HomeWebsiteSeo websiteCông ty SEO...

Công ty SEO Nhượng quyền – Dịch vụ Tiếp thị & SEO Địa phương được xếp hạng số 1 cho các Nhượng quyền từ OuterBox


Thông qua nền tảng báo cáo SEO tùy chỉnh của chúng tôi, bạn có khả năng xem các báo cáo tương tác hàng tháng làm nổi bật các số liệu thống kê quan trọng về lưu lượng truy cập, doanh thu và các chỉ số hiệu suất trang web khác, cũng như các nhiệm vụ đã hoàn thành và nhiệm vụ đã lên kế hoạch. Hệ thống báo cáo của chúng tôi mang lại sự minh bạch đầy đủ về tình trạng và chiến dịch tiếp thị địa phương của bạn, ngay cả khi biết chuyên gia tiếp thị nhượng quyền nào của chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ.

Báo cáo và ảnh chụp nhanh về SEO nhượng quyền thương mại dễ đọc

Khi bạn đăng nhập vào hệ thống báo cáo SEO tùy chỉnh của chúng tôi, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào các báo cáo tùy chỉnh, do các chuyên gia làm việc cho chiến dịch của bạn tập hợp lại. Báo cáo sẽ làm nổi bật các số liệu thống kê có liên quan đến sự phát triển của chiến lược tiếp thị nhượng quyền thương mại của bạn, bao gồm xếp hạng từ khóa, lưu lượng truy cập từ tìm kiếm không phải trả tiền và các trích dẫn địa phương hàng đầu, chuyển đổi, khách hàng tiềm năng và bán hàng.

Bảng điều khiển báo cáo dịch vụ SEO

Đọc thêm  SEO địa phương 101 | SEO địa phương và tiếp thị công cụ tìm kiếm là gì?

Báo cáo nhiệm vụ chiến dịch SEO nhượng quyền thương mại chi tiết

Hàng tháng, bạn sẽ biết chi tiết những gì nhóm của chúng tôi đã hoàn thành, ngày hoàn thành và chuyên gia SEO nhượng quyền nào của chúng tôi đã giúp thực hiện nhiệm vụ. Mọi thứ chúng tôi làm đều được ghi lại trong hệ thống báo cáo khách hàng của chúng tôi và luôn có thể được tham khảo, thậm chí nhiều năm sau khi chúng được hoàn thành.

Thành tích SEO thương mại điện tử

Nhóm SEO của chúng tôi luôn ở đây để trợ giúp

Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ với nhóm của chúng tôi qua email hoặc yêu cầu một cuộc gọi với chiến lược gia của bạn. Chúng tôi cũng lên lịch trước các cuộc gọi tổng kết SEO hàng tháng để có thể xem lại những gì chúng tôi đã làm trong tháng đó và thảo luận về chiến lược tiếp thị nhượng quyền trong tương lai.

Nền tảng báo cáo SEO thương mại điện tử

Lập kế hoạch chiến lược tiếp thị nhượng quyền thương mại vào tháng tới

Vào cuối mỗi tháng, chúng tôi sẽ xem xét kế hoạch SEO nhượng quyền cho tháng tới. Lập kế hoạch chiến lược tiếp thị và đồng quan điểm với khách hàng của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi tự hào về sự minh bạch của mình.

Ảnh chụp màn hình báo cáo SEOZik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status