hành động như thể bạn cần Rosetta Stone để thảo luận về SEO. Bất kỳ công ty nào hành động như thể họ có một cách tuyệt mật để giải mã thuật toán của Google hoặc một số lợi thế độc đáo khác đều có thể đang cố lừa đảo bạn.

Đọc thêm  Dịch vụ phân tích báo cáo SEO & thông tin chi tiết

Ngoài ra còn có các công ty SEO “mũ đen” cố gắng đánh lừa hoặc thao túng thuật toán của Google nhưng có thể gây ra nhiều thiệt hại lâu dài hơn là lợi ích ngắn hạn.

Một đại lý SEO có uy tín, được thành lập sẽ muốn hoạt động như một phần mở rộng của công ty bạn. Mặc dù có nhiều khía cạnh kỹ thuật của SEO, nhưng bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức chuyên môn nào để trò chuyện về SEO với nhân viên bán hàng tại một công ty SEO.


Những điều cần theo dõi trong một công ty SEO Shopify:

  • Các công ty “đảm bảo thứ hạng.”
  • Các công ty mới có ít kiến ​​thức hoặc lịch sử nền tảng
  • Những người bán hàng cố gắng áp đảo bạn bằng biệt ngữ trong ngành
  • Các công ty không có nghiên cứu điển hình, lời chứng thực hoặc đánh giá tích cực.

Xác định mục tiêu của bạn trong nội bộ

Trước khi thuê một công ty SEO làm việc trên cửa hàng Shopify của bạn, tốt nhất bạn nên ghi nhớ một số mục tiêu cụ thể. Nếu bạn chỉ đang tìm cách “tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền” hoặc “nhận được nhiều doanh số bán hàng trực tuyến hơn”, thì SEO có thể giúp bạn đạt được điều đó. Tuy nhiên, bằng cách ghi nhớ các mục tiêu cụ thể hơn, chẳng hạn như “chúng tôi muốn tăng 50% doanh thu không phải trả tiền vào năm 2022 so với năm 2021”, bạn sẽ thấy rằng các công ty mà bạn chào mời sẽ coi trọng bạn hơn. Quan trọng hơn, công ty SEO sẽ biết ngay kỳ vọng và mục tiêu của bạn là gì, sau đó phát triển báo giá tùy chỉnh cho số lượng và loại dịch vụ SEO mà công ty mong muốn sẽ thực hiện để đạt được những mục tiêu đó.

Có lẽ mục tiêu chính của bạn với SEO là tăng lưu lượng truy cập vào một hoặc hai sản phẩm. Có thể mục tiêu của bạn là thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn đến phần nội dung thông tin trên blog của bạn. Có lẽ bạn cởi mở với các đề xuất và muốn dựa vào một công ty SEO để phát triển các chiến lược và sáng kiến ​​​​tiếp thị mới cho tương lai. Đại lý SEO Shopify phù hợp sẽ dễ dàng giúp bạn hiện thực hóa các mục tiêu đó, vì vậy, hãy minh bạch với các mục tiêu của bạn ngay từ đầu trong quá trình này. Khi các mục tiêu và thuật ngữ được xác định, mục tiêu của đại lý là đưa cửa hàng của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm.

Đọc thêm  SEMrush là gì? | Hướng dẫn về SEMrush và lý do doanh nghiệp của bạn cần công cụ tiếp thị kỹ thuật số này

Hỏi cơ quan SEO về thứ hạng trang web của họ

Một trong những điểm bán hàng tốt nhất của chúng tôi tại OuterBox là nhiều khách hàng SEO của chúng tôi tìm thấy chúng tôi bằng cách tìm kiếm một công ty SEO trên Google. Vì các từ khóa loại đại lý SEO này có tính cạnh tranh cao, rõ ràng là chúng tôi biết chúng tôi đang làm gì khi nói đến SEO nếu bạn xem qua một số bảng xếp hạng của trang OuterBox.

Khi nói chuyện với các đại lý SEO tiềm năng, hãy hỏi họ xếp hạng những từ khóa nào trên trang web đại lý của họ. Nếu bạn đang làm việc với một đại lý SEO không có lưu lượng truy cập tự nhiên hoặc quyền hạn với trang web của công ty họ, thì đó có thể là dấu hiệu cảnh báo lớn rằng họ không biết họ đang làm gì.

Công ty SEO Shopify tốt nhất


Tìm kiếm Kinh nghiệm SEO thương mại điện tử và Shopify SEO

Tìm nhà cung cấp dịch vụ SEO của Shopify có kinh nghiệm với các chiến dịch SEO thương mại điện tử. Mặc dù SEO cho Thương mại điện tử tương tự như các loại SEO khác, nhưng sẽ có nhiều rủi ro hơn khi mọi khách truy cập vào trang web của bạn đều là khách hàng tiềm năng. Với các trang web Thương mại điện tử và SEO, cần nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng để xác định các từ khóa có mục đích Thương mại điện tử cũng sẽ chuyển đổi khi chúng đến cửa hàng của bạn. Tiếp thị nội dung cũng rất quan trọng đối với các cửa hàng Thương mại điện tử, nhưng nhiều công ty SEO không thể tận dụng SEO để thúc đẩy một kế hoạch tiếp thị nội dung lớn hơn.

Điều quan trọng nữa là bạn phải làm việc với một công ty SEO hiểu Shopify và có thể làm việc với nền tảng này. Shopify được thiết kế để người dùng hàng ngày dễ sử dụng, nhưng việc thực hiện một số thay đổi nhất định về SEO thường cần có sự trợ giúp của nhà phát triển Shopify. Một lợi thế lớn khi làm việc với OuterBox là chúng tôi là đại lý Thương mại điện tử đầy đủ dịch vụ với các nhà phát triển hợp tác chặt chẽ với nhóm SEO của chúng tôi. Nếu bạn có nhà phát triển Shopify của riêng mình, chúng tôi có thể làm việc với họ khi cần. Nếu không, chúng tôi có mọi thứ bạn cần ngay tại đây để biến tầm nhìn SEO của chúng tôi thành hiện thực.

Đọc thêm  Thuật ngữ SEO quan trọng cần biết & Thuật ngữ SEO

Giao tiếp là chìa khóa

Các công ty SEO được thành lập và có uy tín sẽ cung cấp các báo cáo hàng tuần hoặc hàng tháng bao gồm tất cả các dữ liệu và KPI thích hợp liên quan đến chiến dịch SEO của bạn. Nếu nhóm của bạn có thời gian để phân tích các chỉ số web và KPI, thì bạn có thể sẽ không thuê một công ty SEO ngay từ đầu. Thông thường, công việc của đại lý SEO của bạn là phân tích dữ liệu này và sử dụng nó để phát triển các chiến lược đang diễn ra, chứ không phải của bạn. Các công ty SEO tốt nhất sẽ giúp bạn cập nhật KPI và số liệu thống kê mới nhất liên quan đến chiến dịch của bạn trong khi liên tục đưa ra các ý tưởng và chiến lược mới dựa trên dữ liệu và thông tin chuyên sâu thực tế, có thể hành động.

Bạn cần làm việc với một công ty SEO đã được thành lập mà bạn tin tưởng để cung cấp cho bạn dữ liệu không thiên vị về kết quả của họ. Điều này quay trở lại điểm trước đó của chúng tôi về việc xác định mục tiêu của bạn trước khi thuê một công ty SEO. Khi bạn biết mục tiêu kinh doanh của mình với SEO, sẽ dễ dàng hơn để xác định một công ty hiểu những mục tiêu đó.

Giao tiếp đặc biệt là một trong những triết lý kinh doanh cốt lõi của chúng tôi tại OuterBox. Khi bạn làm việc với OuterBox, bạn sẽ có quyền truy cập vào các báo cáo SEO động, hàng tháng nêu bật chính xác công việc đã được thực hiện trên trang web của bạn, kết quả ra sao và kế hoạch của chúng tôi cho tương lai. Với cửa hàng Shopify SEO, KPI thực sự quan trọng nhất đối với lưu lượng truy cập không phải trả tiền và doanh thu không phải trả tiền. Chúng tôi là một nhóm định hướng kết quả và tự hào về những gì chúng tôi làm.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status