HomeWebsitePluginsCộng với Cách...

Cộng với Cách chọn ngăn xếp phù hợp


Mặc dù bảo mật WordPress vượt xa các plugin, nhưng chúng vẫn là một công cụ quan trọng để giữ chặt trang web của bạn. Tuy nhiên, việc chọn các plugin bảo mật WordPress tốt nhất có thể khó khăn, đặc biệt là vì có rất nhiều plugin để chọn.

Như đã nói, nhiều tùy chọn có sẵn có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh các tính năng bảo mật của trang web để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của mình. Khi bạn biết một số plugin phổ biến và hiệu quả nhất trên thị trường, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc sử dụng plugin nào.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 11 plugin bảo mật WordPress hàng đầu mà bạn có thể muốn xem xét. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp một số mẹo về cách chọn các tùy chọn tốt nhất cho trang web của bạn. Hãy đi sâu vào!

11 plugin bảo mật WordPress tốt nhất năm 2022

Theo chúng tôi, đây là 11 plugin bảo mật tốt nhất hiện có cho WordPress.

1. Bảo mật Sucuri

Hãy bắt đầu với một vài cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực bảo mật WordPress. Sucuri Security nổi tiếng là một trong những plugin tốt nhất và toàn diện nhất trên thị trường khi nói đến việc bảo vệ trang web của bạn. Nó cung cấp:

 • kiểm toán hoạt động
 • giám sát tập tin
 • Quét phần mềm độc hại (quét mặt trước để quét miễn phí hoặc quét cấp máy chủ trong phiên bản cao cấp)
 • Thông báo bảo mật
 • Tường lửa ứng dụng web (WAF) (chỉ dành cho phiên bản cao cấp)

Hầu hết các dịch vụ này đều miễn phí. Tuy nhiên, để truy cập các tính năng như tường lửa trang web, hỗ trợ SSL, v.v., bạn cần có tài khoản Sucuri trả phí. Bạn có thể có quyền truy cập hạn chế vào tường lửa với giá 9,99 đô la mỗi tháng hoặc truy cập vào nền tảng Sucuri đầy đủ với giá 199,99 đô la mỗi năm.

2. Bảo mật hàng rào

Một yêu thích khác khi nói đến các plugin bảo mật trọn gói là Wordfence Security. Nó cung cấp các tính năng tương tự như Sucuri, bao gồm:

 • Một WAF chặn lưu lượng truy cập độc hại trước khi nó tấn công trang web của bạn
 • Quét phần mềm độc hại để kiểm tra tệp, plugin và chủ đề trước khi chúng được tải lên
 • Xác thực hai yếu tố (2FA) và giới hạn đăng nhập để ngăn chặn các cuộc tấn công vũ phu
 • Giám sát phân tích và lưu lượng truy cập trực tiếp theo thời gian thực

Ngoài ra, Wordfence rất dễ sử dụng và tương đối phải chăng. Tất cả các tính năng được liệt kê ở trên – bao gồm cả WAF – đều miễn phí. Phiên bản cao cấp của plugin này cung cấp khả năng quét thường xuyên hơn, chống spam và các tính năng nâng cao khác với giá 99 USD mỗi năm.

Đọc thêm  Plugin WordPress bị cấm và không tương thích tại Kinsta

3. Bảo mật MalCare

Tiếp theo, chúng tôi có một trình quét và loại bỏ phần mềm độc hại hàng đầu. MalCare Security là công cụ duy nhất chúng tôi giới thiệu có thể giúp bạn dọn dẹp sau một cuộc tấn công chỉ bằng một cú nhấp chuột, mặc dù bạn sẽ cần phiên bản cao cấp để làm như vậy. Các tính năng của nó bao gồm:

 • Bảo vệ tường lửa
 • Quét phần mềm độc hại từ xa sẽ không làm quá tải máy chủ của bạn
 • Loại bỏ phần mềm độc hại bằng một cú nhấp chuột
 • Công cụ dành cho nhà phát triển, bao gồm nhãn trắng và báo cáo khách hàng

Tính năng quét cơ bản được cung cấp miễn phí nhưng bạn sẽ cần phiên bản cao cấp để có các tính năng nâng cao như ghi nhãn trắng và loại bỏ phần mềm độc hại bằng một cú nhấp chuột. Giấy phép bắt đầu từ $99 mỗi năm.

4. Bảo mật iTheme

Một tên tuổi lớn khác trong các plugin bảo mật WordPress là iThemes Security. Cùng với ba plugin trước, công cụ này là một trong những plugin đáng tin cậy và phổ biến nhất đối với người dùng WordPress. Với nó, bạn sẽ có quyền truy cập vào:

iTheme Security Pro kết hợp các tính năng bảo mật bổ sung bao gồm xác thực hai yếu tố, tăng cường quét phần mềm độc hại, Google reCAPTCHA, v.v. Đây cũng là plugin cao cấp hợp lý nhất mà chúng tôi đã đề cập cho đến nay, ở mức 80 đô la mỗi năm.

5. Bảo mật & Tường lửa Tất cả trong Một WP

Chuyển sang một số plugin ít được biết đến hơn một chút, chúng tôi có Tường lửa & Bảo mật WP Tất cả trong một. Tên của nó đưa ra một tuyên bố táo bạo, nhưng nó có danh sách tính năng để sao lưu điều đó. Một số điểm nổi bật bao gồm:

 • Tính năng ‘Khóa đăng nhập’ để ngăn chặn các cuộc tấn công vũ phu
 • Bảo vệ, chỉnh sửa, sao lưu và phục hồi tệp
 • Bảo vệ tường lửa
 • Trình quét phát hiện thay đổi tệp
 • Chống spam bình luận
 • Bảo vệ bản sao mặt trước

Hơn nữa, plugin này hoàn toàn miễn phí. Không có phiên bản cao cấp, có nghĩa là bạn nhận được một số tính năng phổ biến hơn mà không phải trả giá cao.

6. Hậu vệ

Mặc dù phiên bản miễn phí có một chút hạn chế, nhưng Defender cung cấp nhiều tính năng bảo mật quan trọng mà bạn có thể muốn triển khai. Ví dụ: plugin này cung cấp:

Phiên bản Pro hoàn chỉnh hơn, với các bản quét bổ sung, báo cáo lỗ hổng và nhật ký kiểm tra. Bạn cần có tư cách thành viên WPMU DEV để truy cập. Dịch vụ đăng ký này cung cấp hơn 100 plugin cho các trang web không giới hạn, chỉ với $49 mỗi tháng.

7. Sao lưu Jetpack

Tiếp theo trong danh sách các plugin bảo mật WordPress tốt nhất của chúng tôi là Jetpack Backup. Nó là một giải pháp sao lưu an toàn cho các trang web WordPress và WooC Commerce.

Bạn có thể sử dụng plugin này để tự động duy trì nhật ký hoạt động có thể giúp bạn tìm ra chính xác ai hoặc điều gì đã phá vỡ trang web. Nó cũng xử lý các bản sao lưu với khôi phục bằng một cú nhấp chuột từ bất kỳ điểm sao lưu nào. Phần tốt nhất là bạn có thể khôi phục bản sao lưu từ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Đọc thêm  5 plugin quản lý dự án WordPress tốt nhất (Tất cả đều miễn phí!)

Ngoài ra, Jetpack Backup thực hiện sao lưu tự động hàng ngày hoặc sao lưu theo thời gian thực cho toàn bộ trang web của bạn tùy thuộc vào gói bạn chọn thực hiện.

 • Gói sao lưu hàng ngày – Lưu trữ sao lưu 30 ngày + nhật ký thay đổi trang web
 • Kế hoạch sao lưu thời gian thực – Kho lưu trữ sao lưu không giới hạn + nhật ký thay đổi trang web

Giấy phép bắt đầu từ $8 mỗi tháng (thanh toán hàng năm).

8. Nhật ký kiểm tra bảo mật WP

Bỏ qua các plugin bảo mật WordPress tuyên bố sẽ làm được tất cả, chúng ta hãy xem một số plugin chuyên về một số tính năng nhất định. Ví dụ, Nhật ký kiểm tra bảo mật WP tập trung vào việc cung cấp giám sát hoạt động chất lượng cao. Điều này có thể giúp bạn:

 • Thông báo hoạt động đáng ngờ và ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi chúng xảy ra
 • Ghi lại các thay đổi đối với trang web của bạn để tăng tốc và giảm bớt quá trình khôi phục nếu xảy ra một cuộc tấn công

Công cụ này cũng có thể đơn giản hóa việc khắc phục sự cố chung và giám sát năng suất. Nếu bạn chọn đầu tư vào WP Security Audit Log Premium, bạn cũng sẽ có thể xem ai đã đăng nhập và đăng xuất người dùng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Giấy phép bắt đầu từ $89 mỗi năm.

9. Trình xác thực Google

Tiếp theo, Google Authenticator chuyên về 2FA, tích hợp với nhiều plugin trình tạo biểu mẫu để bảo mật quá trình đăng nhập và đăng ký của bạn. Ngoài ra, nó cung cấp:

 • chặn địa chỉ IP
 • Giám sát đăng nhập người dùng

Các phiên bản cao cấp của Google Authenticator cung cấp các tính năng bổ sung, bao gồm nhiều lựa chọn xác thực hơn, nhiều tùy chọn đăng nhập (bao gồm đăng nhập ‘không cần mật khẩu’) và các phương thức xác thực khác nhau cho các vai trò người dùng cụ thể. Giấy phép bắt đầu ở mức thấp nhất là $5 mỗi năm.

10. Chặn các truy vấn xấu

Plugin đơn giản này hoạt động kín đáo để ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại vào trang web của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc Block Bad Queries làm gián đoạn quy trình làm việc của mình vì nó hoạt động âm thầm trong nền. Nó cũng dễ sử dụng và có thể ngăn chặn:

 • Yêu cầu duyệt thư mục
 • tiêm SQL
 • Tải lên tập tin thực thi

Block Bad Queries Pro bao gồm tính năng quét nâng cao hơn và ngăn chặn lừa đảo ID người dùng. Plugin này có giá rất phải chăng, với giấy phép trọn đời chỉ bắt đầu từ $20.

11. Ninja bảo mật

Nếu bạn từng cảm thấy trang web của mình được bảo mật nhưng không chắc chắn 100%, Security Ninja có thể giúp bạn luôn cập nhật thông tin. Plugin nhỏ tiện dụng này bao gồm hơn 50 bài kiểm tra liên quan đến bảo mật mà bạn có thể thực hiện để xác định mức độ an toàn của trang web của mình. Nó có thể:

 • Kiểm tra xem lõi, plugin và chủ đề của WordPress có được cập nhật không
 • Kiểm tra khả năng truy cập tệp
 • Xác định độ mạnh mật khẩu của người dùng bằng cách mô phỏng một cuộc tấn công vũ phu
 • Tìm hiểu xem chế độ gỡ lỗi chung, cơ sở dữ liệu hoặc JavaScript có được bật hay không
Đọc thêm  Cách bật Đánh giá của khách hàng cho WooC Commerce

Phiên bản miễn phí của plugin này không làm gì để giải quyết các vấn đề mà các bài kiểm tra của nó có thể phát hiện ra. Tuy nhiên, việc tìm hiểu các lỗ hổng trên trang web của bạn cho phép bạn thực hiện hành động bằng cách sử dụng plugin khác hoặc Security Ninja Pro. Loại thứ hai bao gồm quét phần mềm độc hại, tường lửa đám mây và hơn thế nữa bắt đầu từ $29 mỗi năm.

Cách chọn plugin bảo mật WordPress phù hợp cho trang web của bạn

Trước khi bạn chạy đến Thư mục plugin WordPress để tải xuống mọi plugin bảo mật trong danh sách này, bạn nên cân nhắc những plugin nào bạn thực sự cần. Các plugin bảo mật thường khá nặng, có nghĩa là chúng có thể làm giảm tốc độ trang web của bạn. Sáng suốt tốt hơn là đánh đổi vấn đề này lấy vấn đề khác.

Trước tiên, bạn sẽ muốn kiểm tra dịch vụ lưu trữ của mình. Một số nhà cung cấp kết hợp các tính năng bảo mật như sao lưu, cập nhật, tường lửa và quét phần mềm độc hại. Nếu máy chủ của bạn đã xử lý các tác vụ này cho bạn, bạn cũng không cần phải có plugin quản lý chúng.

Sau đó, bạn sẽ cần xác định xem bạn nên sử dụng plugin bảo mật tất cả trong một hay chỉ cần các tính năng cụ thể. Nếu máy chủ của bạn hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác đang thực hiện một số nhiệm vụ, bạn có thể chỉ cần một vài plugin một tính năng để lấp đầy khoảng trống. Ngoài ra, nếu bạn có ngân sách thực sự eo hẹp, việc tập hợp phạm vi bảo mật của bạn từ một số plugin miễn phí hoặc chi phí thấp có thể khả thi hơn so với việc tìm kiếm tùy chọn tất cả trong một cao cấp.

Mặt khác, tốt nhất là đầu tư vào một plugin toàn diện duy nhất. Hãy xem xét cẩn thận các tính năng và chi phí của từng loại khi quyết định giữa chúng, để đảm bảo bạn nhận được nhiều tiền nhất cho số tiền bỏ ra. Nếu bạn vẫn không chắc nên bắt đầu từ đâu, hầu hết người dùng có thể hưởng lợi từ việc bắt đầu với Wordfence hoặc Sucuri.

Phần kết luận

Không thể phủ nhận có rất nhiều plugin bảo mật WordPress có sẵn. Với rất nhiều tùy chọn và tính năng được bao gồm trong mỗi tùy chọn, việc chọn (các) công cụ hoàn hảo cho trang web của bạn có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn.

Cho dù bạn quyết định sử dụng plugin bảo mật tất cả trong một như Sucuri Security hay kết hợp và kết hợp với các công cụ như Google Authenticator và Nhật ký kiểm tra bảo mật WP, thật dễ dàng tìm thấy các tính năng bạn cần. Chỉ cần nhớ rằng ghép nối plugin của bạn với các phương pháp hay nhất về bảo mật khác là cách thông minh nhất để bảo vệ trang web của bạn.

Bạn có câu hỏi nào về việc lựa chọn giữa các plugin bảo mật WordPress này không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status