HomeWebsitePluginsĐánh giá plugin...

Đánh giá plugin WP Event Manager (Tạo và quản lý danh sách sự kiện WordPress)


Bạn có tổ chức/tổ chức các sự kiện và cần một cách hay để hiển thị chúng trên trang web của mình không? Đây là nơi danh sách sự kiện WordPress phát huy tác dụng. Hãy xem cách bạn có thể tạo chúng bằng công cụ mà chúng tôi đang xem xét hôm nay.

WP Event Manager là một plugin WordPress miễn phí giúp mọi sự kiện trông hấp dẫn trên trang web của bạn. Với nó, bạn có thể tự mình tạo các sự kiện và/hoặc hỗ trợ miễn phí cho người khác.

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách plugin này hoạt động và điều gì làm cho nó trở nên thú vị. Đây là đánh giá thực hành của chúng tôi.

Trình quản lý sự kiện WP là gì

Trang chủ Trình quản lý sự kiện WP

WP Event Manager là một plugin cho phép bạn tạo danh sách sự kiện WordPress, sau đó bạn có thể hiển thị trên giao diện người dùng của trang web của mình để mọi người có thể xem và đăng ký chúng. Ngoài ra, người dùng của bạn cũng có thể thêm các sự kiện của riêng họ (tất nhiên là mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn).

Plugin rất dễ sử dụng và cung cấp một giao diện đơn giản. Nó được xây dựng để bạn có thể nhanh chóng thiết lập các chi tiết của một sự kiện. Bạn có thể chọn hiển thị các sự kiện trên trang do plugin tự động tạo (có tên đơn giản là “Sự kiện”) hoặc đặt chúng ở bất kỳ nơi nào khác trên trang web thông qua mã ngắn mà Trình quản lý sự kiện WP đi kèm.

Ngoài danh sách giao diện người dùng, quản trị viên sẽ có bảng điều khiển sự kiện, từ đó họ có thể quản lý tất cả các mục nhập một cách hiệu quả: lọc chúng và lưu giữ bằng chứng tổng thể về những sự kiện quan trọng nhất (những sự kiện bạn có thể đánh dấu là được ghim hoặc nổi bật) , những sự kiện đã bị hủy, những sự kiện đã hết hạn, v.v. Tất cả những sự kiện đó đều được đánh dấu rõ ràng bằng một màu khác để bạn có thể dễ dàng nhận thấy chúng trong nháy mắt.

Các tính năng chính của Trình quản lý sự kiện WP

Điều gì làm cho Trình quản lý sự kiện WP nổi bật? Dưới đây là danh sách rút gọn các tính năng chính:

 • Đáp ứng đầy đủ.
 • Bản dịch đã sẵn sàng.
 • Được xây dựng trên Ajax để duyệt web mượt mà.
 • Thêm, quản lý và lọc danh sách sự kiện WordPress theo từ khóa, vị trí, ngày và loại sự kiện (đồng thời, có một danh sách chưa được lọc của tất cả các sự kiện gần đây).
 • Thêm danh sách sự kiện WordPress do Ajax cung cấp vào các trang của bạn thông qua mã ngắn.
 • Cho phép khách và người dùng đã đăng ký gửi và quản lý danh sách sự kiện WordPress từ giao diện người dùng.
 • Tương thích với các plugin SEO.
 • Cho phép bạn dễ dàng tạo các trường sự kiện tùy chỉnh.
 • Hỗ trợ khách hàng bao gồm.
Đọc thêm  Plugin WordPress bị cấm và không tương thích tại Kinsta

Hoặc chỉ cần xem video dài 2 phút để có bản trình bày tương tác hơn:

Cách tạo danh sách sự kiện WordPress với WP Event Manager

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin như bình thường.

Sau đó, quá trình thiết lập rất đơn giản vì nó cung cấp trình hướng dẫn hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình theo cách đơn giản:

Plugin tự động tạo ba trang khác nhau để giúp bạn quản lý và hiển thị các sự kiện của mình. Bạn luôn có thể tùy chỉnh các trang đó sau này bằng cách thêm mã ngắn theo cách thủ công vào bất cứ nơi nào bạn muốn, nhưng thật tuyệt khi plugin thực hiện công việc này cho bạn ngay từ đầu.

Tiếp theo, bạn có thể điều chỉnh cài đặt của plugin nếu muốn. Có ba tab chính trong bảng cài đặt:

bên trong Danh sách sự kiện tab, bạn có thể xử lý tất cả các cài đặt cơ bản của danh sách sự kiện, bao gồm những thứ như số lượng danh sách trên mỗi trang, cách xử lý các sự kiện đã hết hạn hoặc bị hủy, cũng như thiết lập danh mục, loại sự kiện và giá vé.

bên trong Gửi sự kiện tab, bạn có thể chọn có cho phép khách truy cập ẩn danh tạo sự kiện hay không, cũng như cách hoạt động của quy trình tạo tài khoản. Cá nhân tôi khuyên bạn không nên cho phép gửi ẩn danh, nhưng thật tuyệt khi có tùy chọn ở đó. Bạn cũng có thể phê duyệt xem có cần kiểm duyệt hay không trước khi các sự kiện được hiển thị.

Một lần nữa, có lẽ nên luôn kiểm duyệt để đảm bảo danh sách của bạn luôn có chất lượng cao.

Các tab thứ ba là về các trang mà bạn sẽ liệt kê các sự kiện. Nói cách khác, nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ mã ngắn nào được cung cấp cùng với plugin, thì đây là tab nơi bạn có thể thiết lập mọi thứ.

Đọc thêm  Từng Bước, Với UpdraftPlus

Sau khi tất cả các tùy chọn này được đặt, đã đến lúc bắt đầu làm việc và tạo một số danh sách sự kiện WordPress. Nhấp vào “Danh sách sự kiện” trong menu quản trị, sau đó Tất cả sự kiện -> Thêm mới. Một trang đơn giản sẽ xuất hiện, cung cấp cho bạn tất cả các trường thường xuất hiện cùng với một sự kiện. Điền chúng vào với thông tin của bạn.

trình chỉnh sửa quản lý sự kiện wp

Plugin cho phép bạn thêm nhiều chi tiết về các sự kiện của mình, chẳng hạn như tiêu đề, địa điểm, biểu ngữ, logo tổ chức, vé, ngày tháng, ngày hết hạn, hồ sơ mạng xã hội, vị trí, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các trường tùy chỉnh như định vị địa lý theo thành phố, quốc gia, vĩ độ, kinh độ, v.v.

Loại sự kiện cũng có thể được thiết lập khá dễ dàng. Chẳng hạn, bạn có thể tạo sự kiện của mình để đại diện cho một buổi hòa nhạc hoặc biểu diễn, hội nghị, hội nghị, tiệc tùng, cuộc thi, hội thảo, v.v.

Sau khi bạn đã sẵn sàng tất cả các chi tiết sự kiện, hãy nhấp vào “Xuất bản” và sự kiện của bạn hiện đang hoạt động. Một biểu mẫu sự kiện sẽ được thêm vào một trang do plugin tạo tự động, nhưng nếu bạn muốn đặt nó ở một nơi khác trên trang web, bạn có thể làm như vậy thông qua một mã ngắn.

Bây giờ, sau khi xuất bản, khi bạn quay lại “Tất cả sự kiện”, mục gần đây nhất của bạn sẽ có trong danh sách. Bạn luôn có thể quay lại và chỉnh sửa nó bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn cũng có thể đánh dấu một sự kiện là đã hủy hoặc nổi bật (nếu bạn muốn sự kiện đó luôn hiển thị ở đầu danh sách).

Và đây là giao diện của sự kiện trên giao diện người dùng:

xem trước danh sách sự kiện wordpress

Nếu khách truy cập của bạn được phép đăng sự kiện thì họ có thể làm như vậy thông qua trường biểu mẫu gửi sự kiện. Người tổ chức sự kiện cần quảng cáo chỉ cần truy cập trang đặc biệt được tạo tự động bởi plugin (“Đăng sự kiện”) và hoàn thành các trường với thông tin chi tiết về sự kiện. Các sự kiện sẽ không tự động phát trực tiếp nếu bạn chọn kiểm duyệt chúng trước.

Khách truy cập của bạn cũng có thể xem, chỉnh sửa, hủy hoặc xóa các sự kiện của riêng họ bằng cách vào trang “Bảng điều khiển sự kiện”.

tiện ích bổ sung

WP Event Manager đã đủ thú vị cho một plugin miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn cần thứ gì đó nâng cao, bạn có khả năng chọn từ rất nhiều tiện ích bổ sung cao cấp. Giá cả khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn (có sẵn giấy phép dành cho nhà phát triển và giấy phép thông thường; $0-$99).

Đọc thêm  Cách phục vụ hình ảnh được chia tỷ lệ trên trang web WordPress của bạn

Ví dụ: có các tiện ích bổ sung cho:

Ai nên sử dụng plugin này

Trước hết, nếu bạn cần nó cho mục đích cá nhân, plugin này thật hoàn hảo. Nó cũng có thể hữu ích tương tự nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ và thỉnh thoảng tổ chức nhiều sự kiện khác nhau.

Thứ hai, WP Event Manager cũng sẽ tốt cho Trang của bên thứ ba tập trung vào việc liệt kê/trình bày các sự kiện khác nhau từ các lĩnh vực/hạng mục hoặc doanh nghiệp khác nhau.

Tại sao sử dụng plugin này? Cá nhân tôi sẽ sử dụng nó bởi vì:

 • Nó vô cùng dễ dàng tạo và tùy chỉnh sự kiện. Bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột và sự kiện của bạn sẽ được phát trực tiếp.
 • Tôi nghĩ rằng plugin đã cung cấp đủ tính năng cho một công cụ miễn phí, nhưng những tính năng đó tiện ích bổ sung thực sự tuyệt vời cũng vậy, mặc dù chúng có thể hơi đắt nếu bạn mua nhiều (tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào biến thể giấy phép mà bạn chọn).
 • Nếu bạn cần một giản dịkhông nhất thiết phải là trang sự kiện quá chi tiết, WP Event Manager có tất cả.
 • Plugin rất nhẹ và tương thích với mọi chủ đề – điều đó có nghĩa là bất kể bạn muốn cài đặt nó ở đâu, nó sẽ phù hợp khá tốt.

Làm cách nào để có Trình quản lý sự kiện WP?

Không có gì đơn giản hơn là có được plugin này. Nó có sẵn – 100% miễn phí – ở hai nơi:

(1) Giống như bất kỳ plugin nào khác, bạn có thể tải nó qua WordPress.org:

(2) Bạn có thể truy cập trang web chính thức của nhà phát triển và lấy nó từ đó. Có một nút tải xuống lớn ở trung tâm.

Nếu bạn cần bất kỳ tiện ích bổ sung cao cấp nào, giá của những tiện ích bổ sung đó nằm trong khoảng từ 19 đô la đến 99 đô la. Có những tiện ích bổ sung miễn phí. Bạn có thể thấy tất cả chúng ở đây.

Bạn nghĩ sao? Bạn đã thử nghiệm Trình quản lý sự kiện WP chưa?

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Đây là một bài đăng được tài trợ. Như mọi khi, dù được tài trợ hay không, các ý kiến ​​được trình bày vẫn là của chúng tôi và trung thực 100%.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status