HomeWebsiteSeo websiteCông ty SEO...

Công ty SEO y tế | Dịch vụ SEO cho Phòng khám Y tế và Văn phòng Bác sĩ


Cho dù bạn điều hành văn phòng bác sĩ, phòng khám nha khoa hay bạn bán bảo hiểm, cổ phiếu hoặc trái phiếu để kiếm sống, công việc kinh doanh của bạn đều phụ thuộc vào các cuộc hẹn.

Nếu bạn đang tiếp thị thông qua SEO, tiếp thị trực tuyến hoặc các kênh khác và không sắp xếp các cuộc hẹn, doanh nghiệp của bạn sẽ không phát triển. Vì vậy, khi điện thoại bắt đầu đổ chuông, đó là lúc bạn nên xem xét tình huống như thời gian bắt đầu. Nói một cách đơn giản hơn, hãy luôn mang đến cho bạn A-game trên điện thoại. Đây là cách thực hiện điều đó để giúp bạn đóng và lên lịch cho mọi khách hàng tiềm năng gọi đến.

Biến cuộc điện thoại thành cuộc hẹn


1. Sử dụng lời chào thân thiện

Trả lời điện thoại bằng những câu đơn giản như “Chải lông cho thú cưng của Martha” hoặc “Đây là Mary, tôi có thể giúp gì cho bạn?” khiến người gọi cảm thấy mình chẳng là ai cả, và đó là ấn tượng hoàn toàn ngược lại mà bạn muốn tạo ra nếu muốn lên lịch nhiều cuộc hẹn hơn.

Một chiến lược tốt hơn nhiều là cảm ơn người gọi đã dành thời gian gọi cho bạn. “Cảm ơn bạn đã gọi cho Bob’s Auto Service, hôm nay tôi có thể hỗ trợ bạn như thế nào?” hoặc “Tôi có thể giúp gì cho bạn vào một ngày đẹp trời thế này?” là hai ví dụ tuyệt vời. Làm cho người gọi cảm thấy đặc biệt.

Đọc thêm  Dịch Vụ Tư Vấn SEO | Cơ quan tư vấn SEO & Dịch vụ tư vấn

Tất nhiên, không phải lúc nào bạn nói gì, mà cách bạn nói mới quan trọng.


2. Mỉm cười (Sử dụng gương nếu bạn phải làm)

Nếu bạn đang có tâm trạng tồi tệ, không thích thứ Hai, ghét những gì bạn đang ăn trưa hoặc đơn giản là bạn không thể chịu được việc trả lời điện thoại, đừng bao giờ để khách hàng tiềm năng của bạn nghe thấy điều đó ở đầu dây bên kia. Bạn có thể làm điều đó bằng cách mỉm cười.

Tin hay không, nụ cười của bạn sẽ dịch qua điện thoại. Nếu bạn mỉm cười, khách hàng tiềm năng có thể nghe thấy điều đó và điều này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho cả hai bạn. Cuộc gọi thậm chí có thể trở nên đáng nhớ đối với khách hàng tiềm năng và đó luôn là một điều tốt.

Để gương cạnh điện thoại để nhắc và test ngay. Lần tới khi điện thoại đổ chuông, hãy mỉm cười trong suốt cuộc gọi và xem liệu bạn có thể kết thúc cuộc gọi hay không. Thường xuyên hơn không, đó là một cuộc cá cược tốt mà bạn sẽ làm.


3. Kiểm soát cuộc gọi điện thoại

Hãy để những người gọi của bạn đi ngang qua bạn và đó chính xác là những gì họ sẽ làm. Nói cách khác, đừng nói qua điện thoại và cho phép người gọi hiểu từng từ. Thay vào đó, hãy tiếp tục hướng dẫn người gọi đến một cuộc hẹn.

Đọc thêm  Chi phí SEO là bao nhiêu? Giá dịch vụ SEO năm 2023

Ví dụ, người gọi có thể hỏi về cấy ghép nha khoa. Công việc của bạn là nói với người gọi rằng bác sĩ Gonzales sẽ rất sẵn lòng kiểm tra miệng của bạn để xác định xem cấy ghép nha khoa có thực sự phù hợp với bạn hay không. Bạn có muốn sắp xếp một cuộc hẹn?

Đó là một ví dụ tốt, nhưng nó không tuyệt vời. Đây là lý do tại sao:


4. Cung cấp ít nhất hai lựa chọn cuộc hẹn

Khi bạn hỏi khách hàng tiềm năng, “Bạn có muốn sắp xếp một cuộc hẹn không?” bạn đang hỏi người gọi câu trả lời có hoặc không. Sau đó, có 50% khả năng người gọi sẽ nói có hoặc không.
Một cách tốt hơn để hướng dẫn khách hàng tiềm năng đến các cuộc hẹn là cung cấp cho họ ít nhất hai ngày, như thế này. “Ông. Anderson, chúng tôi rất muốn tư vấn miễn phí cho bạn, thứ Hai ngày 6 tháng 6 tốt hơn cho bạn hay thứ Tư ngày 8 tháng 6 sẽ phù hợp hơn?”

Giờ đây, khả năng khách hàng nói không đã giảm đi và bạn có nhiều khả năng sẽ nhận được câu trả lời theo bất kỳ cách nào trong mọi lần.


5. Bắt đầu thu thập dữ liệu (đối thoại)

Mỗi khách hàng tiềm năng gọi đến nên được thêm vào kênh bán hàng của bạn để bạn có khả năng đóng chúng trong tương lai trong trường hợp họ chưa sẵn sàng cam kết ngay hôm nay. Bạn có thể làm điều này bằng cách lấy ít nhất là họ và tên, địa chỉ email và số điện thoại.

Đừng biến cuộc gọi thành một cuộc phỏng vấn việc làm. Thay vào đó, hãy đưa các câu hỏi vào cuộc trò chuyện. Chẳng hạn, bạn có thể nói, “Tôi rất vui được trả lời câu hỏi của bà, bà Hendricks. Tôi có thể hỏi làm thế nào bạn biết về chúng tôi ngày hôm nay? Và khi lấy số điện thoại, một mẹo hay mà những người tiếp thị qua điện thoại thích sử dụng là: “Hãy để tôi xác nhận số điện thoại của bạn đề phòng trường hợp chúng tôi bị ngắt kết nối.” Nhưng hãy sáng tạo để khai thác dữ liệu theo cách rất tự nhiên.

Đọc thêm  Công ty SEO Magento doanh nghiệp số 1 & Cơ quan tiếp thị tìm kiếm

Tất nhiên, tất cả những thông tin đó là vô ích nếu bạn không bao giờ nói chuyện với khách hàng tiềm năng nữa. Luôn gọi lại cho khách hàng tiềm năng ngay lập tức nếu họ để lại tin nhắn và gọi lại cho khách hàng tiềm năng chưa được tiết lộ trong vòng một tuần.

Và cuối cùng, cách tốt nhất để sắp xếp các cuộc hẹn thường xuyên hơn là:


6. Tìm hiểu tên của người đó và sử dụng nó thường xuyên

Mẹo cuối cùng để giúp bạn sắp xếp nhiều cuộc hẹn hơn là hỏi tên người gọi từ sớm và sử dụng nó thường xuyên. Mọi người yêu thích âm thanh của tên riêng của họ. Một thủ thuật đơn giản này có thể giúp người gọi cảm thấy đặc biệt hơn và đó thực sự là tất cả những gì về nó.

Thực hiện sáu mẹo này vào các quy trình hàng ngày của bạn và xem sổ lịch trình của bạn được lấp đầy nhanh chóng.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status